IObit Malware Fighter Pro là sản phẩm dẫn đầu việc bảo mật. Nó tự hào có cả công cụ chống vi-rút IObit và Bitdefender , khả năng chống ransomware, lọc URL, chặn quảng cáo, khai thác chống tiền điện tử, bảo vệ webcam, v.v.

Tên:IObit Malware Fighter Pro🥇
Số Key:18 Key Mới 🆓
Hạn sử dụng:2019 > 2020 ✅
Ngày Cập nhật:07/12/2019 🆕
Nhà phát hành:iObit.com 🔰

Danh sách IObit Malware Fighter Pro Key 7.3 mới

 • 08C10-3CD9B-E2749-93F54
 • 6FEEB-827C8-0B88A-49754
 • B8945-FC0D8-96979-3CF54
 • 8E348-C6D51-1F6A3-93654
 • 53BFC-D1361-44463-22854
 • 6639C-A6930-8CFD9-71654
 • BF230-DC5A9-C0943-84A54
 • 53BFC-D1489-44463-22854

Key bản Pro 6.6.0

 • BF415-161DB-BC3C3-A8A64
 • 4D409-B01D9-8C908-63264
 • A77AE-5A6D1-0D274-E8A64
 • 5315B-E50DD-EC3D7-89464

License Key

 • AZQ3W-4SXED-C5R6T-FV7BG-E4GUH
 • NHU9M-9N8HU-BGY7T-VF6RD-E4GUH
 • C5ESX-QA2Z3-WE4SX-DC5RT-E4GUH

Key Full

 • GY8NH-U9MN8-HUBGY-T65FV-E4GUH
 • DCESX-WAZQZ-A3WSX-4EDCH-E4GUH
 • FVGYB-UNH8N-HUY7B-GTFRD-E4GUH

Trong đó thì bản miễn phí rất hạn chế tính năng, nó không bao gồm công cụ Bitdefender, nhưng có khả năng bảo vệ thời gian thực tối thiểu, nhưng không thể ngăn chặn các cuộc tấn công của ransomware trong quá trình khởi động và dường như thậm chí không thể ‘phát hiện các quá trình độc hại chạy trong RAM’.

key iobit malware fighter 7.2 pro

License Key 2020

IObit cũng cho người dùng hoàn lại tiền trong 60 ngày, theo đó thì bạn sẽ không được hoàn tiền nếu bạn không đọc mô tả sản phẩm hoặc ‘đột nhiên thay đổi suy nghĩ việc sử dụng’.

Phần mềm này hoạt động như thế nào?

Khi bạn tải IObit Malware Fighter PC và cài đặt nó, nó sẽ hoạt động ở chế độ nền trong khi bạn sử dụng máy tính như bình thường. Bạn có thể chạy quét thủ công để phát hiện các mối đe dọa, nhưng phần mềm được thiết kế để quét và phát hiện các mối đe dọa trong thời gian thực.

Quá trình tải và thiết lập khá là trực quan và dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước chung sau:

 1. Tắt mọi chương trình hoặc ứng dụng đang chạy vì quá trình này sẽ yêu cầu bạn khởi động lại Windows.
 2. Làm theo lời nhắc để tải và mở phần mềm này.
 3. Xác định vị trí Công cụ Bitdefender ở góc dưới bên phải và nhấp để kích hoạt. Quá trình kích hoạt sẽ yêu cầu bạn khởi động lại Windows.
 4. Tìm tab có nhãn Browser Protect ở phía bên trái màn hình. Kích hoạt tính năng Surfing Protection & Ads Removal bằng cách chọn các trình duyệt web bạn sử dụng. Hầu hết các trình duyệt được bảo vệ chỉ bằng một cú nhấp chuột, nhưng bạn có thể cần một bước bổ sung cho các trình duyệt khác chưa hỗ trợ.

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để xem các tab khác để xem những tính năng nào được bao gồm, nhưng năm bước đó là tất cả những gì bạn cần để kích hoạt đầy đủ IObit Malware Fighter Pro.

Bạn có thể sử dụng máy tính của mình như bình thường, cho phép phần mềm cảnh báo bạn khi phát hiện mối đe dọa bảo mật hoặc quét thủ công.

Các tính năng của công cụ chặn Virus, mã độc này

Có 15 tính năng được bao gồm trong gói IObit Malware Fighter Pro cộng với các bản cập nhật tự động khi các phiên bản mới được phát hành. Một số tính năng có sẵn trên các chương trình chống vi-rút và phần mềm độc hại khác miễn phí, nhưng có những tính năng chính giúp trả tiền cho việc tăng cường bảo mật đáng để xem xét, bao gồm:

