IObit Smart Defrag 6 Pro là một  phần mềm tiện ích hệ thống tốt nhất . Nó là một công cụ chống phân mảnh đĩa được thiết kế để tăng hiệu suất đĩa cứng lên tối đa.

Với công cụ chống phân mảnh ổ đĩa thế hệ mới IObit Smart Defrag 6, IObit Smart Defrag 6 không chỉ có thể chống phân mảnh ổ cứng của bạn mà còn cắt SSD của bạn để cải thiện hiệu suất PC của bạn.

IObit Smart Defrag 6 cung cấp giải pháp tốt hơn để truy cập dữ liệu nhanh hơn và quản lý hiệu suất đĩa vượt trội. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tốc độ khởi chạy trò chơi nhanh hơn, sao chép tệp nhanh hơn 50%, v.v.

Tên:Smart Defrag 6 Pro🥇
Số Key:07 Key Mới 🆗
Hạn sử dụng:2019 > 2020 ✅
Ngày Cập nhật:27/11/2019 🔰
Nhà phát hành:iObit.com🆓

Danh sách Nhận Key Smart Defrag 6 Pro mới

 • 08D9E-875AD-3DA69-0E6B6
 • 00A36-F122F-29B8F-A90B9
 • 80D7E-2FF17-BE6E6-89DB6
 • 5560B-27603-88EC7-6E8B6
 • F2E72-336F4-27575-806D1
 • 4E0EE-52C4A-CC42C-61CB6
 • DE1CF-1077B-1B 310-C3CB6

Nhận Serial Key

 • 80D7E-2FF17-BE6E6-89DB6
 • 7CDC0-37FA5-E1AA5-EDDB6

Nhận License Code

 • VYXVX-C7XC7-VXTLY-J2VXY-JDVXY
 • YT7XY-XYMV-VXYMX-2MVVX-72V28
 • 2JDYP-VXCC7-YMDVY-VXVX2-VXY7XY

Giới thiệu về phần mềm chống phân mảnh Windows

Smart Defrag của IOBit được thiết kế để tối ưu hóa vị trí file để khởi động nhanh. Giao diện có ba nút trong phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa này cho phép bạn chọn cách thức và cách cụ thể bạn muốn chống phân mảnh trên máy tính của mình.Key IObit Smart Defrag Pro 6.3.5 bản quyền miễn phí

Driver Booster 7 Key 2020 xịn sò nhất

Các nút này hiển thị ổ cứng chính của bạn, ứng dụng Windows (trên Windows 8.1) và tùy chọn để chọn các tệp và thư mục cụ thể.

Phần trên cùng của giao diện bao gồm tối ưu hóa trò chơi và khởi động – nhà phát triển đã nói rằng những thứ này để máy của bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin. Nếu bạn sở hữu một ổ đĩa trạng thái rắn, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này.

 • Smart Defrag hoạt động với các hệ điều hành sau: Windows 10 ,  Windows 8 , Windows 7 , Windows Vista và Windows XP
 • Hỗ trợ chạy và lên lịch chống phân mảnh trong quá trình khởi động lại
 • Di chuyển các file thường được sử dụng đến các phần nhanh hơn của đĩa để sử dụng nhanh hơn
 • Tùy chọn để thay thế chương trình Windows Disk Defragmenter mặc định
 • Có thể tìm thấy phiên bản di động của Smart Defrag tại PortableApps
 • Khi phân mảnh hoàn thành, Smart Defrag hiển thị báo cáo chi tiết về mọi tệp được phân mảnh
 • Tùy chọn tắt máy, ngủ, ngủ đông hoặc khởi động lại máy tính sau khi hoàn thành việc chống phân mảnh
 • Có thể xóa một số loại tệp rác khác nhau trước khi bắt đầu phân mảnh
 • Có thể chống phân mảnh các thư mục và tệp riêng lẻ thay vì toàn bộ ổ cứng

Bắt đầu sử dụng & tính năng

Khi bạn cài đặt trình chống phân mảnh đĩa của IOBit, nó sẽ tự động quét mà không cần khởi tạo bên ngoài. Chỉ cần thiết lập nó và chương trình sẽ tự theo dõi hiệu suất. Nếu bạn muốn chạy quét thủ công mà không chọn bất kỳ tính năng bổ sung nào, bạn có thể sử dụng nút Trim để phân tích lỗi máy tính của mình.

