Tải game Candy Crush Friends Saga APK: Cho Android

Tên: Candy Crush Friends Saga
Dung lượng: 90MB
Hỗ trợ HĐH: Android (APK file)
Phiên bản: v1.20.7
Cập nhật: 10/09/2019
Nhà phát hành: King
Thể loại: Vui nhộn, giải trí
Hỗ trợ MOD:

Candy Crush Friends Saga là một game Android tuyệt vời với đồ họa 3D ấn tượng và có lối chơi gây nghiện . Trò chơi được phát triển và phát hành bởi King – người tạo ra Candy Crush Saga, một trong những trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng di động.tải game Candy Crush Friends Saga mới nhất

Candy Crush Friends Saga không mới, nhưng King đã mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị mới với rất nhiều thử thách khác nhau trong một thế giới kẹo.

Candy Crush Friends Saga gần đây đã phát hành, nhưng nó đã nhanh chóng đạt đến Trò chơi miễn phí nổi tiếng trên Play Store. Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt các trò chơi miễn phí từ Play Store.

Nếu bạn muốn nhiều hơn, thì bây giờ đã có phiên bản mới nhất của Candy Crush Friends Saga với hướng dẫn chi tiết giúp bạn cài đặt trò chơi dễ dàng chỉ trong vài bước.

Cứu bạn bè của bạn

Candy Crush Friends Saga là một trò chơi ma trận trên Android. Nó có lối chơi đơn giản và phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi. Quy tắc rất rõ ràng, trong đó người chơi cần ghép ít nhất 3 viên kẹo cùng màu thành một hàng.

Việc này sẽ tạo ra một vụ nổ nhỏ để phá hủy lớp băng bên dưới để giải phóng các viên kẹo đông lạnh. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể ghép kẹo thành một hàng nhiều hơn 3 hoặc thành hình chữ T, điều này sẽ giúp bạn có được điểm số lớn hơn và nhanh chóng phá hủy băng.

Cấp độ trong trò chơi không có giới hạn thời gian. Tuy nhiên, trong mỗi trò chơi, bạn chỉ có thể sử dụng lượt chọn nhất định. Nếu bạn sử dụng tất cả các hỗ trợ nhưng chưa hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thua. Do đó, bạn cần sử dụng lượt đi của mình một cách khôn ngoan.

Bạn nên ưu tiên phá vỡ kẹo gần băng có chứa hình còn vật. Bạn có thể thấy số lượng con vật còn lại thông qua bảng ở phía bên trái màn hình.

Sử dụng vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi

Bạn sẽ không đơn độc. Trong game, sẽ luôn có một nhân vật có phép màu đặc biệt, người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn gặp khó khăn. Họ có thể biến kẹo thông thường thành kẹo ma thuật. Dưới đây là một số loại kẹo ma thuật mà bạn cần lưu ý:

 • Cá đặc biệt : Nhân vật hỗ trợ bạn có thể biến kẹo đỏ thành cá. Khi bạn phá vỡ những con cá này, chúng sẽ bơi và phá hủy một viên kẹo gần đó. Điều này rất hữu ích để hỗ trợ bạn. Trộn 4 viên kẹo vào một hộp cũng sẽ giúp bạn tạo ra loại cá đặc biệt này.
 • Kẹo sọc: Loại kẹo này được làm khi bạn trộn 4 viên kẹo thành một hàng. Họ sẽ tạo ra một vụ nổ lớn và phá hủy tất cả các kẹo trong cùng một hàng.
 • Color Bomb: Để kích hoạt Color Bomb, bạn cần ghép 5 miếng kẹo cùng màu thành một đường thẳng. Và nó sẽ giúp bạn tiêu hủy tất cả các loại kẹo cùng màu .
 • Kẹo bọc: Kẹo bọc được tạo ra bằng cách kết hợp kẹo thành hình chữ L hoặc T. Với Wrapping Candy, bạn có thể tạo ra vụ nổ phá hủy kẹo xung quanh chúng.

