ESET là một công ty bảo mật CNTT cung cấp các sản phẩm chống vi-rút và tường lửa như ESET NOD32. Có trụ sở tại Bratislava, Slovakia và ESET đã được trao tặng là công ty thành công nhất vào năm 2008, 2009 và năm 2010. Nó đóng một vai trò quan trọng trong An ninh mạng nói chung.

Nhận mã Eset Internet Security License Key 2020

Nếu các key của bạn đã hết hạn. Bạn có thể nhận các khóa Eset Internet Security tại đây:

 • Bước 1 : Bạn truy cập https://www.eset.com/de/pcwelt-EIS/
 • Bước 2 : Bạn viết email, tên và mã *: PCWESET2019
 • Bước 3 : Bạn đăng nhập email và nhận được key.

Ví dụ mình đã nhận được các key free này:

 1. B24W-XDTP-9BF2-N33E-UXP6
 2. XMDB-X4KR-78H9-P7BD-3DE9
 3. B24W-XDTP-9BF2-N33E-UXP6
 4. XMDB-X4KR-78H9-P7BD-3DE9
 5. AUD4-W336-TMH2-2UJ7-ETK6
 6. GXFT-XWH2-UUR7-HPUV-NJWT
 7. CC66-XA55-MBCM-N9NE-PAA8
 8. DEAS-W33S-KB4T-T5JM-THVC
 9. VND8-W333-7TUM-MM6C-2GWM
 10. AFAX-W334-VAKS-SJSC-9347
 11. VND8-W33A-9G9H-H6DE-27K3
 12. VND8-W33A-9W3C-CUHN-3MD3
 13. VND8-W33A-98HB-BJEW-5JW4
 14. VND8-W33A-7S8V-VFTW-N2P8
 15. VND8-W33A-77G6-6TSV-NFGW
 16. AM9P-XUJH-SRBS-BA7J-A3R2
 17. USA3-2UUF-29E8-HDE6-F39T
 18. FRAJ-WRB5-PR96-6KAT-4UA5

mobile

 • TPKX-X7J3-AWRD-EWXH-NPWN
 • H686-X5JD-9WWU-3SFG-DJF7

smart premium security

 • 12 EP7V-X2BP-EG5X-NAD5-862X
 • 5AJP-X4RK-N6EE-32MK-7CG7

Nhận mã ESET Smart Security Premium

Tất cả các key  đã hết hạn. Bạn có thể nhận các khóa quà tặng Eset Internet Security tại đây:

Nhận mã Eset Mobile Security

Nếu tất cả các key đã hết hạn. Bạn có thể nhận các key quà tặng Eset Internet Security tại đây:

Hướng dẫn nhập mã key kích hoạt

 • Sau khi đã tải và cài được phần mềm này lên máy thì hãy mở nó lên
 • Bấm vào mục Help and support → Change License.
 • Nhấp vào Use a purchased License Key . Bước này không có trong các sản phẩm ESET Phiên bản 10. Nếu dùng. Phiên bản 10.x trở lên thì: Chuyển sang bước 4.key eset internet security 12 2020
 • Bạn hãy copy / dán key của ESET vào ô License Key và sau đó nhấp vào Continue . Đảm bảo bạn nhập License Key chính xác.key eset internet security 12
  Cuối cùng bạn hãy bấm vào Activate, nếu key đúng thì sẽ báo kích hoạt thành công.

Những tính năng chính:

 • 1. Mã hóa dữ liệu an toàn: Công cụ này mã hóa các tệp của bạn và phương tiện lưu động để bảo vệ dữ liệu của bạn cực kỳ an toàn và bảo vệ chính bạn trong trường hợp mất laptop hoặc mất cắp dữ liệu.
 • 2. Bảo vệ đa nền tảng: Nó bảo vệ các thiết bị Windows, Android và Mac của bạn bằng một giấy phép duy nhất để bảo mật và tiện lợi tối đa.
 • 3. Bảo vệ thông tin của bạn: Nó bảo vệ danh tính kỹ thuật số của bạn với công nghệ chống vi-rút mạnh mẽ của chúng tôi. Công cụ này giữ dữ liệu bí mật của bạn an toàn khỏi ransomware và lừa đảo.

Hiện nay có 3 phần mềm chống vi-rút Windows của ESET. Và Không có phần mềm bảo mật ESET miễn phí, nhưng giờ đã có Key ESET Free, giúp bạn dùng miễn phí.

Phiên bản chống vi-rút cơ bản, ESET NOD32 Antivirus, chỉ dành cho Windows. Nó sẽ chặn các cuộc tấn công lừa đảo, spam và dựa trên tập lệnh, nhưng thiếu hệ thống tường lửa so với phiên bản đắt tiền hơn của ESET.

Bước tiếp theo, ESET Internet Security, phiên bản chống vi-rút có trên Mac, Android và Linux riêng biệt của ESET.

Sản phẩm chống vi-rút hàng đầu, ESET Smart Security Premium, có thêm trình quản lý mật khẩu và mã hóa file vào các dịch vụ của Internet Security. Giống như Internet Security, Smart Security Premium bao gồm phần mềm Mac, Android và Linux.

Bảo vệ chống vi-rút

Phần mềm ESET Sử dụng chức năng quét và theo dõi heuristic để tìm kiếm các dấu hiệu nhận biết về một cuộc tấn công.

Một điểm mới đó là mọi file mới và đáng ngờ đều được tải lên khu vực kiểm tra của ESET để phân tích. Các bản sửa lỗi kết quả cho các mối đe dọa mới được phân phối cho 110 triệu người dùng của công ty nhiều lần mỗi ngày. (Bạn có thể dừng gửi file đáng ngờ từ hệ thống của mình và máy tính vẫn được bảo vệ hoàn toàn.)