Quá trình này quét toàn bộ hệ thống và tự động thực hiện các sửa đổi khi cần thiết. Nó cũng bao gồm một tính năng loại trừ, trong đó bạn có thể bỏ qua các file và thư mục cụ thể. Và cái này thì nó nằm trong cài đặt của chương trình.update smart defrag key 2020

Khi chạy phần mềm này chống phân mảnh máy tính của bạn, nó cũng sẽ sắp xếp các file lại để sử dụng dễ hơn, vì vậy ổ cứng của bạn có thể tìm thấy các chương trình bạn sử dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nó cung cấp một nhiệm vụ đặc biệt cho các tệp lớn cũng như chống phân mảnh không gian trống, giúp sắp xếp lại bộ nhớ còn trống trên máy tính của bạn. Smart Defrag cũng bao gồm trình tối ưu hóa thời gian bot và trình tối ưu hóa trò chơi, vì vậy bạn có thể giảm tốc độ thêm khi bạn cần nó nhất.

Công cụ phân tích trong Smart Defrag vượt ra ngoài việc hiển thị bao nhiêu bộ nhớ bạn đã sử dụng. Nó cũng thông báo cho bạn về nhiệt độ đĩa, có thể giúp ích khi chẩn đoán vấn đề.

Tính năng Phân tích tự động sẽ cảnh báo cho bạn khi đĩa của bạn cần chống phân mảnh, do đó bạn không lãng phí thời gian sử dụng Smart Defrag quá thường xuyên hay quên để chống phân mảnh máy tính của bạn cho đến khi bạn đã tìm thấy 1 lỗi gì đó.

Phần mềm này có nhiều ngôn ngữ. Quá trình cài đặt của Smart Defrag bao gồm một số quảng cáo và ưu đãi, làm giảm nhẹ điểm số của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến các tính năng bổ sung của IOBit, bạn có thể dễ dàng bỏ qua các tính năng bổ sung tùy chọn này. Phần mềm chống phân mảnh đĩa này chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows (XP và mới hơn), bao gồm cả Windows 10 và file cài đặt chiếm ít hơn 1,3KB dung lượng trên ổ cứng của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm

Smart Defrag có nhiều tính năng để bạn thích đấy:

Ưu điểm :

 • Lập lịch trình chống phân mảnh thường xuyên và thời gian khởi động
 • Có thể tự động tắt sau khi chống phân mảnh
 • Tùy chọn để chống phân mảnh chỉ các ứng dụng Windows Metro
 • Tùy chọn để tự động phân tích cho cảnh báo phân mảnh
 • Thời gian khởi động chống phân mảnh
 • Tối ưu hóa và / hoặc ưu tiên có thể được lên lịch
 • Loại trừ các tập tin và thư mục từ một phân mảnh
 • Tích hợp với menu ngữ cảnh
 • Có thể chống phân mảnh các bộ nhớ trống

Nhược điểm :

 • Không cho phép kiểm tra ổ đĩa để tìm lỗi
 • Không hỗ trợ chống phân mảnh chậm
 • Có thể thử cài đặt thanh công cụ hoặc chương trình không liên quan trong hoặc sau khi thiết lập
 • Một số tính năng có trong phiên bản miễn phí, nhưng sẽ tốt hơn khi sử dụng bản Smart Defrag Pro

Tùy chọn chống phân mảnh nâng cao
Smart Defrag có một số tính năng độc đáo mà bạn có thể không tìm thấy trong các phần mềm chống phân mảnh miễn phí khác .

