Cùng thảo luận và các hướng dẫn cho phần mềm mới nhất của Logitech, G Hub.

Như các bạn cũng thấy đó là Phần mềm ngoại vi là một xu vài chục ngày nay và với lý do chính đáng. Khi tùy chỉnh ngoại vi đạt đến tầm cao mới, các tùy chọn chuột Windows tiêu chuẩn sẽ không tạo được điểm số. Do đó, các nhà sản xuất chuột đã tạo ra một loạt các giải pháp độc quyền để tùy chỉnh các sản phẩm của họ.

Ở đây chúng ta hãy xem cung cấp của Logitech với Phần mềm chơi game Logitech được đặt tên khéo léo (LGS) và Logitech G Hub. Không nhất thiết phải là những cái tên được truyền cảm hứng nhất, nhưng LGS và G Hub là cách tốt nhất nếu bạn muốn tận dụng tối đa các thiết bị Logitech của mình.

Phần mềm chơi game Logitech là gì?

Logitech Gaming Software là một ứng dụng độc lập chạy trong nền với nhu cầu tài nguyên thấp trên hệ thống. Nó đơn giản hóa đáng kể quá trình thiết lập và cá nhân hóa các thiết bị Logitech cho các trò chơi thông qua một loạt các cài đặt.

Các tính năng và lợi ích của việc sử dụng Phần mềm này?

Với LGS, bạn có thể tạo các macro, liên kết và lệnh tùy chỉnh được gán cho các cấu hình do người dùng xác định hoặc được liên kết với các trò chơi cụ thể. Logitech cũng cung cấp các cấu hình mặc định từ một thư viện trò chơi phong phú từ Liên minh huyền thoại đến Call of Duty Black Ops 4 và mọi thứ ở giữa. Mỗi cấu hình hoàn toàn có thể tùy chỉnh và LGS sẽ tự động phát hiện trò chơi đang chơi và chuyển sang cấu hình phù hợp một cách liền mạch.cách dùng Logitech Gaming Software & G Hub

Nếu thiết bị ngoại vi được trang bị trong bộ nhớ trên bo mạch, LGS cho phép người dùng lưu các tùy chọn và cài đặt sẽ hoạt động trên mọi PC mà không cần cài đặt LGS hoặc phần mềm tùy chỉnh ngoại vi khác.

Ngoài ra, LGS cho phép điều chỉnh độ nhạy DPI, điều chỉnh RGB cho các thiết bị có đèn nền, cấu hình cho các bề mặt khác nhau và thông tin giám sát như trạng thái pin.

Cuối cùng, LGS có một phím bấm và chức năng bản đồ nhiệt thời gian phím theo dõi tần suất nhấn phím và trong bao lâu.

Và đối với câu hỏi quan trọng nhất về lý do tại sao LGS đáng để bạn dành thời gian; tất cả là nhờ khả năng cá nhân hóa các thiết bị ngoại vi của bạn cho các trò chơi cụ thể và thay đổi cài đặt nhanh chóng. Cho dù bạn muốn tùy chỉnh macro xây dựng cho Fortnite hay gán nút chuyển đổi vũ khí trong CSGO , LGS cho phép bạn làm điều đó.

Tuy nhiên, LGS đang dần bị loại bỏ để chuyển sang Logitech G Hub , một bản cập nhật lại phần mềm với các tùy chọn bổ sung và giao diện người dùng linh hoạt hơn. Tất cả các mẫu khởi chạy từ năm 2019 trở đi chỉ tương thích với G Hub.

Logitech G Hub là gì?