Advanced SystemCare 12 Pro là phiên bản mới nhất của phần mềm tối ưu hóa PC cao cấp của IObit . Ngoài ra còn có phiên bản phần mềm miễn phí , nhưng phiên bản Pro bổ sung các tính năng bao gồm dọn dẹp theo lịch trình, giám sát hệ thống theo thời gian thực và tối ưu hóa internet.

Tên:Advanced SystemCare Pro🥇
Số Key:10 Key Mới 🆗
Hạn sử dụng:2019 > 2020 ✅
Ngày Cập nhật:27/11/2019 🔰
Nhà phát hành:iObit.com🆓

Danh sách key Free Advanced SystemCare Pro mới

  • DA824-3A1B0-1FB0A-37954
  • D385C-10858-24B74-E3654
  • 7A114-922B7-16F9B-03144
  • 246A9-311A6-A24DC-06354
  • 62919-38B07-4A576-13854
  • C539D-4A4DA-B0E82-4A654
  • 37A8C-FE79B-CB895-82F5N
  • 2EFA6-B8E87-37A45-D385M
  • 7BC09-96375-90E61-0A054
  • 6385E-D949C-24C23-EE35N

Phiên bản mới của Advanced SystemCare 12 Pro phát hiện nhiều loại file rác hơn các phiên bản trước và có tính năng trình quản lý các phần mềm tự khởi động nhằm giảm thời gian khởi động của máy tính.

Nó cũng bao gồm một Shield mới được thiết kế để ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn và tính năng Chống theo dõi để ngăn các nhà quảng cáo theo dõi bạn trên web.

IObit cũng đã cải thiện trình chặn quảng cáo và trình chặn cửa sổ bật lên, và bảo vệ hiệu quả khỏi việc đào loại tiền điện tử ẩn trên máy của bạn.

Giao diện

Giao diện của IObit Advanced SystemCare 12 Pro khá gọn và nhìn rất phong cách, với sự lựa chọn các thiết kế sáng và tối, và nhiều kiểu mới hơn nữa sẽ sớm xuất hiện.key advanced systemcare ultimate 12

Ngoài ra còn có sự lựa chọn ba kích thước phông chữ và phù hợp cho những người dùng muốn đọc chữ lớn trên màn hình. Bạn thậm chí bạn có có thể thê hình nền theo ý mình thích.

Khi chạy, IObit Advanced SystemCare 12 Pro sẽ đặt một tiện ích nhỏ ở phía trên bên phải màn hình của bạn (mà bạn có thể định vị lại hoặc đóng) hiển thị mức sử dụng RAM và CPU hiện tại của hệ thống. 

Bạn có thể không cần thông tin đó thường xuyên, nhưng tiện ích rất hay và đó là cách tuyệt vời để thấy hiệu quả của các chương trình nhất định đối với hiệu suất của PC của bạn – và sự khác biệt được tạo ra bằng cách chạy các công cụ tối ưu hóa khác nhau của IObit Advanced SystemCare.

Bạn cũng sẽ nhận thấy một thông báo trạng thái trên biểu tượng máy tính để bàn của chương trình cho bạn biết liệu đã đến lúc chạy quét chưa.

Dọn dẹp hệ thống

Nói một cách đơn giản nhất, IObit Advanced SystemCare 12 Pro cho bạn chức năng quét tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột để kiểm tra các vấn đề phổ biến bao gồm các file rác, phím tắt bị hỏng, phần mềm gián điệp và các mục registry bị lỗi.

Bạn có thể chọn tự động khắc phục mọi lỗi đã xác định, nhưng theo mặc định, tùy chọn này được bỏ chọn, nghĩa là bạn có thể xem lại mọi thứ trước và bỏ chọn mọi thứ bạn muốn để lại một mình (ví dụ như lịch sử tải xuống trình duyệt của bạn).

Bạn cũng có thể tắt hoặc khởi động lại PC sau khi các sự cố đã được khắc phục hoặc đặt nó ở chế độ ngủ hoặc ngủ đông (mặc dù quá trình dọn dẹp thường khá nhanh).

IObit Advanced SystemCare 12 Pro thực hiện tốt công việc cân bằng tính minh bạch và rõ ràng. Bạn có thể truy cập thêm thông tin về tất cả các mục được tìm thấy bằng cách chọn một danh mục. 

Thật không may, mặc dù bạn có thể chọn giữ hoặc xóa cookie theo dõi cụ thể và các phím tắt bị hỏng, bạn không thể chọn giữ các tệp cụ thể được xác định là ‘Dấu vết riêng tư’ và ‘Tệp rác’.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử duyệt web của mình (bao gồm URL đã nhập và phiên duyệt) cho tất cả các trình duyệt của bạn hoặc giữ mọi thứ.

