Mua Pin sạc dự phòng của Xiaomi, Anker Power…

Tất cả chúng ta hiện nay chắc chắn sẽ có một chiếc điện thoại Android hoặc iOS. Đối với nhiều người thì nhu cầu sử dụng điện thoại vô cùng lớn, tuy nhiên với sự phát triển hiện nay thì điện thoại không thể nào nhiều dung lượng Pin được hơn nữa và từ đó các cục sạc dự phòng đã xuất hiện nhằm đáp ứng cho người dùng.

Và cũng có rất nhiều loại Pin sạc dự phòng tốt hiện nay từ giá bình dân vài trăm nghìn cho đến vài triệu, từ 5000mAh cho đến 20.000 mAh.


Đánh giá các Pin sạc dự phòng tốt, rẻ nhất cho điện thoại

1. Củ sạc dụ phòng Mi Power 2 10000mAh

Giờ đây, các sản phẩm của Xiaomi đã chính thức có mặt tại Việt nam và không có gì tốt hơn thiết kế và hiệu suất của nó

Nếu bạn có thể tìm thấy thì khuyên dùng phiên bản Pro (USB-C) của sạc dự phòng này, có thiết kế 12,58mm siêu mỏng và được bọc trong lớp nhôm mờ cho cảm giác cao cấp, bằng vàng hồng hoặc không gian màu xám.

sạc dự phòng xiaomi tốt

Hình ảnh sạc của Xiaomi

Và nó sẽ cung cấp khoảng 7.100mAh cho các thiết bị của bạn, rất tốt cho hai đến ba lần sạc đầy điện thoại của bạn, với tốc độ – 18W với tính năng sạc nhanh.

TOP Sản phẩm nổi bật khác:

  • Xiaomi 10000 mAh Mi Power Bank Pro Gold,
  • Xiaomi Gen 2 Version 2018 10000 mAh 2 Cổng USB Hỗ Trợ QC 3.0
  • Xiaomi Mi 2C 20.000 mAh 2 Cổng USB Tích Hợp QC 3.0


Xiaomi xác định lại hầu hết các phân khúc sản phẩm và Power Bank 2 mới cũng không ngoại lệ. So với loại cũ thì loại này thiết kế đẹp và phong cách. Ngoại trừ chiều rộng, nó có cảm giác như một chiếc smartphone cao cấp được làm bằng nhôm.

Ngoài ra Xiaomi đặt một lớp phủ chống nhòe cũng như thêm một số loại chống trầy xước cho cơ thể, có nghĩa là bạn sẽ không phải lo sợ đồ của mình sẽ trầy xước.

Tuy nhiên, chống trầy xước không có nghĩa là không trầy xước, cho nên bạn cũng nên thận trọng.

Nhìn nhanh ở trên cùng và bạn sẽ nhận thấy hai cổng USB - vâng, 2i hỗ trợ sạc kép đồng thời. Ngoài ra, còn có một cổng micro USB để tự sạc điện cho sạc dự phòng (kèm theo bố trí đèn LED) và nút kiểm tra nguồn. Hỗ trợ 2i để sạc các thiết bị đeo nhỏ hơn, điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể cắm vào ban nhạc thông minh hoặc đồng hồ thông minh của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút kiểm tra nguồn hai lần để kích hoạt chế độ năng lượng thấp hơn.

Sản phẩm này cũng có các hệ thống an toàn được tích hợp để ngăn chặn bất kỳ loại rủi ro nào đối với điện thoại thông minh đắt tiền của bạn.

Tuy nhiên, phần tiệc của 2i là khả năng sạc nhanh. 2i hỗ trợ tất cả các điện thoại thông minh có công nghệ Sạc nhanh (Qualcomm) của Qualcomm cũng như các điện thoại thông minh khác có khả năng hỗ trợ đầu vào công suất cao hơn. Và đã thử cắm một chiếc iPhone 8 Plus và nó đã sạc được điện thoại nhanh hơn bộ sạc mà Apple bán cùng với điện thoại.

Không chỉ cung cấp năng lượng nhanh chóng, nó cũng có thể sử dụng bộ sạc nhanh để tự sạc đầy trong khoảng ba giờ. Tuy nhiên, Xiaomi chỉ kèm một cáp micro USB với 2i, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải gắn thẻ dọc theo cổng chuyển đổi (dongle) cho cổng USB Type-C hoặc Lightning.

2. Anker PowerCore 10400mAh

Anker đã đưa ra nhiều dòng khác nhau của dòng pin ngoài PowerCore mới của họ. Dòng PowerCore 10400  kết hợp tính di động với sức mạnh.

mua pin sạc dự phòng của Anker tốt

Hình ảnh sạc dự phòng của Anker

Dòng pin ngoài PowerCore mới của Anker có lớp hoàn thiện mờ, pin năng lượng được cập nhật và cùng chất lượng và hiệu suất Anker mà mọi người mong đợi. Dung lượng 10,400mAh của model này phù hợp với khoảng 4 lần sạc đầy cho iPhone.

