Mua Robot hút bụi thông minh hàng hiệu giá tốt nhất

1. Robot Hút Bụi IRobot Roomba 980

2. Xiaomi Mi Roborock S50,S51,S55

3. Philips FC8776 SmartPro

Máy hút bụi tự động là gì?

Máy hút bụi đã đi một chặng đường dài. Bạn không còn phải chịu sự mệt mõi khi kéo vòng quanh các ống nhựa khó sử dụng được kết nối với một chiếc hộp có bánh xe vụng về, kích thước của một chiếc máy quá cồng kềnh.

Và bây giờ mặc dù vẫn cảm thấy giống như một loại sản phẩm tương đối mới, nhưng có một số máy hút bụi tốt để giúp bạn loại bỏ bụi, lông thú cưng và các mảnh vụn, rác khác trong nhà của bạn mà không cần phải nhấc ngón tay. Và cái nào phù hợp với bạn? Và dưới đây là bài viết để giúp bạn tìm thấy bot mà bạn đang tìm kiếm.

Robot hút bụi so với các loại máy truyền thông

Không giống như các loại máy hút bụi truyền thống hơn, máy hút bụi robot tự động và (phần lớn) là máy thông minh. Sẽ được trang bị laser, bo mạch chủ, cảm biến và thậm chí Wi-Fi để di chuyển xung quanh nhà bạn mà không cần hỗ trợ. Với một vài sản phẩm thì bạn hầu như không phải làm gì cả, chỉ cần bật máy và nó sẽ tự làm mọi thứ.

Hầu hết các máy hút bụi robot đều có đế sạc và thậm chí có thể tự sạc. Chỉ cần chọn một vị trí có thể robot chạy tới để sạc và bot sẽ biết tự quay trở lại trước khi hết Pin. Khi đó, nó sẽ vào và tự sạc cho đến khi nó đầy Pin để quay trở ra và tiếp tục hút bụi từ nơi mà nó chưa làm sạch.

máy hút bụi Xiaomi Mi Roborock

Các loại máy hút bụi, lau sàn Smart hiện nay sẽ tự quay về nơi tự sạc Pin

Bạn cũng có thể thiết lập lịch trình cho hầu hết các bot thức dậy và bắt đầu công việc dọn dẹp, để nó có thể diễn ra trong khi bạn ra khỏi nhà. Điều đó có nghĩa là bạn có khả năng có thể tránh việc nó đang hoạt động và làm ảnh hưởng đến mọi người trong nhà.

Ngoài ra, không giống như nhiều máy hút bụi truyền thống, tất cả các robot có ở đây không sử dụng túi để giữ bụi, tóc và các mảnh vụn khác mà chúng hút.

Thay vào đó, họ sử dụng thùng rác dễ loại bỏ mà bạn có thể đẩy ra và đổ vào thùng rác gần nhất. Và nhiều thiết bị được trang bị bộ lọc HEPA giúp ngăn ngừa các chất gây dị ứng lây lan trong không khí.

Mua Robot hút bụi thông minh hiện nay có đáng không?

Máy hút bụi robot thường có giá cao hơn máy hút chân không truyền thống (mặc dù không phải lúc nào cũng vậy. Các sản phẩm tốt hiện nay nằm trong tầm giá từ 4 đến 10 triệu.

Trừ khi bạn đang rất thích máy này. Cũng như tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà của bạn, robot hút bụi có thể giúp bạn tiết kiệm mọi lúc từ vài phút đến vài giờ mỗi tuần bằng cách giúp bạn làm việc.

Ngoài ra, máy hút bụi của robot đã đạt đến điểm mà về cơ bản chúng cũng hiệu quả và mạnh mẽ như máy hút bụi thông thường. Các robot được làm tròn ở đây sử dụng các bộ lọc, bàn chải bên và bàn chải xoay sẽ làm tốt công việc dọn dẹp nhà của bạn như những công cụ tương đương.

Chúng cũng khá nhỏ gọn, vì vậy chúng sẽ không chiếm nhiều không gian trong tủ lưu trữ của bạn. Và họ có thể di chuyển bên dưới hầu hết các ghế dài và bàn, vì vậy bạn không phải sắp xếp lại đồ đạc. Một điểm nổi bật dưới đâu là các robot hút bụi thông minh hơn trong danh sách này sử dụng bộ nhớ để lưu ý nơi đặt đồ đạc, để không va vào bất cứ thứ gì trên đường đi.