Thời gian khởi động nhanh

Trong điều kiện bình thường, các tậo tin cụ thể trong Windows bị khóa . Bạn không thể di chuyển các tệp này vì chúng liên tục được sử dụng.

Điều này gây ra sự cố khi bạn muốn chống phân mảnh các tệp đó, vì vậy Smart Defrag có một tùy chọn để chống phân mảnh các file bị khóa.

Cách thức hoạt động này là bạn thiết lập Smart Defrag để chống phân mảnh các tệp bị khóa khi Windows không được sử dụng. Lần duy nhất Windows không sử dụng các tệp bị khóa là trong quá trình khởi động lại, vì vậy Smart Defrag phải chạy loại phân mảnh này trong khi máy tính của bạn đang khởi động lại.

Đó là từ tab Boot Time Defrag của Smart Defrag mà bạn có thể kích hoạt tùy chọn này. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn cho phân mảnh trong thời gian khởi động.

Chọn bật BOOT TIME DEFRAG để chống phân mảnh và sau đó chọn bất kỳ ổ đĩa cứng nào bạn đã kết nối. BOOT TIME DEFRAG có thể được cấu hình chỉ cho lần khởi động lại tiếp theo, lần khởi động đầu tiên mỗi ngày, vào mỗi lần khởi động lại hoặc lần khởi động đầu tiên vào một ngày cụ thể như cứ sau 7 ngày, 10 ngày, v.v.

Tiếp theo, chỉ cần thêm các file mà bạn muốn Smart Defrag phân mảnh trong quá trình khởi động lại. Điều này được thực hiện trong phần Specify files. Ngoài ra còn có các khu vực đặt trước như file trang và file ngủ đông, Bảng tệp chính và file hệ thống.

Không giống như Defraggler , bạn có thể chọn chống phân mảnh một số hoặc tất cả các khu vực này, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn tăng tốc quá trình tổng thể bằng cách chỉ chống phân mảnh tệp trang và tệp ngủ đông.

Dọn dẹp ổ đĩa

Dọn dẹp đĩa là một khu vực trong cài đặt chương trình của Smart Defrag mà bạn có thể bỏ lỡ nếu bạn không tìm kiếm nó.

Nó cho phép bạn xác định các phần của Windows được quét các tệp rác. Bạn có thể yêu cầu Smart Defrag xóa các tệp này để nó không chống phân mảnh chúng, điều này có thể làm cho việc chống phân mảnh kéo dài hơn mức cần thiết.

Cài đặt dọn dẹp đĩa thông minh

Khi bạn chạy phân mảnh thủ công, bạn có thể dọn sạch các khu vực rác này. Một số khu vực được bao gồm trong quá trình quét là Thùng rác, tệp tạm thời Internet Explorer, bảng tạm, dữ liệu tìm nạp cũ, khu vực bộ nhớ và các đoạn tệp rác.

Thậm chí còn có một cài đặt bổ sung để cho phép xóa tệp an toàn bằng DoD 5220.22-M , một trong những phương pháp dọn dẹp dữ liệu phổ biến nhất .

Để chạy dọn dẹp đĩa bằng Smart Defrag, hãy sử dụng menu thả xuống bên dưới ổ đĩa cụ thể cần được dọn sạch và chọn Dọn ổ đĩa .

Bây giờ khi bạn chạy phân mảnh, các ổ đĩa cứng bạn đã chọn sẽ được dọn sạch sẽ chạy qua quy trình đó trước khi bắt đầu phân mảnh.

Smart Defrag 6 Pro: Nhận Key mới đến 2020
Smart Defrag 6 Pro: Nhận Key mới đến 2020 1

IObit Smart Defrag 6 Pro là một  phần mềm tiện ích hệ thống tốt nhất . Nó là một công cụ chống phân mảnh đĩa được thiết kế để tăng hiệu suất đĩa cứng lên tối đa.

Price Currency: VND

Operating System: Windows 8

Application Category: MultimediaApplication

Editor's Rating:
9