Sạc dự phòng này đi kèm với nhiều tính năng tương tự của PowerCore 13000, với công suất và trọng lượng nhỏ hơn một chút.

Dung lượng 10,400mAh : 10,400mAh đủ để sạc cho iPhone khoảng 4 lần và iPad khoảng 1 lần. Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời khi có trong tay khi bạn đi du lịch, cắm trại trong 1 hoặc 2 ngày.

Đồng hồ đo sạc : Chạm vào nút nguồn ở bên cạnh thiết bị cho thấy công suất còn lại của thiết bị Anker sử dụng 4 đèn LED màu xanh. Điều này giúp bạn dễ dàng xem nếu bạn cần sạc thiết bị trước chuyến đi tiếp theo.

Thiết kế : Tôi thích lớp vỏ mịn, mờ của PowerCore 10400 . Nó không quá trơn trượt và được Anker thiết kế để dễ dàng bỏ vào ba lô hoặc túi máy tính xách tay vừa vẹn.

Anker PowerCore 10400 sạc iPhone PowerIQ : Công nghệ nhận dạng thông minh này từ Anker có nghĩa là thiết bị có thể thích ứng với bất kỳ thiết bị nào bạn cắm vào nó. Bạn có thể sạc cho iPhone, máy tính bảng iPad bình thường.

2 cổng USB : Điều này cho phép bạn sạc hai thiết bị cùng một lúc. Ví dụ: bạn có thể sạc điện thoại và máy tính bảng cùng một lúc hoặc bạn có thể chia sẻ cổng thứ hai với một người bạn để sạc đồng thời cả hai điện thoại của mình.

Đầu vào 2 amp : Vì thiết bị này có dung lượng 10,400mAh, thông thường sẽ mất nhiều thời gian để sạc lại. Tuy nhiên, bạn có thể thấy thiết bị Anker này có đầu vào 2 amp, do đó, nó sạc nhanh gấp đôi so với các đơn vị khác (nó thường có thể sạc đầy qua đêm ở tốc độ 2 amps). Bạn sẽ cần bộ sạc 2 amp để có tốc độ sạc nhanh nhất, chẳng hạn như cục sạc đi kèm với iPad hoặc một trong các bộ sạc tường USB của riêng Ankeller. Đừng lo lắng nếu bạn chỉ có bộ sạc 1 amp (như bộ sạc đi kèm với điện thoại của bạn) vì nó vẫn sẽ sạc lại bộ Anker này, chỉ với tốc độ chậm hơn.

Kiểm tra đồng hồ đo điện Anker PowerCore 10400 : Nếu bạn có iPad được kết nối với một trong các cổng và nó sử dụng 2 ampe để sạc, thì cổng còn lại sẽ chỉ có thể xuất 1 amp. Việc sạc điện thoại cũng không sao, nhưng nếu bạn cần sạc 2 iPad chẳng hạn, mỗi chiếc sẽ nhận được khoảng 1,5 amps, nghĩa là chúng sẽ sạc chậm hơn một chút so với bình thường. Bộ pin này không thể sạc đầy 2 iPad dù sao, vì vậy đây có thể không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người.

Không bao gồm cáp Lightning : Nếu bạn có iPhone, bạn sẽ cần sử dụng một trong các cáp Lightning của riêng mình vì không bao gồm cáp Lightning với thiết bị PowerCore này . Nó đi kèm với cáp Micro USB có thể được sử dụng để sạc lại chính PowerCore và hầu hết các điện thoại Android.

Không bao gồm bộ sạc AC : Đây là điển hình với hầu hết các sạc dự phòng. Bạn có thể sử dụng cục sạc này đi kèm với điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Một điểm nữa là bạn có thể sử dụng các cổng USB của máy tính, nhưng việc sạc lại có thể cực kỳ chậm từ cổng USB của máy tính (đặc biệt nếu đó là cổng USB 2.0 cũ hơn).

Có gì mới?

Dòng PowerCore mới của Anker có lớp hoàn thiện mờ mới so với bề ngoài sáng bóng (và dễ bám vân tay). Bạn cũng nên lưu ý rằng không có đèn LED trên thiết bị PowerCore này.

Anker được biết đến với các ngân hàng năng lượng chất lượng cao và dòng PowerCore mới từ Anker cũng không ngoại lệ. Cấu trúc chắc chắn và hiệu suất mạnh mẽ trong thiết bị PowerCore này rất phù hợp để giữ cho các thiết bị của bạn được sạc trong khi bạn đang di chuyển. Và tôi thích các cổng USB kép cho phép tôi sạc điện thoại và điện thoại của một người bạn cùng một lúc.

