Samsung đã bổ sung thêm nhiều công nghệ bảo mật vào những sản phẩm cao cấp của họ và đặc biệt mới đây là nhất là chiếc Galaxy Note 8. Vì mọi Người dùng yêu thích điện thoại thông minh mới nhất này ở điểm nó có thể nhận diện bằng mống mắt. Cũng chính vì Đây là một điện thoại mạnh mẽ với một số tính năng nổi bật để phô trương. Một trong những tính năng không chỉ hấp dẫn mà còn hữu ích khi nó nhận diện khuôn mặt và mống mắt. Chính vì thế mà Đối với những ai muốn sử dụng tính năng này trên điện thoại của mình, thì đây là cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Galaxy Note 8.

Hướng Dẫn từng bước giúp bạn Thiết Lập Nhận Dạng Khuôn Mặt

lỗi dấu vân tay trên note 8

Hình ảnh: Nhận diện khuôn mặt

 1. Từ Màn hình chính của Note 8 thì bạn vuốt lên hoặc xuống từ giữa màn hình của điện thoại để xem tất cả hệ thống ứng dụng.
 2. Bấm vào Cài đặt
 3. Sau đó bấm vào Lock Screen and Security (Bảo mật và Màn hình Khóa)
 4. Tiếp theo sẽ xuất một số tùy chọn mà bạn cần phải bấm vào phần Nhận Diện Khuôn Mặt (Face Recognition)
 5. Sau đó bạn hãy bấm Tiếp Tục
 6. Và nó sẽ chuyển bạn đến mục để cài thêm một lớp khóa bảo mật bằng Mẫu, mã PIN hoặc mật khẩu để có thể sử dụng cùng nhận diện khuôn mặt trên Note 8
 7. Rồi lúc đó bạn bấm vào chọn 1 trong 3 cái là mẫu, mã PIN hoặc mật khẩu và chọn một cái bất ký,bạn sẽ được chuyển sang màn hình tiếp theo
 8. Và tiếp đến nó sẽ hướng dẫn bạn dùng nhận diện khuôn mặt này
 9. Lưu ý: – bạn nên ở một nơi có đủ ánh sáng, và trên mặt của bạn thì không bị che khuất bởi tóc, khẩu trang hay là kính, còn camera trước thì nên lau sạch nó
 10. Tiếp theo, trên màn hình yêu cầu bạn chuẩn bị sẵn sàng để thiết lập thêm khuôn mặt bạn vào và bạn sẽ phải nhấn vào Tiếp tục
 11. Một vòng tròn xuất hiện trên màn hình cùng với một số hướng dẫn và lúc đó bạn sẽ phải giữ điện thoại cách xa khuôn mặt ít nhất 20 đến 50 cm.
 12. Rồi đưa khuôn mặt của bạn trong vòng tròn trên màn hình
 13. Khi khuôn mặt của bạn đã được quét, bạn sẽ được dẫn đến một màn hình khác để yêu cầu bật Nhận dạng nhanh, chính xác hơn hoặc Tắt tính năng nhận diện nhanh này.
 14. Và trong Màn hình tiếp theo sẽ thông báo cho bạn rằng khuôn mặt của bạn đã được đăng ký và bạn có tùy chọn Bật hoặc Không Ngay lúc này.
 15. Một khi bạn bật tính năng này và hoạt động trên điện thoại của bạn. Bây giờ, bạn có thể sử dụng nhận diện khuôn mặt để mở khóa điện thoại của mình.

Galaxy Note 8 cũng có bảo mật bằng dấu vân tay?

Dòng sản phẩm cao câos mới nhất của Samsung – Galaxy Note 8 ngoài có tính năng bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt.Thì nó còn Có mã PIN, hình vẻ, iris (nhận diện bằng mống mắt và cuối cùng là quét dấu vân tay. Đối với những người không thích quét dấu vân tay thì có thể lựa chọn các loại khác. Thế nhưng quét vân tay là một giải pháp thông minh thay thế để bảo mật và tiện dụng khi bạn sử dụng Android hoặc Samsung Pay. Cảm biến dấu vân tay được đặt ở mặt sau của điện thoại thông minh ngay bên cạnh camera phía sau. Và Đây là cách thiết lập tính năng quét dấu vân tay trên Galaxy Note 8.

Các Bước Để thêm dấu Vân Tay Trên điện thoại Note 8

thêm dấu vân tay cho điện thoại note 8

Hình ảnh: Thêm dấu vân tay

 1. Vào Cài đặt trên điện thoại của bạn và tìm Bảo mật và Khóa Màn hình
 2. Bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn ở đây Nhận dạng khuôn mặt, Quét dấu Vân tay và Quét Iris. Và sau đó hãy bấm vào Quét dấu Vân tay .
 3. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một loạt hướng dẫn. Bạn sẽ cần phải cài đặt thêm loại mật khẩu bằng hình mẫu hoặc mã PIN làm bản sao lưu cho khi bạn không sử dụng điện thoại trong hơn 24 giờ hoặc khi bạn khởi động lại điện thoại. Một khi đã xong, bạn có thể tiến hành cài đặt để thêm Dấu vân tay.
 4. Sau đó Chọn một ngón tay mà bạn muốn sử dụng để quét và đặt nó lên cảm biến (nút phía sau lưng). Làm theo các hướng dẫn trên màn hình được nhắc và cho đến khi đặt 100% là được. Còn Đối với những người muốn thêm nhiều dấu vân tay của mình thì bạn có thể thêm được 3 dấu vân tay bổ sung khác.
 5. Khi quá trình hoàn tất, hãy nhấp vào Xong rồi sau đó nếu bạn muốn thêm một dấu vân tay khác sau đó nhấp vào Thêm.
 6. Khi bạn đã cài xong dấu vân tay trên điện thoại của mình, thì bạn sẽ được nhắc thay đổi cài đặt thông báo.
 7. Điều quan trọng là giữ điện thoại của bạn an toàn bằng công nghệ sinh trắc này để giúp SmartPhone của mình an toàn nhất. Và mọi Dữ liệu cá nhân, video và hình ảnh … sẽ được lưu giữ an toàn nhất có thể. Mà theo Genk đánh giá thì tính năng này của Note 8 tốt hơn rất nhiều so với của chiếc Galaxy S8 và 8 Plus

Kết Luận

Với hướng dẫn thêm nhận diện khuôn mặt và cách thêm dấu vân tay trên Note 8 như thế này thì đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm một điện thoại giúp mở khóa thông minh, nhanh nhất có thể. Ngoài ra nếu như bạn gặp phải lỗi gì khi thiết lập tính năng trên thì để lại bình luận nhé