iMovie là gì? là phiên bản danh cho điện thoại di động thuộc phần mềm chỉnh sửa video bên thứ nhất của Apple. Mặc dù iMovie đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1999, và sau đó phần mềm chỉnh sửa video đã không xuất hiện trên thiết bị di động cho đến ngày 24 tháng 6 năm 2010 khi nó được phát hành cùng với sự ra mắt của iPhone 4.

Bạn có thể làm gì với ứng dụng iMovie?

hướng dẫn sử dụng iMovie của iOS

hình ảnh: Imovie trên iPhone

Về iMovie trên iOS thì nó là một ứng dụng vui nhộn cho phép bạn xem, chỉnh sửa và xuất video. Tuy nhiên Theo Apple, với iMovie, bạn có thể:

Xem và chia sẻ video theo một cách hoàn toàn mới

 1. iMovie có tính năng trình duyệt video, cho phép bạn xem video dễ dàng và toàn màn hình.
 2. Nếu bạn muốn chia sẻ một phần của video với một người bạn, bạn có thể gửi nó qua Thư hoặc iMessage một cách nhanh chóng trong ứng dụng.
 3. Nếu bạn có một khoảnh khắc yêu thích mà bạn đã quay lại được, bạn có thể lưu nó để bạn có thể tìm thấy nó

Bạn có thể Tạo đoạn video giới thiệu (Trailer)

Tạo các video phim theo phong cách Hollywood – iMovie cung cấp 14 mẫu video để lựa chọn – Để tạo đoạn video trailer cho bạn, bạn có thể thêm biểu tượng riêng, tên… • Chế độ Trailer cho phép bạn dễ dàng chọn những video và hình ảnh tốt nhất cho đoạn trailer của bạn với sự trợ giúp của các tính năng hỗ trợ độc đáo. • Nếu bạn thích, bạn thậm chí có thể quay video cho đoạn phim của mình ngay trong iMovie, do đó bạn không cần rời khỏi ứng dụng.

Tính năng và chỉnh sửa

 1. iMovie cho phép bạn sử dụng các tính năng 3D Touch trên iPhone 6 trở lên để nhanh chóng bắt đầu chỉnh sửa nhanh
 2. Bạn có thể chọn từ 8 chủ đề độc đáo cho những bộ phim của mình, tất cả đều có tất cả bạn cẩn
 3. iMovie cung cấp 10 bộ lọc video do Apple thiết kế để bạn có thể chọn
 4. Với iMovie và các thiết bị iOS tương thích (đó là iPhone 5s, iPad Air, iPad mini và tất cả các mẫu sau), bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển động chậm, nhanh, hình ảnh trong ảnh và chia màn hình.
 5. Nếu bạn đang sử dụng iPad, bạn có thể kết nối bàn phím và sử dụng phím tắt đơn giản để chỉnh sửa phim nhanh.

Dễ dàng chuyển đổi Project giữa các thiết bị

 • cách sử dụng iMovie của iOS

  hình ảnh: iMovie của iPad

  iMovie cho iOS cho phép bạn dễ dàng chuyển các video của mình giữa iPhone, iPad và iPod touch sử dụng AirDrop hoặc iCloud Drive trên iPhone 5, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Air, iPad mini, iPod touch (thế hệ thứ 5) và các thiết bị sau này.

 • Nếu bạn muốn công việc của mình nhanh hơn, bạn có thể chuyển nó tới máy tính Mac thông qua AirDrop hoặc iCloud Drive để có thể chỉnh sửa với phiên bản iMovie trên máy tính.
 • Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng AirPlay để phát trực tiếp bộ phim hoặc đoạn phim quảng cáo của mình lên HDTV của bạn với Apple TV (thế hệ thứ 2 trở lên).
 • Tải lên trực tiếp dịch vụ lưu trữ video ưa thích của mình
 • Với iMovie, bạn có thể tải lên tác phẩm của mình lên YouTube (hỗ trợ 4K có sẵn trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad Air 2, iPad Pro và các thiết bị sau) hoặc 1080p60.
 • Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp với Facebook và Vimeo.

Link tải ứng dụng iMovie cho iOS?

iMovie dành cho iOS hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống trên App Store cho cả iPhone và iPad bằng cách bấm vào link tải bên dưới nhé.

Bạn đã có thể [Tải Tại Đây]

iMovie đã cập nhật hỗ trợ cho iPhone X

Ngày 12 tháng 4 năm 2018 – iMovie cập nhật iOS hỗ trợ cho màn hình của iPhone X và nhiều hơn nữa
Hôm nay, Apple cuối cùng đã hỗ trợ iPhone X cho phiên bản ứng dụng biên tập trên điện thoại di động, giúp nó trở thành một trong số ít các ứng dụng của bên thứ nhất được tối ưu hóa cho thiết bị mới.

Bản cập nhật mới tận dụng đầy đủ màn hình OLED 5.8 inch tuyệt đẹp của iPhone X, loại bỏ những thanh màu đen khó chịu xuất hiện ở cả hai bên giao diện của ứng dụng iMovie do hình dạng màn hình cố tai thỏ của điện thoại. Bây giờ, khi người dùng chỉnh sửa hoặc chia sẻ các những video của họ trên iPhone X, thì sẽ có thể dùng nhiều thứ hơn, áp dụng các bộ lọc, cắt video, và làm bất cứ điều gì khác rất đơn giản để tạo ra các video hấp dẫn.

Cập nhật hôm nay không chỉ giới hạn ở việc hỗ trợ iPhone X. Nó cũng mang lại sự kết hợp của API của Apple, làm cho ứng dụng có thể trực tiếp chạy một bộ xử lý đồ hoạ của iPhone hoặc iPad. Điều này có lợi cho tất cả mọi người, và có nghĩa là tốc độ sẽ nhanh hơn nhiều (vì vậy việc tạo video sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn về tổng thể).