Tải game Apex Legends Mobile APK: Bản cho Android

  • Tải về: Bấm vào đây

Tên:🥇Apex Legends Mobile
Dung lượng:215MB
Hỗ trợ HĐH:Android (APK file)
Phiên bản:v1.0.3
Cập nhật:15/09/2019
Nhà phát hành:EA
Thể loại:Game sinh tồn, bắn súng
Hỗ trợ MOD:Chưa có

Tiếp nối thành công của Titanfall 1 và 2, nhiều người hâm mộ ngạc nhiên rằng họ sẽ không phát hành phần thứ ba của nhượng quyền thương mại. Thay vào đó, EA đã tung ra một phiên bản battle royale của trò chơi tiếp tục câu chuyện của họ trong cùng vũ trụ.Apex Legends Mobile apk cho android

Mặc dù một số người hâm mộ không hài lòng về điều này, nhưng phần lớn trong số họ ngay lập tức yêu thích trò chơi này khi nó trở thành trò chơi battle royale yêu thích của họ ngoài PUBG. Tuy nhiên, cho đến những ngày gần đây, trò chơi chỉ có sẵn trên PC và bảng điều khiển khiến người dùng điện thoại thông minh có chút thất vọng.

Nhưng đừng lo lắng nếu bạn đang muốn chơi trò chơi này trên điện thoại thông minh của mình vì EA vừa phát hành phiên bản Apex Legends đầu tiên của họ cho các nền tảng di động như Android và iOS. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi yêu thích của mình trên các thiết bị điện thoại thông minh của bạn để có trải nghiệm chơi trò chơi di động nâng cao. Tìm hiểu tất cả về các trò chơi với đánh giá của chúng tôi.

Nội dung chính của game sinh tồn này

Sau những sự kiện xảy ra trong các trò chơi trước, chiến trường giữa IMC và quân đội kháng chiến trở thành một vùng đất hoang. Do đó, không ai muốn giành quyền kiểm soát những vùng đất đó, do đó chiến tranh chấm dứt. Tuy nhiên, những người sống sót phải tìm một điểm đến khác cho người thân của họ để sinh sống.

Và định mệnh đã đưa những huyền thoại của chúng ta đến thế giới Frontier nơi họ gặp lại nhau ở Outlands. Cả hai bên sẽ gửi đội trinh sát của họ để điều tra và khám phá các khu vực để tìm kiếm hàng hóa có giá trị. Như vậy, xung đột là không thể tránh khỏi.

Thành lập đội hình gồm 3 huyền thoại của bạn để chiến đấu với những người khác trong trò chơi Battle Royale chiến lược này để xem ai là team chiến thắng.

Những tính năng hay từ game Apex Legends Mobile

Mặc dù trò chơi này dựa trên trò chơi PUBG nổi tiếng thế giới, Apex Legend có những yếu tố gây hứng thú riêng. Dưới đây là các tính năng tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích:

Các bộ kỹ năng độc đáo

Không giống với PUBG, nơi tất cả những gì bạn có thể dựa vào chính mình, trong game Apex Legends, người chơi phải chơi theo nhóm vì cơ chế không cho phép chơi các trò chơi solo. Và bạn sẽ có 3 người chơi khác nhau trong mỗi đội, mỗi người có những đặc điểm và vai trò riêng trong trận chiến.

Bạn sẽ có thuốc để chữa lành và hồi sinh đồng đội của mình, gài bẫy dụ kẻ thù vào chỗ chết của họ, phòng thủ để nhận sát thương, trinh sát thu thập thông tin cũng như tầm nhìn và cũng có nhiều nhân vật Legends khác với các vai trò khác nhau.

Vì mỗi huyền thoại có một bộ kỹ năng và khả năng riêng biệt, bạn và đồng đội phải tận dụng tốt sức mạnh kết hợp của họ để đạt được những lợi thế. Khám phá các meta và chiến lược khác nhau để đưa ra thành phần nhóm tốt nhất cho bạn và bạn bè của bạn.

Là game Battle Royale chiến lược

Trong Apex Legends , bạn cần phải suy nghĩ nhanh để đạt được những lợi thế ban đầu và nắm bắt các điểm bắt giữ quan trọng cho team của bạn. Ngoài ra, bạn phải học cách thành thạo các kỹ năng và khả năng của một số huyền thoại nhất định để có thể thực hiện các chiến lược khác nhau trong các tình huống khác nhau.

