Tính năng Hai ứng dụng hay còn gọi là App Twin trên Huawei Mate 10 Pro là một tính năng hữu ích để có trên điện thoại của bạn. Nó cho phép bạn sử dụng hai tài khoản của một ứng dụng nhất định. Đôi khi, bạn muốn dùng 2 tài khoản trên 2 ứng dụng giống nhau cùng lúc rất khó khăn vì với Android thì không thể cài cùng lúc 2 ứng dụng được, do đó sẽ có rất nhiều người khá bực bội.

Thế nhưng Với tính năng này được bật, bạn có thể sử dụng hai tài khoản cho một ứng dụng trên cùng một điện thoại thông minh. Đây là cách sử dụng ứng dụng App Twin trên Huawei Mate 10 Pro.

Các Bước Sử Dụng App Twin Trên Huawei Mate 10 Pro

Để sử dụng hai tài khoản cho một ứng dụng, đây là những gì bạn cần làm:

Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng và Thông báo> App Twin và trong danh sách các ứng dụng được đề cập trong đó , thì nếu bạn muốn có 2 ứng dụng trên điện thoại của mình thì hãy bật nó lên là được. cách tắt bật 2 ứng dụng trên điện thoại huawei

Trong đó Bạn có thể chọn Messenger, Facebook, WhatsApp, Snapchat, … mọi game và ứng dụng mà bạn đã cài vào.App twin cho Android

Cách sử dụng ứng dụng Twin

Khi tính năng này được bật, biểu tượng ứng dụng thứ hai sẽ được tạo trên màn hình. Bây giờ bạn có thể vào ứng dụng thứ hai và sử dụng nó như sử dụng ứng dụng thứ nhất bình thường. Khi bạn nhận được thông báo từ các ứng dụng, thì tất cả chúng sẽ được xuất hiện trên mỗi ứng dụng đó. Sử dụng ứng dụng Twin trên Huawei Mate 10 Pro là một thứ rất đơn giản nhưng nó giúp bạn rất nhiều khi có thể vào 2 tài khoản game nào đó, facebook hoặc là Zalo chẵn hạn.

Bật tính năng Giảm Stress Mắt Vào Ban Đêm

Nếu bạn dùng điện thoại nhiều thì rất hại đến mắt cũng như rất mỏi mắt, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ thì bây giờ chiếc điện thoại này đã được hãng tích hợp tính năng này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn thoải mái vào ban đêm. Và Để bật tính năng này thì hãy xem hướng dẫn.

Chuyển tới Cài đặt> Màn hình> Eye Comfort và bật tính năng này lên là được.

Bạn sẽ thấy một màn hình sẽ chuyển sang màu vàng thay vì một màn hình màu xanh nhạt và nó sẽ giảm độ sáng hơn. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể lên lịch để bật tính năng này mỗi ngày tại một thời điểm nhất định. Trong trường hợp này, bạn cần nhấp vào mục hẹn giờ và sau đó đề chọn Thời gian Bắt đầu và Thời gian Kết thúc để giúp nó tự động bật vào lúc đó, cũng như thường thì bạn có thể hẹn từ 18h đến 6h là được. Ngoài ra thì Có thêm một thang độ Nhiệt độ Màu sắc mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh màu sắc để phù hợp với bản thân mình.

Còn về tính năng giảm Stress mắt này đó là nó sẽ hạn chế ánh sáng xanh, một loại ánh sáng được cho là sẽ gây hại đến mắt, thần kinh và giấc ngủ rất nhiều, nếu như bạn dùng nhiều thì sẽ gây mất ngủ, đặc biệt là những ai đang mắc chứng khó ngủ. Do đó việc bật chức năng trên sẽ giúp bạn vẫn có thể dùng được Smartphone của mình cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Kết Luận

Với hướng dẫn như trên thì bạn sẽ sử dụng được chiếc điện thoại này càng tiện ích hơn, đặc biệt là tính năng 2 ứng dụng cũng như tính năng lọc ánh sáng xanh trên màn hình. Ngoài ra thì khi bạn dùng App Twin này phải lưu ý đó là bạn nhân bản nhiều ứng dụng như vậy sẽ gây tốn RAM và ROM, do đó hãy xem xét cái nào cần thì đã bật. 

Và hiện tại đa số dòng Android đã cho phép dùng tính năng này, nếu đang xài điện thoại Xiaomi thì xem hướng dẫn bật 2 ứng dụng này nha.