Tải game LMHT Mobile: LOL tốc chiến APK cho Android

  • Tải về:
Tên App:LOL: Tốc chiến
Dung lượng:167 MB
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS
Phiên bản:v2020
Ngày Cập nhật:02/01/2020
Nhà phát hành:Riot
Thể loại:Game MOBA

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến (LOL: Wild rift) – Game chiến lược PvP hay cho Android, được phát triển để chơi trên Mobile. Trong trò chơi này, bạn sẽ vượt qua các bài kiểm tra tương tự như trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại cổ điển.

hướng dẫn tải game lol tốc chiến, lmht mobile

Chọn nhân vật của bạn trong các nhân vật trong trò chơi và tạo đội bất khả chiến bại của mình, điều này sẽ đưa bạn đến chiến thắng. Phát triển một chiến lược của trò chơi và tiêu diệt kẻ thù trong 15-20 phút bạn có được trong trận chiến.

Những hấp dẫn của game MOBA từ Riot VN này

Nhiệm vụ hấp dẫn và độc đáo của trò chơi và cố gắng bằng mọi cách để đánh bại các đối thủ. Chinh phục các hẻm núi mới và leo lên cao hơn trong bảng xếp hạng và thành tích. Nhận tiền thưởng và mua và nâng cấp đội của bạn với vũ khí và trang phục độc đáo.

Giống như LMHT , người chơi đảm nhận vai trò là một “người triệu hồi” vô hình điều khiển một “anh hùng/ tướng” với khả năng độc nhất và chiến đấu chống lại một đội gồm những người chơi khác hoặc những nhà vô địch do máy tính điều khiển.

Mục tiêu thường là để tiêu diệt “trụ” của nhóm đối thủ, một cấu trúc nằm ở trung tâm của một căn cứ được bảo vệ bởi các cấu trúc phòng thủ, mặc dù các chế độ trò chơi khác biệt cũng tồn tại. Mỗi trận đấu Liên minh huyền thoại: Wild Rift đều rời rạc, với tất cả các tướng bắt đầu tương đối yếu nhưng tăng sức mạnh bằng cách tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi.

lmht tốc chiến trên Android

ảnh trong game LOL: Tốc chiến (hình: Gamehoy.com)

League of Legends: Wild Rift là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) trong góc nhìn ba chiều . Người chơi thi đấu trong các trận đấu, kéo dài trung bình từ 15 đến 20 phút. Trong mỗi chế độ trò chơi, các đội làm việc cùng nhau để đạt được điều kiện chiến thắng, điển hình là phá hủy tòa nhà cốt lõi (được gọi là Nexus) trong căn cứ của đội quân địch sau khi vượt qua một hàng cấu trúc phòng thủ gọi là tháp pháo hoặc tháp.

Hai đội gồm năm người chơi cạnh tranh để phá hủy một tòa nhà của kẻ thù gọi là Nexus, được bảo vệ bởi đội quân địch và một số cấu trúc phòng thủ được gọi là tháp pháo hoặc tháp. Một trụ được đặt trong mỗi căn cứ của kẻ thù ở phía đối diện của bản đồ, ở góc dưới bên trái và phía trên bên phải.

Các cấu trúc này liên tục tạo ra các nhân vật không phải người chơi yếu được gọi là tay sai, tiến về căn cứ của kẻ thù dọc theo ba con đường: Baron, mid và Dragon. Người chơi cạnh tranh để tiến những làn sóng tay sai này vào căn cứ của kẻ thù, cho phép họ phá hủy các cấu trúc của kẻ thù và cuối cùng giành chiến thắng trong trận đấu.

Giữa các làn đường là các khu vực trung lập của bản đồ được gọi là ‘rừng rậm’, được chia thành bốn góc phần tư. Một dòng sông cạn chia bản đồ giữa các đội, nhưng không thực sự cản trở sự di chuyển; tất cả các nhà vô địch có thể lội qua nó không khác gì đất khô.

Những điểm quen thuộc của LOL wild rift Việt nam

  1. Tháp pháo – Mỗi làn đường được bảo vệ bởi các cấu trúc phòng thủ mạnh mẽ được gọi là tháp pháo. Tháp pháo gây sát thương cực cao và sẽ tấn công tay sai của kẻ thù và người chơi tiếp cận chúng. Tháp pháo ưu tiên tay sai của kẻ thù trong vùng lân cận của chúng, nhưng sẽ ngay lập tức tấn công người chơi của kẻ thù nếu chúng tấn công người chơi đồng minh. Do đó, bằng cách đẩy một làn sóng minion đồng minh vào phạm vi của một tháp pháo, người chơi có thể gây sát thương cho cấu trúc mà không bị tấn công. Khi bị phá hủy, tháp pháo cung cấp vàng và kinh nghiệm. Tháp pháo bị phá hủy sẽ bị phá hủy vĩnh viễn cho trận đấu đó và sẽ không hồi sinh. Phá hủy một tháp pháo ức chế sẽ khiến Nexus đồng minh sinh ra Super Minions, những Minion mạnh hơn cung cấp buff cho các Minion xung quanh.
  2. Trụ chính – Mỗi đội có một Nexus hay còn gọi là trụ nhà chính chỉ có thể bị hỏng khi tất cả các tháp pháo trong làn bị phá hủy. Nexus gây sát thương cực cao với tốc độ nhanh hơn tháp pháo và sẽ tấn công tay sai của kẻ thù và người chơi tiếp cận chúng. Tiêu diệt Nexus của kẻ thù kết thúc trò chơi.
    Một số mục tiêu là ‘trung lập’, có nghĩa là họ sẽ không tấn công những nhà vô địch đi ngang qua, nhưng những nhà vô địch có thể chọn chiến đấu với họ nếu họ muốn nhận được phần thưởng với chi phí phải chiến đấu vì nó. Chúng bao gồm:chơi game lol mobile cho pc
  3. Quái vật trong rừng – Quái vật trung lập sinh ra ở các khoảng thời gian khác nhau trong Jungle và cung cấp cho người chơi vàng, kinh nghiệm và đôi khi là những phần thưởng khác khi giết chúng. Họ là mục tiêu trung lập phổ biến nhất.
    Rift Herald – Rift Herald là một kẻ thù mạnh mẽ nằm ở phía trên của sông. Giết Rift Herald cho phép nó được triệu tập một lần nữa dưới dạng ram đập để tấn công các tòa tháp của kẻ thù. Quái vật này sẽ không bao giờ hồi sinh sau khi nó bị giết.