Và quan trọng nhất, người chơi phải học cách làm việc với các đồng đội của mình và duy trì kết nối trong suốt cuộc chiến. Với tối đa 60 người chơi trong một bản đồ, mọi thứ có thể trở nên khá hoang dã, khá nhanh chóng.

Hệ thống chiến đấu sáng tạo

Với hệ thống chiến đấu được đổi mới, Apex Legends mang đến cho chúng ta nhiều tính năng mới không có trong bất kỳ game battle royale nào khác. Điều này thay đổi lối chơi quyết liệt, khiến mọi trận đấu trở nên khó khăn và giải trí hơn rất nhiều cùng một lúc.

Theo đó thì bạn sẽ có thể hồi sinh đồng đội đã chết của mình bằng cách sử dụng một số thiết bị và vật phẩm nhất định. Điều này tạo ra một sự khác biệt lớn khi bạn có thể cân bằng ngay lập tức tỷ lệ cược với các đội quân địch đang đến gần. Trên hết, nó còn có hệ thống giao tiếp luôn được cải thiện với Smart Comms giúp bạn liên lạc với đồng đội mà không cần phải nói lời nào

Đối với những người háo hức tham gia trận chiến hoặc muốn hỗ trợ đồng đội của họ từ xa, bạn có thể sử dụng các triển khai Jumpmaster để đưa bạn vào trận chiến ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bộ sưu tập lớn các vật phẩm và vũ khí khác nhau của mình để để đấu hiệu quả.

Cập nhật mùa (season) thường xuyên

Với các bản cập nhật mùa thường xuyên, các game thủ được đảm bảo với sự hỗ trợ nhất quán từ nhà phát triển để nâng cao trải nghiệm chung của họ. Và lối chơi và cơ chế sẽ được cải thiện trong tương lai. Bạn cũng sẽ có thể chọn các tính năng và Legends mới mỗi lần để trò chơi vẫn thú vị hơn. Và quan trọng nhất, bản đồ mới với các yếu tố mới sẽ có sẵn để bạn khám phá.

Chơi Apex Legends MOD APK miễn phí

Và điều tuyệt vời nhất với Apex Legends di động là trò chơi sẽ hoàn toàn miễn phí. Do đó, người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể vào chơi game trên Android .hướng dẫn tải game Apex Legends Mobile mod cho điện thoại

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa chân thực với hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc. Các vũ khí, nhân vật và trang phục được thiết kế cẩn thận với mức độ chi tiết tuyệt vời. Trên hết, bạn cũng sẽ có thể vào bản đồ lớn khá chân thưc. Nói chung, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một trò chơi có đồ họa tốt hơn trò chơi này.

Tuy nhiên, điều này cũng làm cho trò chơi đòi hỏi nhiều hơn một chút trên các điện thoại cấu hình thấp đó là, bạn có thể sẽ phải giảm chất lượng hình ảnh để có thể chơi trò chơi mượt mà.

Âm thanh bài hát
Các cuộc đấu súng, sự cố vũ khí và vụ nổ được mô tả rất nhiều với hiệu ứng âm thanh động. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy như mình bị bao vây trong chiến trường khốc liệt của Apex Legends chỉ trong vài giây trong trò chơi.

Ngoài ra, các nhân vật lồng tiếng khiến cho mọi cuộc đối thoại trong game trở nên vô cùng chân thực và cuốn hút. Nó giống như bạn là một phần thực sự của câu chuyện của họ.

Kết Luận

Với lối chơi đáng kinh ngạc, vật lý thực tế và cơ học, bạn được đảm bảo có những trải nghiệm quý giá trên Apex Legends. Hãy cầm vũ khí và tham gia cùng các đồng đội của bạn trong trò chơi Battle Royale tuyệt vời này.

Bạn có thể cài đặt Apex Legends Mobile trên các thiết bị Android của mình bằng cách truy cập Google Play Store và Dacocach.com. Và Chỉ cần tải về bản Apex Legends Mobile APK trên Dacocach và cài đặt nó nhé.