Avast Free Antivirus là một trong những chương trình phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tải về máy tính hoặc điện thoại Android.

Tên:Avast Mobile Security🥇
Số Key:15 Key Mới 🆗
Hạn sử dụng:2020 > 2040 ✅
Ngày Cập nhật:24/10/2019 🔰
Nhà phát hành:Avast Software🆓

Đây là một công cụ hoàn chỉnh bảo vệ chống lại các mối đe dọa từ internet , email , tệp cục bộ của bạn , kết nối P2P , tin nhắn tức thời và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, phiên bản 2019 vượt xa các đối thủ của mình đến một mức độ khá đáng kể.Share Key Avast Premium Security 2019

Với tất cả các tính năng này, bạn có thể tự hỏi những gì bạn sẽ phải bỏ qua để trả tiền cho nó. May mắn thay, Avast hoàn toàn miễn phí!

Mã kích hoạt Avast premier Activation Pro 2020 mới

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE2023
UHFDN3-97X5C2-4Z443S2020
3DWS9E-CW75YJ-4Q48YA2022
RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A2020
GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA2027
BHECJD-WASZCJ-54C4UA (Chỉ clean)2029
NPRNW5-3JEVT2-4YL4922020
XHZ8FT-JUAKMJ-4KL4962040
AGHSPE -982YJJ- 5YU56N2020

Avast Cleanup Tool Key:

 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE
 • 433U4Y-TWQESJ-4KL47W
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA

Avast Pro Antivirus

 • UHFDN3-97X5C2-4Z443S

Advance System Care Ultimate

 • 2EFA6-B8E87-37A45-D385M

Cách sử dụng Code kích hoạt

 1. ở giao diện Avast của bạn và đi đến cài đặt (biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên phải) »’ Subscription‘. Bạn cũng có thể đến đó bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng Avast systray và chọn ‘ Registration information
 2. Nhấp vào “Insert activation code” để có thể chèn mã kích hoạt nhận key Avast pro mobile miễn phí
 3. Nhập mã cấp phép ở trên  và xác nhận bằng cách nhấp vào ‘ OK ‘
 4. Bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng bảo vệ miễn phí cho cả năm. Bạn có thể kiểm tra chi tiết đăng ký trong khu vực ‘ Subscription ‘ license key Avast Antivirus Full

Các tính năng của Avast Premier

 • Giữ gián điệp và rình mò khỏi webcam của bạn
 • Giữ những ai đang cố lấy các tập tin của bạn
 • Cập nhật ứng dụng của bạn chống lại các lỗ hổng bảo mật
 • Không cho phép dữ liệu xuất ra ngoài
 • Chống xâm nhập
 • An ninh mạng cho gia đình
 • Bảo vệ trước tấn công
 • Tối ưu hóa quét
 • Dọn dẹp rác
 • Chế độ im lặng

Khi nói đến Avast, ba sản phẩm bảo mật internet được tải xuống và trả tiền nhiều nhất là như sau

 • Antivirus Pro – Dành cho doanh nghiệp
 • Premier – Phiên bản trả phí của bảo vệ 360 độ
 • Free Antivirus – Miễn phí cho người dùng gia đình

Các tính năng quan trọng Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus bao gồm các công cụ chống virus, phần mềm chống virus và heuristic đầy đủ chức năng. Ngoài ra còn có bảo vệ thời gian thực các tệp, email, lướt web, chuyển P2P, tin nhắn tức thời và thậm chí cả hành vi đáng ngờ. Nó cũng quét các plugin trình duyệt để tìm các bản cài đặt có tiếng xấu và có thể độc hại.

Trình kiểm tra Wi-Fi quét mạng của bạn để tìm lỗ hổng, chẳng hạn như xác định bộ định tuyến đang sử dụng mật khẩu mặc định và kiểm tra xem mạng của bạn có thể truy cập được từ internet không.

Một tính năng có tên Chế độ không làm phiền đã có mặt trong Avast Free Antivirus sẽ chặn cửa sổ bật lên trong khi bất kỳ chương trình nào ở chế độ toàn màn hình, hoặc trong khi chơi trò chơi hoặc xem phim. Và cái này thì rất tuyệt vời để bạn không thấy các thông báo cập nhật hoặc vi rút trong khi trình bày một cái gì đó hoặc chơi một trò chơi trực tiếp.

Tính năng Behavior Shield tích hợp với Avast giúp liên tục theo dõi các ứng dụng của bạn để đảm bảo chúng không bắt đầu hoạt động khác đi, đây có thể là dấu hiệu của vi rút đang cố gắng thao túng phần mềm .

Windows 10, 8 và 7 (trừ phiên bản Starter và RT) đều là các hệ điều hành được hỗ trợ cho Avast Free Antivirus. Bạn cũng có thể tải Avast cho Mac OS và nó cũng miễn phí.

Cần đăng ký hàng năm để tiếp tục sử dụng, nhưng Avast Free Antivirus thường xuyên cập nhật các định nghĩa về phần mềm độc hại và bản thân chương trình để luôn cập nhật trước các mối đe dọa mới.

Vấn đề cài đặt: Chú ý khi cài đặt 

Bạn sẽ được yêu cầu cài đặt trình duyệt web của Avast hoặc một số chương trình hoặc công cụ khác trong khi cài đặt. Những bổ sung này là không bắt buộc; chỉ cần bỏ chọn các hộp nếu bạn không quan tâm.

Bạn được yêu cầu đăng ký Avast để sử dụng nó trong hơn 30 ngày, nhưng đăng ký là miễn phí và khá đơn giản. Bạn cũng sẽ phải đăng ký lại mỗi năm một lần, nhưng một lần nữa, điều này là miễn phí.

Diệt virus miễn phí số 1

Một số người dùng đã tuyên bố rằng Avast Free Antivirus không miễn phí hoặc đó không phải là một chương trình chống vi-rút tốt. Tuy nhiên Avast Free Antivirus là một công cụ chống phần mềm độc hại hiệu quả được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Một số lợi ích bổ sung bạn nhận được từ việc mua các phiên bản Avast của Internet Security , Premier hoặc Ultimate là tường lửa , VPN , quyền riêng tư và bảo vệ thư rác, nhưng bạn có thể nhận các tính năng đó miễn phí từ các chương trình khác nếu bạn muốn.

Vì vậy, có, Avast Free Antivirus cung cấp bảo vệ chống vi-rút liên tục, còn được gọi là bảo vệ khi truy cập hoặc bảo vệ cư dân, miễn phí.

Điều này có nghĩa là Avast Free Antivirus hoàn toàn có thể thay thế phần mềm chống vi-rút từ các công ty như McAfee và Norton tính phí cho phần mềm của họ và để truy cập hàng năm để cập nhật.

Kết Luận

Avast Free Antivirus đã xuất hiện từ lâu và nói chung, là một chương trình chống vi-rút miễn phí tuyệt vời. Nó bao gồm mọi thứ bạn muốn từ một chương trình chống vi-rút, miễn phí hoặc bằng cách khác. Avast Free Antivirus là công cụ chống phần mềm độc hại duy nhất bạn cần trên máy tính Windows.

Mã kích hoạt Key Avast Premier miễn phí 2020
Mã kích hoạt Key Avast Premier miễn phí 2020 1

Avast Free Antivirus là một trong những chương trình phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tải về máy tính hoặc điện thoại Android.

Price Currency: VND

Operating System: Windows

Application Category: MultimediaApplication

Editor's Rating:
9