 • Dual Malware / Virus Engines – Malware Fighter Pro kết hợp cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại IObit với một công cụ chống ransomware được cung cấp bởi Bitdefender. Hệ thống của bạn được bảo vệ khỏi hơn 200 triệu mối đe dọa khi cả hai động cơ được kích hoạt và cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục để đảm bảo bảo vệ liên tục khỏi những nguy hiểm mới.
 • Bảo vệ ransomware  Chương trình vượt xa một bước chỉ là chặn các cuộc tấn công ransomware đến. Nó cũng được thiết kế với tính năng hộp an toàn để hầu như khóa các tệp quan trọng của bạn, vì vậy bạn vẫn có thể truy cập chúng nếu máy tính của bạn bị tấn công và giữ để đòi tiền chuộc.iobit malware fighter 7 pro key
 • Chặn webcam – Bạn đã nghe nói về các cuộc tấn công mạng giành quyền kiểm soát máy tính thông qua webcam chưa? Những cuộc tấn công này đặc biệt gây hại vì chúng cho phép truy cập trực quan trái phép vào nhà, văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào trong tầm nhìn của camera. Malware Fighter chặn truy cập bên ngoài vào máy ảnh của bạn, bảo vệ sự riêng tư của bạn trong thời gian thực.
 • Dữ liệu được bảo vệ bằng mật khẩu – Chương trình bảo mật dữ liệu của bạn đằng sau mật khẩu, ngăn kẻ xâm nhập xâm nhập vào máy tính của bạn và xâm phạm quyền riêng tư của bạn.
 • Xóa dấu chân trực tuyến – Mọi thứ bạn làm trực tuyến đều để lại dấu chân. Trình duyệt của bạn chọn mã theo dõi từ mọi trang web bạn truy cập. Ngay cả hoạt động truyền thông xã hội của bạn cũng để lại dấu vết, nhưng không phải khi bạn có chương trình chống vi-rút như IObit Malware Fighter Pro. Nó làm sạch những dấu chân này khi bạn sử dụng internet và ngăn không cho các mã theo dõi được lưu trữ.
 • Trình chặn quảng cáo – Nếu bạn thất vọng vì quảng cáo bật lên, chương trình này có thể chấm dứt tình trạng tăng nặng.

Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng Malware Fighter từ IObit hoạt động trong thời gian thực. Khi bạn đang tìm kiếm thông tin trực tuyến hoặc duyệt phương tiện truyền thông xã hội, chương trình sẽ quét mọi trang, file và trang web để tìm các mối đe dọa và các lừa đảo.

ó thực sự giống như có một đội quân cá nhân luôn cảnh giác. Nhiều chương trình chống vi-rút cạnh tranh không có tính năng bảo vệ thời gian thực hoặc giá mắc hơn rất nhiều.

Thiết lập các chức năng

IObit Malware Fighter Key có tính năng bảo vệ chống vi-rút cơ bản, quét thủ công và bảo vệ trực tuyến. Quét nhanh và quét toàn bộ hệ thống phải được bắt đầu thủ công, trong khi quét tùy chỉnh và lên lịch quét tự động nếu bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Như theo thông báo thì nó có bảo vệ ransomware nhưng yêu cầu nâng cấp lên phiên bản trả phí. Tránh bị lừa đảo, mà nó gọi là bảo vệ mạng.

Khi bắt đầu thì nó sẽ quét các mối nguy hiểm khi chạy các tệp không xác định và bao gồm bảo vệ chống phần mềm độc hại khi khởi động. Nó cũng cung cấp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại chạy trong bộ nhớ hệ thống. Trong khi bảo vệ bộ nhớ là tốt, nó sẽ làm chậm hệ thống của bạn.

Bảo vệ trình duyệt là tính năng đầy đủ nhất. Nó có thể bảo vệ khi bạn tải về cái gì đó và bảo vệ phần mềm quảng cáo để ngăn những quảng cáo gây phiền nhiễu đó xuất hiện trên màn hình của bạn. Nó cũng bao gồm bảo vệ khỏi các plugin và thanh công cụ độc hại.

Tính năng DNS cho phép bạn chỉ định sử dụng DNS nào. Nó mặc định cho các cài đặt hệ thống hiện tại của bạn hoặc bạn có thể chọn từ danh sách các tùy chọn, bao gồm Google và các tùy chọn khác.

Bạn sẽ được Cài đặt hầu hết các công cụ chống vi-rút cũng dễ như tải về và chạy trình cài đặt lên máy, và chờ vài giây. Ngay cả những người mới nhất cũng có thể thực hiện dễ dàng.

Việc thiết lập rất đơn giản và trình cài đặt đã trang bị cho hệ thống để tiến hành chạy liên tục thôi.

So sánh Phiên bản miễn phí vs Pro

Phiên bản miễn phí của IObit Malware Fighter sẽ có một ít tính năng trong tổng số 15 tính năng có trong phiên bản Pro. Nó sẽ bảo vệ hạn chế vì chỉ có cơ sở dữ liệu IObit được kích hoạt.iobit malware fighter pro key 2020

Bạn sẽ không có quyền truy cập vào công cụ chống vi-rút thứ hai do Bitdefender cung cấp. Điều này khiến PC của bạn dễ bị tấn công trước nhiều mối đe dọa xung quanh.

Mặc dù sản phẩm miễn phí cung cấp bảo vệ thời gian thực, nhưng nó không toàn diện như phiên bản đầy đủ. Có rất nhiều vi-rút có thể dễ dàng vượt qua vì công cụ của IObit không toàn diện như vi-rút mà họ cấp phép từ Bitdefender.

Phần mềm miễn phí sẽ bảo vệ trình duyệt của bạn khỏi quảng cáo bật lên và các trang web độc hại trong khi cung cấp bảo vệ DNS và trang chủ.

Nó sẽ không bảo vệ PC của bạn chống lại các cuộc tấn công của ransomware hoặc khóa các tệp quan trọng của bạn để tin tặc tiềm năng không thể truy cập chúng. Đó là tất cả các tính năng được thêm vào chỉ với phiên bản trả phí.

Mã kích hoạt Key Avast Premier miễn phí 2020

Nhận mã kích hoạt IObit Malware Fighter Pro 7.3.0 key
Nhận mã kích hoạt IObit Malware Fighter Pro 7.3.0 key 1

IObit Malware Fighter Pro là sản phẩm dẫn đầu việc bảo mật. Nó tự hào có cả công cụ chống vi-rút IObit và Bitdefender , khả năng chống ransomware, lọc URL, chặn quảng cáo, khai thác chống tiền điện tử, bảo vệ webcam, v.v.

Price Currency: VND

Operating System: Windows 8

Application Category: MultimediaApplication

Editor's Rating:
8