Tiêu chí chọn Robot hút bụi lau nhà tốt nhất để mua

Cũng đáng đề cập: Máy hút bụi thông minh có giá cả phải chăng hơn nhiều. Lợi ích của kết nối là gì? Hầu hết các máy hút bụi Wi-Fi có thể được lập trình và điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh của bạn. Một số thậm chí có thể được kích hoạt bằng lệnh thoại Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

Các bot được kết nối cao cấp có thể tạo số liệu thống kê và bản đồ về các khu vực mà nó đã làm sạch. Một số sản phẩm thậm chí còn tạo ra kế hoạch sàn nhà được cá nhân hóa mà không cần bạn phải sử dụng các “bức tường ảo” vật lý để nối các phần trong nhà.

Trong khi đó, Samsung PowerbotR7070 có thể dễ dàng tích hợp vào các thói quen hiện có với các thiết bị gia đình thông minh khác nếu bạn có SmartThings Hub .

Máy hút nào tốt nhất cho lông thú cưng?

Nói chung, tất cả các máy hút bụi có thể xử lý sàn gỗ cứng và lông thú cưng mà không gặp vấn đề gì. Robot lau sàn như iRobot Roomba 980 chuyên lau và quét.

Chúng không đủ điều kiện cho danh sách này vì chúng không hút bụi bẩn và mảnh vụn, nhưng chúng sẽ giúp sàn gỗ cứng của bạn đẹp và sáng bóng.

Một số máy hút bụi như Ecovacs DD35 và Philips FC8776 hiện nay đều có thêm nhiều chức năng thông minh và được đánh giá rất cao.

Tuổi thọ pin cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét dựa trên kích thước của ngôi nhà của bạn. Nhìn chung, hầu hết các máy hút bụi của robot có thể chạy trong ít nhất 60 đến 70 phút, đủ để giải quyết nhiều phòng và nhà ở một tầng.

Nếu bạn có một khu vực sinh sống lớn hơn, bạn sẽ phải nên tìm kiếm những sản phẩm hoạt động hơn 90 phút để nó có thể dọn mọi phòng trong nhà trước khi yêu cầu sạc lại.

Hầu hết các máy hút bụi đều đáng tin cậy khi loại bỏ các mảnh vụn tiêu chuẩn trong gia đình, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc liệu chúng có thể hút được xơ, bụi bẩn hay tóc hay không. Vì hiện giờ tất cả các máy hút bụi làu sàn robot đều có thể dọn sạch sẽ 99%.

Cuối cùng, hiện nay các máy khi mua mới để có thể cài đặt thiết lập, lập trình và điều khiển robot dễ dàng. Một số chỉ yêu cầu sạc pin ban đầu, trong khi những sản phẩm khác yêu cầu bạn cài đặt chọn xác định vị trí sạc pin. Đối với các bot được kết nối, thiết kế ứng dụng và kết nối Bluetooth hoặc Wi-Fi đáng tin cậy là những yếu tố chính ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Đánh giá: 3 Máy Robot hút bụi làm sạch sàn thông minh 2019

1. Robot Hút Bụi IRobot Roomba 980

Robot Hút Bụi IRobot Roomba 980 giá bao nhiêu

Hình ảnh của IRobot Roomba 980

Lựa chọn máy hút bụi tự động tốt nhất 2019 của nhiều người

Một số sản phẩm nổi bật khác: iRobot Braava jet 240, iRobot Roomba 890, iRobot Roomba 860, 870, 805, iRobot Roomba E5, 675, iRobot Braava 380t

Máy hút bụi robot Irobot roomba là một dòng máy hút bụi robot làm sạch hiệu suất hàng đầu, và Irobot Roomba 980 là đỉnh cao của máy hút bụi roomba.

Máy hút bụi robot Irobot roomba 980 chắc chắn là một trong những máy hút bụi tốt nhất mà bất kỳ chủ sở hữu nhà nào cũng có thể sở hữu, theo tiêu chuẩn. Cho dù là để nhặt bụi hoặc tóc trên thảm hoặc sàn gỗ cứng, robot này sẽ dọn tất tần tật mọi thứ.