3. Pin Sạc Dự Phòng Romoss Sense 4 10000mAh

Romoss Sense 4 có dung lượng 10400mAh, và có thể được sử dụng cho các thiết bị sạc hiện nay. Tôi sẽ nói về cách tôi đi đến kết luận đó sớm. Nó có một đầu vào và 2 đầu ra cũng như 4 đèn led và nút nguồn.

mua Romoss Sense 4 rẻ

Hình ảnh Romoss Sense 4

Ưu Điểm Của Romoss Sense 4

  1. Nó cho phép bạn sạc hai thiết bị cùng một lúc. Một trong những ổ cắm hỗ trợ sạc lên tới 2.1A trong khi ổ cắm kia hỗ trợ sạc 1A.
  2. Bạn có thể sạc lại Romoss Sense 4 bằng cổng USB trên máy tính của mình mặc dù điều đó sẽ khá chậm.
  3. Romoss Sense 4 có thể được sạc lại trong khi nó đang được sử dụng để sạc các thiết bị khác

Nhược Điểm

  1. Cổng đầu vào của nó chỉ hỗ trợ tối đa 1A nên phải mất 13 giờ để sạc lại hoàn toàn cho Romoss Sense 4.
  2. Nó không đi kèm với hộp đựng và cũng không đi kèm với bộ sạc tiêu chuẩn với các loại sạc dự phòng ngày nay. 
  3. Nó chỉ đi kèm với cáp usb chung để bạn không thể sạc các thiết bị khác không sử dụng cáp kết nối micro USB thông thường.

Pin Sạc dự phòng là gì?

Nói một cách đơn giản Sạc dự phòng giống như một bình ắc quy vậy. Nó lưu trữ một lượng năng lượng hạn chế, được đo bằng giờ milliamp (mAh). Các loại cơ bản nhất thường sẽ cung cấp Pin (điện) cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn một lần sạc đầy. Một số kiểu máy có thể sạc thiết bị điện tử nhưu điện thoại của bạn 3 hoặc 4 lần trước khi được sạc lại.

Pin sạc dự phòng giá rẻ tại TP HCM

Pin sạc dự phòng không dây hiện nay đang là xu hướng

Bạn sống một cuộc sống bận rộn. Bạn cần một củ sạc dự phòng có thể đáp ứng như cầu sử dụng của bạn, vì không ai có đủ thời gian ngồi đợi điện thoại cắm ngay trên vách tường cho đến khi nó đầy. Và Danh sách này sẽ giúp bạn chọn được những Viên pin sạc dự phòng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Bạn nên biết điều gì về các Cục sạc dự phòng này?

CácSạc dự phòng cũng khác nhau như điện thoại di động. Các điện thoại di động khác nhau đều không có cùng một pin và các nSạc dự phòng cũng vậy. Để tận dụng tối đa việc mua hàng của bạn, có một số điều bạn cần xem xét những thứ dưới đây.

Hãy nhớ rằng một Sạc dự phòng lý tưởng cho iPhone có thể không giống với Android. Bạn phải luôn kiểm tra mAh của pin điện thoại trước khi mua ngân hàng điện. Nó sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc đảm bảo bạn có được thứ phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ công việc của bạn không quá nhiều, ít đi xa thì nên mua loại có dung lượng từ 5k đến 10k mAh, còn đi chơi xa hoặc công việc thì mua loại 10k đến 20.000mAh nhé.

1. Công suất Milliampere (mi li am be)

Như mình đã đề cập trong phần giới thiệu, tất cả các Sạc dự phòng đều có công suất năng lượng nhất định. Lượng Điện được giữ trong một Sạc dự phòng được xác định số lần bạn có thể sử dụng nó để sạc điện thoại trước khi bạn sạc Pin lại cho sạc dự phòng.

2. Điện áp

Điện áp là thứ giúp điện thoại bạn có thể nạp nhanh và đầy Pin nhất. Và trong đó nó phải cung cấp dòng điện ở một điện áp nhất định để có thể sạc điện thoại nhanh chóng, được gọi là Công nghệ sạc nhanh. Đó là lý do tại sao đảm bảo rằng Sạc dự phòng bạn mua có công nghệ Sạc nhanh.

3. Cổng USB

Hầu hết các Sạc dự phòng đều tích hợp công nghệ USB. Một số chỉ có một cổng USB. Nếu Sạc dự phòng của bạn có dung lượng mAh cao, nó có thể sạc cùng lúc một đến 2 thiết bị (nếu nó có đủ cổng USB nhé)

4. Kích thước

Một số Sạc dự phòng có tính di động cao hơn những loại khác. Lý tưởng nhất, bạn nền chọn một Sạc dự phòng có kích thước bằng điện thoại của mình là đủ.

5. Giá của Sạc dự phòng hiện nay

Theo đó thì hiện nay các Sạc dự phòng không quá mắc, nhưng luôn có ngoại lệ. Hầu hết mọi người sẽ hài lòng với một Sạc dự phòng với giá từ 200.000 trở xuống cho loại 7500mAh, nhưng nó sẽ có dung lượng khá. Cho nên tuy vào nhu cầu mà bạn nên mua các sản phẩm có dung lượng cao hơn nhé.