Nếu bạn chủ yếu quan tâm đến việc chơi các trò chơi Android trên máy tính của mình, thì giờ đây bạn có thể chuyển sang LDPlayer, một trình giả lập tập trung vào chơi game Android trên PC. Trong LDPlayer, thì bạn có thể tìm thấy các trò chơi như PUBG Mobile, Minecraft, Clash of Royale và Roblox.

Trong số các tính năng của trình giả lập này là điều khiển chuột và bàn phím tùy chỉnh, nhiều phiên bản để mở nhiều trò chơi cùng lúc và đồ họa nâng cao để nâng cao trải nghiệm chơi game.

LD Player là gì?

LDPlayer là phần mềm giả lập Android trên PC, nó được phát triển bởi XUANZHI INTERNATIONAL CO., LIMITED và hiện đã có hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ khác nhau và được đánh giá rất cao

Nó được ra mắt vào năm 2016. Đây là một Trình giả lập Android miễn phí, nhanh chóng và an toàn cho phép máy tính của bạn chạy các trò chơi và ứng dụng Android khác nhau.LDPlayer: Phần mềm giả lập game chuyên nghiệp 2

Giống như những phần mềm giả lập khác, LDPlayer có Cửa hàng Google Play được tích hợp sẵn và có thể cài đặt và chạy tất cả ứng dụng Android hiệu suất cao, cùng với đó với khả năng tương thích tối đa cho hệ thống của bạn. Một điểm khác biệt chính là LDPlayer hoàn toàn miễn phí; không có phiên bản trả phí và không có quảng cáo nào được tìm thấy bên trong nó, cho nên nó cũng nhẹ và mượt hơn.

Ngoài ra thì nó cũng sở hữu một loạt các tính năng hữu ích tương tự như BlueStacks, chẳng hạn như tạo sơ đồ bàn phím tùy chỉnh, có thể sử dụng nhiều phiên bản để chạy nhiều ứng dụng/ game cùng một lúc và hỗ trợ FPS cao.

Giống như NOX Player, hay là GameLoop, với LDPlayer cũng rất nhẹ về việc sử dụng tài nguyên hệ thống của bạn. Nó cũng được tối ưu hơn Bluestacks, nhưng nó có được nhiều tính năng hơn NOX. Nói cách khác, LDPlayer là một trình giả lập trung bình tốt cho những ai muốn cân bằng giữa hiệu suất và việc sử dụng tài nguyên. Để chơi các game nhập vai di động phức tạp và cường độ cao, đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

DPlayer chắc chắn nên nằm trong danh sách của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập Android nhanh. Phần mềm này có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, v.v. Khi bạn đã cài đặt nó, bạn có thể dễ dàng tải xuống hầu hết mọi trò chơi từ Cửa hàng Google Play .

Nó không làm phiền bạn khi đang sử dụng ứng dụng hoặc trò chơi yêu thích của bạn và bởi vì nó có hỗ trợ cửa hàng Google Play, cho nên bạn có thể trải nghiệm rất nhiều trò chơi thú vị có thể hoạt động chính xác trên máy tính xách tay của bạn, nhưng các nhà phát triển của họ vẫn chưa phát hành phiên bản PC.

Một ví dụ nổi bật là trò chơi PUBG đã làm mưa làm gió trên thế giới game. Nhiều game thủ muốn chơi PUBG trên màn hình lớn hơn, nhưng nó chỉ có hỗ trợ phiên bản di động. Chính vì thế mà trình giả lập đã trở thành xu hướng – Và LDPlayer là một trong những trình giả lập được rất đông đảo người yêu thích.

Trước khi đi vào chi tiết, hãy mô tả cách thức hoạt động của LDPlayer, thì trình giả lập giống như phiên bản hệ điều hành mini. Chúng hoạt động như một hệ điều hành phụ trong một hệ điều hành chính. Bạn có thể sử dụng máy tính của mình như một thiết bị Android theo cách này. Và LD Player giống như điện thoại Android của riêng bạn hoạt động bên trong máy tính của bạn. Bạn có thể tận hưởng một bộ sưu tập lớn các ứng dụng và trò chơi vào trình giả lập tùy thích.

Cách tải xuống LDPlayer

  • Bước 1: Truy cập vào trang web: https://ldplay.mobi/vn/
  • Bước 2: Bấm vào nút tải về ở trên màn hình
  • Bước 3: Bạn hãy cài đặt nó lên máy tính và bây giờ bạn đã sẵn sàng tải bất kỳ trò chơi và ứng dụng nào từ Cửa hàng Google Play hoặc từ Cửa hàng LD chuyên dụng.

Các tính năng chính của LDPlayer

LDPlayer: Phần mềm giả lập game chuyên nghiệp 3Đây là lý do tại sao nó phổ biến.

1. Hỗ trợ nhiều game và ứng dụng

LDPlayer hỗ trợ nhiều nhiều ứng dụng và trò chơi Android. Ước tính có khoảng 2 triệu trò chơi Android có thể được tải về bằng trình giả lập này. Tương tự, hơn 2 triệu ứng dụng tiện ích android khác cũng có sẵn.

2. Bạn có thể tùy chỉnh điều khiển

Một số trò chơi yêu cầu điều khiển duy nhất để chơi. May mắn thay, thì LDPlayer đã cho người dùng tính năng tùy chỉnh các điều khiển bàn phím và chuột để phù hợp với nhu cầu của họ hơn.

3. Chạy cùng lúc nhiều trò chơi

Tùy chọn nhiều trò chơi bên trong nó sẽ cho phép bạn chơi nhiều trò chơi cùng một lúc. Giờ đây, bạn có thể chơi nhiều trò chơi cùng một lúc. Bạn cũng có thể mở một ứng dụng khác trong khi chơi trò chơi với bạn bè của mình.

4. Đồ họa Hi-Fi

Vấn đề quan trọng nhất mà người dùng trình giả lập phải đối mặt là chất lượng đồ họa thấp trong khi chơi trò chơi. Các nhà phát triển ứng dụng đã xem xét vấn đề một cách nghiêm túc và họ cố gắng mang đến FPS và đồ họa cao để có trải nghiệm chơi game hoàn hảo.

5. Hỗ trợ nhiều Phiên bản khác

Ngoài ra, nó có các phiên bản khác nhau. Phiên bản mới nhất chạy Android 7.0 làm hệ điều hành chính. Các phiên bản cũ chạy các phiên bản Android cũ hơn. Nếu PC của bạn không phải là phiên bản mới nhất hỗ trợ phiên bản mới nhất, thì bạn cũng có thể sử dụng các phiên bản cũ hơn.

6. Hỗ trợ khách hàng

Nó cho phép hỗ trợ khách hàng thông qua bảng hỗ trợ của họ. Họ cũng thường xuyên cập nhật các blog bao gồm nhiều chủ đề quan trọng và hướng dẫn tải xuống. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ quốc tế được nói nhiều nhất.

# Phần kết luận

Trình giả lập này có hàng triệu người dùng đang hoạt động và là một trong những lựa chọn đáng tin cậy hiện nay cho các trò chơi và ứng dụng trực tuyến. Nó thông minh, dễ sử dụng và hỗ trợ các điều khiển nâng cao.