Thiết kế 

Nói về thiết kế, máy hút bụi irobot roomba này có phần độc đáo trong mỗi phiên bản. Mặc dù chiều rộng 35cm ban đầu làm cho nó trông lớn hơn so với chân không tự động trung bình, nhưng thiết kế 360 tròn và thân xoay của nó, giúp nó có thể di chuyển qua các khu vực hẹp, thực sự sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Hiệu suất và tính năng

Đầu tiên là chức năng phát hiện bụi bẩn – với hệ thống Phát hiện bụi bẩn chính xác một cách phi thường của iRobot, robot này có thể phát hiện các vật thể bẩn và dành nhiều thời gian hơn để làm sạch chúng.

mã giảm giá cho Robot Hút Bụi IRobot Roomba 980

Hình ảnh của IRobot Roomba 980 mới

Mặc dù Irobot là người dẫn đầu trong ngành công nghệ robot làm sạch, đưa họ vào danh sách top 100 của Sba, trong đó máy khuấy thảm cao su độc quyền của hãng đã sản phẩm di chuyển rất tốt, xoay quanh chân ghế và lộn xộn.

Khi thử nghiệm trên các bề mặt sàn khác nhau với thảm đi kèm, thì robot hút bụi tự động Roomba 980 hoạt động hoàn hảo trên sàn, gạch và các bề mặt sàn gỗ cứng khác. Điều gì tuyệt vời hơn nữa? Nó tự động cảm nhận được nó lăn trên một tấm thảm, và động cơ của nó xoáy vào bánh răng cao để đi vào giữa mỗi sợi.

Tuổi thọ pin

Cũng ấn tượng như khả năng làm sạch của nó, tuổi thọ pin máy hút bụi Roomba 980 tự hào với hai giờ ấn tượng khi sử dụng tích cực. Khi nó xuống thấp hoặc thùng của nó đầy, 980 trở về địa điểm nó cần.

Đầu làm sạch tự động điều chỉnh giữ cho bàn chải ở độ cao thích hợp, thay đổi độ sâu khi đang di chuyển.
Các cảm biến thông minh ngăn nó đâm vào các vật thể, cho phép điều hướng trơn tru và dễ dàng, trong khi đó thì nó sẽ tự lập bản đồ trong nhà, cho phép nó nhanh chóng tìm hiểu mọi khu vực trong nhà bạn.

Lập trình và thao tác một chạm được quản lý thông qua kết nối Wi-fi và có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Nhìn chung, nếu những gì bạn đang tìm kiếm là một máy hút bụi chất lượng xử lý tất cả việc dọn dẹp nhà cửa của bạn như; làm sạch thảm, sàn gỗ cứng, lông thú cưng và các loại ván sàn khác, sau đó irobot roomba 980 là máy hút bụi tự động tốt nhất cho bạn.

cách sử dụng Robot Hút Bụi IRobot Roomba 980

IRobot Roomba 980 có giá và chất lượng rất tốt

Cho dù bạn đang tìm kiếm máy hút bụi tốt nhất cho thảm hay trong thị trường bán máy hút bụi tốt nhất cho vật nuôi , nếu bạn nghiêm túc đầu tư vào máy hút bụi tự động, Roomba 980 chắc chắn là một trong những máy hút bụi tốt nhất bạn có thể mua 2019.

2. Robot Hút + Lau Nhà – Xiaomi Mi Roborock S50,S51,S55 Gen 2

Một máy hút bụi robot thông minh giá cả phải chăng với công nghệ mới nhất

hình ảnh Xiaomi Mi Roborock

Hình ảnh thương hiệu Roborock máy hút bụi tốt nhất hiện nay từ Xiaomi

Nếu bạn đang tìm kiếm máy hút bụi tự động tốt nhất giúp làm sạch nhiều bề mặt cũng như lông thú cưng, nhưng không có quá nhiều tiền để vứt đi, thì đây rõ ràng là máy hút bụi robot ngân sách tốt nhất bạn có thể sử dụng.

Một số sản phẩm nổi bật: Xiaomi Roborock Gen 2, Xiaomi Gen1, Xiaomi XiaoWa C10

Thiết kế.

Thiết kế được thiết kế lại kiểu dáng đẹp chỉ cao 2,85 inch khiến đây là một máy hút bụi có thể phù hợp với bất kỳ góc nào trong nhà bạn. Mặc dù thiết kế di động của nó cho phép nó đi qua bất cứ thứ gì và dưới bất cứ thứ gì, ngay cả những chiếc ghế nằm sát mặt đất, kính cường lực chống trầy xước ở trên mang lại sự bảo vệ.

Hiệu suất làm sạch và các tính năng.

Trong quá trình thử nghiệm thì nó có thể di chuyển và làm sạch trên các bề mặt từ gỗ cứng đến gạch, gỗ cứng đến thảm và trở lại, không bỏ lỡ một phút nào, người dọn dẹp robot này đã có thể đi lên và vượt qua một số chuyển đổi sàn ấn tượng nhất trong nhà thử nghiệm.