Như đã nói trước đây, thì sẽ luôn có một người bạn đồng hành và hỗ trợ. Trong những trò chơi khó khăn, nếu không có sự hỗ trợ của người đó, có khả năng việc hoàn thành trò chơi sẽ khó khăn hơn nhiều. Tiffi có khả năng biến kẹo thành cá đặc biệt.

Đây là một trong những hỗ trợ bạn trong các cấp độ đầu tiên của trò chơi. Ngoài ra, có rất nhiều nhân vật khác với khả năng của riêng họ mà bạn có thể mở khóa bằng cách đi qua trò chơi như Yetti – người có thể tạo ra Wrapping Candy.

Đồ họa và âm thanh ấn tượng

Candy Crush Friends Saga thu hút người chơi với đồ họa đẹp. Nó đưa người chơi vào một thế giới đầy kẹo ngọt với các nhân vật thân thiện và màu sắc tươi sáng. Những âm thanh nhẹ nhàng đưa người chơi vào một câu chuyện cổ tích ngọt ngào và thú vị.Candy Crush Friends Saga apk mod trên điện thoại

Tại sao bạn nên tải Candy Crush Friends Saga Mod?

Candy Crush Friends Saga APK là một trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, có một số gói IAP mà người chơi có thể mua bằng tiền thật, mang theo vật phẩm để hỗ trợ bạn trong trò chơi.

Tất nhiên, bạn có thể chơi game mà không phải lo lắng nữa, nhưng mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn đấy. Có nhiều cấp độ mất nhiều thời gian để hoàn thành vì chúng rất khó. Bạn có thể giải quyết chúng bằng các vật phẩm hỗ trợ như đã đề cập ở trên.

Bạn có thể nhận được một số trong số chúng ngẫu nhiên sau khi lên cấp đấy. Tuy nhiên, nó vẫn không đủ. Vì vậy, sử dụng mod Candy Crush Friends Saga đi. Với phiên bản này, bạn có thể mua mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

Trò chơi cung cấp Infinite Life và Plus 100 Moves Moves. Bạn có thể dễ dàng cài đặt APK Candy Crush Friends Saga mà không cần root Android của mình. Ngoài ra thì điện thoại ủa bạn cần chạy Android 4.4 trở lên với tối thiểu 2GB RAM để chơi nhé.

Đã đến lúc tải xuống Candy Crush Friends Saga Mod ngay!

Nếu bạn yêu thích những trò chơi đơn giản, Candy Crush Friends Saga Mod là một lựa chọn hoàn hảo. Trong trò chơi, không có quảng cáo gây phiền nhiễu cũng như không giới hạn thời gian để yêu cầu sự tập trung cao độ từ người chơi.

Bạn có thể hoàn thành các trò chơi với trạng thái thoải mái nhất. Mẹo cũng xuất hiện miễn phí khi người chơi gặp khó khăn trong trò chơi. Nếu bạn thất bại ở một mức độ nhất định, bạn có thể chơi nó hoàn toàn miễn phí, thậm chí không cần xem quảng cáo. Vui lòng tải trò chơi tại liên kết dưới đây!

Những mẹo khi chơi Candy Crush Friends Saga hay

Nhưng có ba tính năng mới quan trọng trong Candy Crush Friends Saga khiến nó khác biệt so với bản gốc.

 1. Bạn bè: Bằng cách chơi trò chơi, bạn sẽ mở khóa những người bạn mới của Bạn bè để giúp bạn trong từng cấp độ. Mỗi người bạn có sức mạnh khác nhau có thể hỗ trợ giải quyết các cấp độ.
 2. Di chuyển mới và kẹo đặc biệt: Nó không chỉ là về kẹo sọc, bọc và kẹo màu nữa. Bạn có thể tạo một hình vuông và ghép sáu hoặc nhiều màu để mở khóa các loại kẹo đặc biệt mới.
 3. Các loại cấp độ mới: Friends Saga có các loại nhiệm vụ mới, các câu đố và các cấp độ thay đổi trọng lực nơi kẹo rơi lên trên.

