Để giúp các thiết bị được kết nối với máy tính tốt, các chương trình được gọi là Driver (trình điều khiển) cần phải được cài đặt trong hệ thống.

Tên:Driver Booster🥇
Số Key:8 Key Mới 🆗
Hạn sử dụng:2020 > 2021 ✅
Ngày Cập nhật:24/11/2019 🔰
Nhà phát hành:iObit.com🆓

Các trình điều khiển này thường được cập nhật tự động, nhưng nhiều lần người dùng có thể chưa biết tới IObit driver booster, nó là một công cụ xác định tất cả các trình điều khiển lỗi, cũ trong máy tính của bạn và cập nhật chúng giúp bạn.

Ngoài ra, PC của bạn sẽ được bảo vệ chống lại nhiều lỗi phần cứng, xung đột và kiểm tra bất kỳ sự cố hệ thống nào có thể do trình điều khiển quá cũ gây ra.

Tất cả những gì bạn phải làm để phát hiện các trình điều khiển cũ là chỉ cần nhấp vào nút Quét quét, và sau đó nhấp vào nút Cập nhật tất cả các nút để làm mới tất cả các driver cũ.

Danh sách các key Driver Booster 7 2020

 • FB195-1689F-D0112-78446
 • A9354-E3FDE-A1F73-FDDB7
 • D443F-73990-159C4-B53B6
 • 6CECB-D8D92-4DA9B-44246
 • A333E-3ADA3-7702D-3CE46

Driver Booster 6.6 Key Giveaway 2020

 • D443F-73990-159C4-B53B6
 • 2C280-9605C-CC26F-25D46
 • 3C68E-EBA3E-92137-C2AB6

Cách kích hoạt Driver Booster 7 Pro

Khi bạn tải về Driver Booster, nó sẽ cài đặt dưới dạng phiên bản MIỄN PHÍ.key iobit driver booster 7 8

Chỉ cần nhập key license và activate. Khi quá trình kích hoạt hoàn tất, Driver Booster sẽ khởi động lại và bạn sẽ có được phiên bản pro.

Các tính năng của phần mềm này

Hệ điều hành Windows của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên. Mặc dù rất cần thiết để có được các bản cập nhật Windows tại một số thời điểm, tuy nhiên trình điều khiển thiết bị của bạn sẽ khó theo kịp. Khi các driver cũ dần, việc cập nhật cho chúng khá là khó.key driver booster 7 pro 2020

Nguyên nhân hàng đầu là nhà sản xuất ngừng cung cấp trình điều khiển mới cho các thiết bị cũ. Windows cố gắng hết sức để cập nhật chúng. Tuy nhiên, các trình điều khiển thường là chung chung. Do đó, nó có thể không hoạt động tốt nhất.

Để giải quyết các sự cố trình điều khiển thiết bị lỗi thời, iObit Driver Booster sẽ giải cứu bạn. Trong bài đánh giá Driver Booster 7 Pro này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các khía cạnh làm cho nó trở thành một chương trình cập nhật trình điều khiển tuyệt vời như vậy.

Driver lỗi thời

Driver Booster 7 quét tất cả các thiết bị cho trình điều khiển mới. Sau đó, nó liệt kê những phát hiện bên cạnh tên thiết bị. Các trình điều khiển được tìm thấy trong quá trình quét có hai ngày được đề cập.

Ngày phiên bản hiện tại và ngày phiên bản có sẵn. Điều này cho phép bạn xác định chính xác driver này đã được sử dụng bao lâu rồi.

Trình điều khiển UptoDate

Tương tự như liệt kê các Trình điều khiển đã lỗi thời, Driver Booster 7 sẽ đưa ra một danh sách hiển thị các trình điều khiển UptoDate.

Bạn sẽ thấy ngày phiên bản hiện tại đối với mỗi trình điều khiển. Do đó, màn hình này giúp bạn xác định chính xác các trình điều khiển hiện tại của bạn bao nhiêu tuổi.

Bằng cách nhấp vào ngày hiện tại bạn hoặc nhấp chuột phải vào từng trình điều khiển, bạn có thể quay lại phiên bản cũ hơn hoặc gỡ cài đặt trình điều khiển nếu không cần thiết .

Cập nhật và tải driver mới

Khi bạn thấy kết quả quét, bạn có thể chọn thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

 1. Cập nhật tất cả các trình điều khiển – Nhấp vào nút ‘Update Now’ để cập nhật tất cả các trình điều khiển cùng một lúc.
 2. Cập nhật trình điều khiển cá nhân – Bạn cũng có thể tải trình điều khiển riêng lẻ bằng cách nhấp vào nút ‘Update’ có sẵn ở bên phải của mỗi thiết bị.