Một tính năng tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích

máy hút bụi thông minh Xiaomi Mi Roborock

Hình ảnh Xiaomi Mi Roborock S55

Một điều rất tuyệt vời với máy lau sàn robot tự động này là, khi tiếp xúc với các vết bẩn cứng hơn, nó sẽ tự động kích hoạt laser LDS của mình để tăng lực hút để làm sạch thêm sức mạnh.

  • Một cảm biến hồng ngoại giúp robot hút bụi thông minh Xiaomi Mi Roborock tránh chướng ngại vật. Công nghệ cảm biến thả có nghĩa là RoboVac sẽ không bị rơi xuống cầu thang.
  • Một robot hút bụi rất yên tĩnh, hiếm khi tạo ra tiếng ồn đủ để làm gián đoạn cuộc trò chuyện.
  • Bộ thu bụi rộng rãi, vì vậy bạn sẽ làm trống nó ít thường xuyên hơn và vì hình bóng của nó mỏng hơn, nó có thể di chuyển dưới đồ đạc có chân ngắn.

3. Máy hút bụi robot SmartPro Philips FC8776 / 01

Máy hút bụi robot mỏng, thực sự mỏng. Chỉ 6 cm. Điều này làm cho nó dễ dàng cho hầu hết các đồ nội thất để làm sạch hoàn chỉnh hơn. Nó cũng là ổ đĩa bốn bánh giúp nó mượt mà hơn rất nhiều khi vượt qua các chướng ngại vật như thảm và bật nền nhà.

mua Philips FC8776 với giá tốt nhất

Hình ảnh của Philips FC8776

Máy hút bụi robot Philips SmartPro Active làm sạch. Hệ thống phát hiện thông minh, robot tối ưu hóa việc dọn dẹp để dọn dẹp nhà cửa triệt để.

Tính năng 

Máy hút bụi robot mới được trang bị Hệ thống phát hiện thông minh, sự kết hợp của chip thông minh, lên đến 22 cảm biến, con quay hồi chuyển và gia tốc kế, giúp robot tự làm sạch hiệu quả.

Robot hiểu mọi thứ xung quanh và chọn một chiến lược làm sạch tối ưu để dọn dẹp nhà của bạn càng nhanh càng tốt. Robot không bị kẹt và quay trở lại trạm nối của nó khi cần thiết.

Philips FC8776 trên Tiki có giá như thế nào

Tính năng thông minh khác của máy làm sạch sàn nhà này

Máy hút bụi robot Philips được trang bị 6 cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh các chướng ngại vật như tường, đèn hoặc dây cáp, vì vậy sàn nhà của bạn được làm sạch cẩn thận.

Khi pin của máy hút bụi robot Philips gần hết, nó sẽ tự động đến trạm nối để tự sạc, do đó, nó sẽ sẵn sàng cho phiên làm sạch sàn nhà của bạn tiếp theo.

Ngoài ra thì trong robot hút bụi Philips thông mình này còn có tính năng Cleaner, trong đó chức năng lập lịch hàng tuần, do đó bạn có thể lập trình trước phiên làm sạch tiếp theo của mình trước một tuần, với khả năng đặt thời gian khác nhau cho mỗi ngày trừ một ngày. Robot sẽ tự động kích hoạt.

Điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển Robot hút bụi từ xa và thực hiện một số hành động. Bạn có thể bảo robot bắt đầu và dừng lại, hướng dẫn nó đi bất kỳ hướng nào, thay đổi đường dẫn làm sạch hoặc yêu cầu robot quay trở lại trạm nối.

Dung lượng Pin

Pin Lithium-Ion của nó là điểm mạnh, vì cho thời gian sạc ngắn hơn so với pin tiêu chuẩn. Giúp Máy hút bụi robot mới này chạy tới 120 phút.

mua Robot hút bụi Philips FC8776 giá rẻ

Philips FC8776 cũng sẽ tự tìm điểm sạc Pin cho mình

Hai bàn chải dài đầu tiên sẽ quét bụi bẩn trên đường đi của robot. Sau đó, sẽ có vòi phun hút bụi bẩn sẽ làm sạch nhanh nhờ động cơ mạnh mẽ của nó.

Tính năng cảm biến bụi cũng là điểm mạnh vì cho phép robot tự động nhận biết các khu vực tích tụ nhiều bụi nhất, do đó, nó sẽ ở lại khu vực đó thêm vài giây để làm sạch sâu hơn.