Các loại bạn bè trong Candy Crush Friends Saga

Khi bắt đầu bất kỳ cấp độ nào, bạn có thể chọn giữa ba người bạn khác nhau. Bạn bè được mở khóa bằng cách thu thập các stickers khi bạn vượt qua cấp độ.

Mỗi người bạn được chỉ định một loại kẹo yêu thích và có sức mạnh riêng. Quyền hạn được kích hoạt bằng cách lấp đầy đồng hồ của Người bạn bằng cách thu thập kẹo yêu thích của anh ấy trên bảng.

Chọn đúng người bạn cho nhiệm vụ phù hợp là rất quan trọng trong việc giải quyết các cấp độ khó.

Đây là tất cả những người bạn bạn có thể mở khóa:

 • Tiffi: Thu thập 10 viên kẹo đỏ và Tiffi sẽ biến ba viên kẹo đỏ ngẫu nhiên thành Kẹo cá đỏ.
 • Yeti: Thu thập 12 viên kẹo màu lục lam và Yeti sẽ biến một viên kẹo màu lục lam ngẫu nhiên thành một viên kẹo bọc màu lục lam.
 • Nutcracker: Thu thập 10 viên kẹo màu xanh và Nutcracker sẽ phá vỡ năm khối chặn trong một dòng.
 • Odus: Thu thập 8 viên kẹo màu tím và Odus sẽ biến hai viên kẹo màu tím ngẫu nhiên thành những viên kẹo sọc tím.
 • Thỏ đỏ: Thu thập 10 viên kẹo đỏ và Thỏ đỏ sẽ gây thêm sát thương cho những kẻ chặn bạc hà.
 • Misty: Thu thập 10 kẹo cam và Misty sẽ biến hai kẹo cam ngẫu nhiên thành bất kỳ loại kẹo đặc biệt nào.
 • Dachs: Thu thập 10 kẹo xanh và Dachs sẽ loại bỏ ba chặn dọc.
 • Olivia: Thu thập 10 viên kẹo màu tím và Olivia sẽ đánh bốn ô vuông ngẫu nhiên.

Các loại Kẹo đặc biệthướng dẫn chơi game Candy Crush Friends Saga

Đây là tất cả những viên kẹo đặc biệt bạn có thể kiếm được trong Candy Crush Friends Saga.

Kẹo sọc

 • Cách kiếm được: Ghép bốn viên kẹo theo hàng ngang để có được một viên kẹo sọc có sọc dọc. Ghép bốn viên kẹo theo một đường thẳng đứng để có được một viên kẹo sọc có sọc ngang.
 • Chức năng: Phá hủy tất cả thạch và sô cô la trong dòng mà các sọc chỉ vào.

Kẹo gói

 • Cách kiếm được: Ghép bốn viên kẹo theo hình chữ L hoặc T.
 • Chức năng: Phá hủy tất cả tám mảnh xung quanh nó.

Kẹo cá

 • Cách kiếm được: Ghép bốn viên kẹo theo hình vuông.
 • Chức năng: Cá bay để phá vỡ kẹo hoặc chặn ngẫu nhiên đáp ứng mục tiêu của bạn.

Kẹo màu bom

 • Cách kiếm được: Ghép 5 viên kẹo theo một đường thẳng.
 • Chức năng: Phá hủy tất cả các loại kẹo của một màu.

Kẹo màu

 • Cách kiếm được: Ghép 6 viên kẹo, với năm viên kẹo thẳng và một viên kẹo liền kề.
 • Chức năng: Kẹo màu đã có một màu. Bạn có thể thêm biến tất cả các loại kẹo của một loại nhất định thành màu của Kẹo màu, bằng cách chuyển đổi Kẹo màu bằng kẹo liền kề.

Tất cả các loại kẹo đặc biệt có thể được chuyển đổi bằng một loại kẹo đặc biệt khác để di chuyển kết hợp. Di chuyển combo là những động tác mạnh mẽ nhất mà bạn có thể chơi trong Candy Crush Friends Saga, vì vậy hãy lên kế hoạch để nhắm mục tiêu vào combo.