Tất cả 3 phần mềm chống vi-rút ESET cho Windows đều có Giao diện mở rộng hợp nhất (UEFI) bo mạch chủ của bạn. Một số phần mềm độc hại sẽ lây nhiễm UEFI, mà hầu hết các phần mềm chống vi-rút sẽ khó nhận biết được. Nhưng khi ESET phát hiện ra sự thay đổi đối với UEFI, thì phần mềm cảnh báo người dùng.

Nhiều tính năng bảo mật của ESET có bật tắt đơn giản, nhưng Hệ thống bảo vệ xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) có thể được thay đổi để có thể phù hợp với Windows Registry, các tác vụ và chương trình đang hoạt động. Chế độ Gamer của ESET sẽ quét khi phần mềm chạy toàn màn hình và tối đa hóa hiệu suất trong khi giảm thiểu gián đoạn.

Nếu ổ USB được cắm vào máy tính của bạn, ESET sẽ cảnh báo bạn và đề nghị quét nó. Bạn có thể quét bất kỳ tệp nào bằng cách bấm chuột phải vào tệp đó trong Windows Explorer.

Nếu máy tính của bạn có tải phần mềm độc hại mà chương trình chống vi-rút không thể dọn sạch, thì hãy sử dụng một máy khác để tải xuống phần mềm SysResTHER Live của ESET và cài đặt nó vào ổ USB hoặc DVD.

Ổ đĩa USB hoặc DVD sau đó có thể khởi động PC của bạn vào một hệ điều hành Linux an toàn chạy phần mềm chống vi-rút ESET bên ngoài Windows và sau đó hãy xóa sạch tất cả phần mềm độc hại khỏi ổ đĩa.

Tính năng bảo mật và quyền riêng tư

Như đã lưu ý ở trên, ESET NOD32 Antivirus chỉ có các tính nnagw cần thiết để bảo vệ phần mềm độc hại và không có thêm phần trình duyệt cứng và quét file đính kèm email.key eset smart security premium 2019

Nhưng phiên bản ESET Internet Security bổ sung hai tính năng đó và một số lượng lớn các tính năng khác.

Internet Security là điểm hấp dẫn trong ESET. Với tính năng Ngân hàng & Bảo vệ thanh toán của nó tạo ra một cửa sổ trong trình duyệt mặc định của bạn (có thể là Firefox, Internet Explorer hoặc Chrome, nhưng không phải là Edge) nếu bạn truy cập vào một trang web ngân hàng. Cửa sổ mới chỉ sử dụng các kết nối HTTPS an toàn, chặn các tiện ích mở rộng trình duyệt và mã hóa tổ hợp phím của bạn để loại bỏ phần mềm độc hại keylogging.

Internet Security cũng có thể ngăn chặn việc chiếm quyền điều khiển webcam. Ngoài ra còn có tường lửa hai chiều.

Nếu máy tính Windows của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất, tính năng chống trộm được tích hợp trong ESET Internet Security có thể kích hoạt webcam để chụp ảnh kẻ trộm, chụp ảnh màn hình và gửi vị trí của máy cho bạn. Nhưng nó không thể khóa máy hoặc xoá ổ cứng.

Giao diện có gì?

Giao diện được thiết kế lại của ESET vẫn có robot linh vật đặc trưng của ESET và bảng màu xanh nhạt và xám. Đó là giao diện chống vi-rút hiếm gặp có thể thay đổi kích thước và chạy toàn màn hình.

Bắt đầu quét toàn bộ chỉ với việc chọn quét từ màn hình chính của giao diện và bạn cũng có thể kéo và thả một số file lên màn hình để kiểm tra.

Mặt khác, ESET vẫn là một trong những chương trình bảo mật tốt nhất. Bạn có thể đào sâu vào phần Công cụ khác của danh mục Công cụ, bốn lần nhấp từ Màn hình chính và tạo lịch quét thủ công như một tác vụ.

Màn hình chính có một thanh màu xanh lá cây với dấu kiểm khi mọi thứ đều an toàn. Và Thanh đó chuyển sang màu vàng nếu có gì đó không ổn và màu đỏ nếu hệ thống bị tấn công.

Dọc phía bên trái màn hình chính là một cột gồm các danh mục chính, bao gồm Quét máy tính, Cập nhật, Công cụ (bao gồm trình quản lý mật khẩu, giám sát mạng và mã hóa) và Cài đặt.

Trong khi cập nhật hoặc quét tiếp tục, một chấm đen bên cạnh tên của danh mục nảy lên và xuống. Phần Trợ giúp và Hỗ trợ cho phép bạn truy cập cơ sở kiến ​​thức của công ty hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ.

Biểu tượng ESET TaskTray cho phép bạn tạm dừng tường lửa, chặn lưu lượng mạng hoặc mở file nhật ký. ESET không yêu cầu bạn đăng ký một tài khoản trực tuyến để sử dụng phần mềm của nó.

Eset Internet Security License Key 2020
Eset Internet Security License Key 2020 1

ESET là một công ty bảo mật CNTT cung cấp các sản phẩm chống vi-rút và tường lửa như ESET NOD32. Có trụ sở tại Bratislava, Slovakia và ESET đã được trao tặng là công ty thành công nhất vào năm 2008, 2009 và năm 2010. Nó đóng một vai trò quan trọng trong An ninh mạng nói chung.

Price Currency: VND

Operating System: Windows 8

Application Category: MultimediaApplication

Editor's Rating:
9