Trình điều khiển của bạn bắt đầu được tải khi bạn nhấn nút cập nhật. Bạn có tùy chọn dừng quá trình tải về bất cứ lúc nào bạn muốn và cũng có thể tiếp tục lại sau. Bên cạnh đó, Driver Booster 7 cũng tự động tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển.

Sao lưu trình điều khiển hiện có

Với Driver Booster 7, bạn cũng có thể sao lưu và khôi phục trình điều khiển cũ / hiện có. Để làm điều đó, chỉ cần nhấp vào trình điều khiển cá nhân và chọn sao lưu . Lưu ý rằng tính năng này chỉ có sẵn cho phiên bản Pro.

Tăng hiệu năng hệ thống

Đến với danh sách các tính năng Giá trị gia tăng, Driver Booster 7 có rất nhiều điều thú vị thông qua Game BoostSystem Optimize. . Cả hai đều giúp tăng tốc hệ thống của bạn.

Game Boost: Khi bạn chơi trò chơi, mà cảm thấy khó chịu vì độ trễ đột ngột do các ứng dụng hoặc dịch vụ chạy trong nền. Thì nó sẽ giúp bạn chơi mượt hơnkey driver booster 2019 mới nhất

System Optimize: Tối ưu hóa hệ thống là một tính năng tuyệt vời được tích hợp trong Driver Booster 7, cho phép bạn tăng cường PC của mình bằng cách dọn rác các tệp rác, mục đăng ký lặp lại, phím tắt không hợp lệ … Nó cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa hệ thống PC và thậm chí cả tốc độ Internet.

Tối ưu hóa hệ thống dẫn bạn cài đặt một công cụ khác có tên là Advanced SystemCare 12.5 phiên bản, giúp tối ưu hóa PC của bạn trên các mục trên.

Sau khi quét xong, Advanced SystemCare hiển thị một bản tóm tắt các mục được tìm thấy mà bạn có thể sửa. Như được hiển thị bên dưới. Advanced SystemCare cũng đưa ra một số file không cần thiết trên PC để dọn dẹp giúp PC của bạn hoạt động tốt hơn.

Advanced SystemCare có các tính năng hữu ích khác như Tăng tốc, Bảo vệ và nhiều tính năng khác mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa PC hơn nữa.key driver booster 6.6 mới nhất

Sửa không có âm thanh

Tính năng này cố gắng phát hiện sự cố với Soundcard của bạn. Driver Booster 7 hoạt động nhiều phương pháp để giải quyết các vấn đề và yêu cầu đầu vào của bạn.

 yêu cầu hệ thống

 1. Nó tương thích với Windows 01 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP.
 2. Nó đòi hỏi tối thiểu 1 GB dung lượng trên ổ cứng.
 3. Độ phân giải màn hình phải tối thiểu 1024 × 768 trở lên.

Đánh giá trình điều khiển IObit 7

Driver Booster từ IObit cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp như vậy. Các tính năng của nó bao gồm như sau,

 1. IObit Driver Booster 7 phiên bản MIỄN PHÍ có cơ sở dữ liệu gồm hơn 3.000.000 trình điều khiển thiết bị và các thành phần trò chơi cho hiệu năng PC hàng đầu và hơn 3.500.000 cho phiên bản PRO.
 2. Giao diện người dùng của công cụ rất dễ sử dụng và bạn có thể hoàn thành công việc của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột
 3. IObit Driver Booster 7 cũng có tính năng tăng hiệu năng chơi game bằng cách phân bổ mức độ ưu tiên cao cho các ổ đĩa chơi game mới và các thành phần khác
 4. Nếu có vấn đề với bản cập nhật, nó sẽ tự động khôi phục trình điều khiển
 5. Tính năng tự động quét PC để tìm và sửa các trình điều khiển bị lỗi
 6. Người dùng có tùy chọn Sao lưu trình điều khiển để an toàn hơn
 7. Nó cũng là một tính năng bổ sung để sửa tất cả các lỗi ổ đĩa phổ biến
 8. Phiên bản phần mềm miễn phí của công cụ này có hầu hết các tính năng hiệu suất cao
 9. Nó cập nhật trình điều khiển với độ chính xác đảm bảo không có cập nhật nửa chín
 10. Bạn có thể thực hiện thủ công cũng như quét cập nhật trình điều khiển tự động
Driver Booster 7 Key 2020 xịn sò nhất
Driver Booster 7 Key 2020 xịn sò nhất 1

Để giúp các thiết bị được kết nối với máy tính tốt, các chương trình được gọi là Driver (trình điều khiển) cần phải được cài đặt trong hệ thống.

Price Currency: VND

Operating System: Windows 7

Application Category: MultimediaApplication

Editor's Rating:
8