Rất may, vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách nhanh chóng vào các cài đặt của Advanced SystemCare 12 Pro, nơi bạn có thể chọn chính xác những gì được chọn trong quá trình quét. advanced systemcare 12 key 2019

Ví dụ: nếu Chrome là trình duyệt thông thường của bạn, bạn có thể chọn giữ cookie, nhập URL và lịch sử để thuận tiện, trong khi xóa chúng trong Internet Explorer và Firefox. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách làm sạch sâu hơn, xóa cả mật khẩu đã lưu và thông tin biểu mẫu đã lưu. Sự lựa chọn là của bạn – miễn là bạn biết nơi để tìm thấy nó.

Tối ưu hóa PC

Ngoài các tiện ích dọn dẹp hệ thống, IObit Advanced SystemCare 12 Pro còn có một loạt các công cụ để tối ưu hóa hiệu suất của PC. Chúng bao gồm: Turbo Boost, dừng các ứng dụng và dịch vụ không cần thiết, với các tùy chọn dành riêng cho công việc, chơi game…

Tăng tốc phần cứng, kiểm tra các driver lỗi thời và trình dọn dẹp Ứng dụng / Thanh công cụ, giúp dọn dẹp lỗi không mong muốn khỏi trình duyệt của bạn.

Ngoài ra nó còn có ‘Tối ưu hóa sâu’, nghe có vẻ hơi mơ hồ nhưng bao gồm các tính năng như tắt tự động phát cho các thiết bị di động, ngăn tự động tạo nhật ký lỗi hệ thống và tối ưu hóa sự xuất hiện của các menu và danh sách Windows để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Tất cả tính năng của nó đều có khả năng tăng tốc độ PC của bạn lên một chút, nhưng đáng để tìm hiểu trước khi bấm vào ‘Tối ưu hóa’. Ví dụ: nếu bạn thường xuyên sử dụng PC để phát CD và DVD, thì việc tắt tự động phát có thể gây phiền toái hơn là trợ giúp.

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy lời nhắc cài đặt chương trình IObit bổ sung (như IObit Uninstaller và Driver Booster) không phải là một phần của Advanced SystemCare 12 Pro. 

Và điều đáng chú ý là mặc dù có các phiên bản miễn phí của các phần mềm này, nhưng việc mở khóa các phiên bản Pro đầy đủ sẽ tốn thêm phí đó.

Phần Hộp công cụ đặc biệt thú vị đấy, được tích hợp một loạt các công cụ để dọn dẹp và bảo vệ PC của bạn, bao gồm rất nhiều tùy chọn bạn sẽ không tìm thấy trong phần mềm tối ưu hóa khác.

Bên cạnh các yếu tố cần thiết như hủy file an toàn và trình quản lý khởi động, bạn còn có các công cụ tiện dụng khác nhau để tìm các thư mục trống, file trùng lặp và các file có ung lượng lớn bất thường – tất cả đều rất tiện lợi để tìm dữ liệu có thể xóa an toàn.

Lên lịch để dọn dẹp

Trong cài đặt của IObit Advanced SystemCare bạn có thể lên lịch cho quá trình để nó diễn ra tự động trong tương lai. Bạn có thể chọn để Advanced SystemCare thực hiện công việc của mình trong khi PC của bạn ở chế độ rảnh hoặc cài đặt để bắt đầu vào một thời điểm cụ thể mỗi ngày hoặc vào một ngày cụ thể trong tuần.key advanced systemcare 12.2 pro

Làm sạch lịch sử trình duyệt của bạn bất cứ khi nào PC của bạn không hoạt động có thể bất tiện, nhưng bạn có thể chỉ định đối tượng nào sẽ được kiểm tra tự động bằng cách sử dụng danh sách các hộp kiểm. Đơn giản mà hiệu quả.

Phần kết luận

Phiên bản trước của IObit Advanced SystemCare Pro rất tuyệt vời và bề ngoài dường như đã thay đổi, nhưng nếu bạn dành một chút thời gian với SystemCare 12 Pro, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bản cập nhật (nhỏ và lớn) cập nhật cho năm 2019, giúp giải quyết các mối đe dọa bảo mật hiện đại đồng thời cải thiện tốc độ của PC và giảm thời gian khởi động.

Nhận Key Advanced SystemCare Pro: Dọn dẹp file rác tốt
Nhận Key Advanced SystemCare Pro: Dọn dẹp file rác tốt 1

Advanced SystemCare 12 Pro là phiên bản mới nhất của phần mềm tối ưu hóa PC cao cấp của IObit . Ngoài ra còn có phiên bản phần mềm miễn phí , nhưng phiên bản Pro bổ sung các tính năng bao gồm dọn dẹp theo lịch trình, giám sát hệ thống theo thời gian thực và tối ưu hóa internet.

Price Currency: VND

Operating System: Windows 8

Application Category: MultimediaApplication

Editor's Rating:
8