Như các bạn cũng đã biết thì Điện thoại Android đang được nhu cầu rất nhiều hiện nay. Do đó Có nhiều công ty khác nhau đang sản xuất điện thoại Android và một số trong số họ có kèm theo khóa SIM . Khóa SIM là một giới hạn kỹ thuật được tích hợp vào điện thoại thông minh GSM / CDMA của nhà sản xuất. Khóa này được thực hiện cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng để họ có thể hạn chế người dùng sử dụng điện thoại ở các mạng hoặc quốc gia khác. Vì vậy, nếu bạn thích dùng máy của một nhà mạng cụ thể và bạn không thể sử dụng nó với một nhà khai thác thẻ SIM khác, nhưng bây giờ mình sẽ có ba cách để sửa lỗi Mã PIN mở khóa mạng (SIM Network Unlock PIN) trên điện thoại Android.

Hướng dẫn sửa lỗi ‘Mã PIN Mở Khóa Mạng’ Trên Điện Thoại Android

Nếu bạn đang gặp phải lỗi SIM Network Unlock PIN thì bât có thể được mở bằng phần mềm. Dưới đây là ba phần mềm và ứng dụng đáng tin cậy và hoạt động không giới hạn khi nói đến lỗi này để bạn khắc phục.

Cách 1: Sửa lỗi Bằng Cách Sử Dụng Phần Mềm Android SIM Unlock

 1. Tải về và mở phần mềm lên [Tải Tại Đây cho Android]
 2. Kết nối điện thoại của bạn với một máy tính / laptop sử dụng USB. (Hãy bật tính năng gỡ lỗi USB để điện thoại của bạn tự động được phát hiện bởi phần mềm). Rồi bấm tiếp theo.
 3. Chọn điện thoại của bạn ở Chế độ Phục vụ / Cài đặt / Chẩn đoán USB bằng cách bấm gọi ## 3424 # / * # 0808 # / # 9090 #. Bạn cần chọn M + MODEM + ADB hoặc UART [*] hoặc CDMAMODEM trên điện thoại của mình. Tiếp theo, bấm vào Mở khóa. Phần mềm sẽ bắt đầu quá trình để mở khóa SIM của bạn. (Nên hãy đợi một lát)
 4. Khi điện thoại được mở, bạn cần phải đưa ó trở lại chế độ bình thường. Nhấn # 3424 # hoặc # 9090 # hoặc * # 0808 #  và chọn MTP + ADB hoặc USB [*] hoặc PDA trên Menu ẩn và sau đó bấm vào Tiếp theo. Sau đó nó sẽ tự động đưa điện thoại của bạn trở lại chế độ bình thường. Và có thể dùng như cũ.
  sim điện thoại android bị khóa

  Hình ảnh: Mở khóa sim

Cách 2: Mở Khóa bằng GalaxSim

GalaxSIM là một ứng dụng mà bạn có thể tải từ cửa hàng Google Play. Sau khi đã cài đặt trên điện thoại cần MỞ KHÓA, thì hãy cho phép ứng dụng này chạy trên thiết bị của bạn.

 1. Đầu tiên là dùng wifi và tải về ứng dụng GalaxSim: [Tải Tại Đây cho Android]
 2. Ứng dụng sẽ hiển thị trạng thái điện thoại Android của bạn – đã bị khóa (locked) hoặc đã mở khóa (unlocked.)
 3. Sau đó Sẽ có một lựa chọn ngay dưới trạng Stock Lock Status là Mở khóa (Unlocked). Thì bấm vào nó này để nó tự động mở khóa SIM.
 4. Chỉ mất vài giây để hoàn tất quá trình này nên bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu
 5. Bây giờ, bạn có thể sử dụng một loại SIM mà bạn thích để lắp vào và dùngmở khóa sim cho điện thoại android

Cách 3: Mở Khóa Điện Thoại Nhanh Và An Toàn

Đây là dịch vụ trả phí nhưng rất đáng tin cậy. Bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề khi gặp “Mã PIN Mở khóa SIM” trên điện thoại Android.

 1. Bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình [Tải Tại Đây cho Android]
 2. Sau đó bạn cần điền vào Các chi tiết trên bảng thông tin, chủ yếu loại điện thoại, mạng hoặc điện thoại, quốc gia từ nơi bạn đã mua và IMEI của điện thoại.
 3. Bước tiếp theo là thực hiện thanh toán. Bạn có thể sử dụng PayPal, Credit Card, Skrill hoặc CoinBase để thanh toán.
 4. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã để mở khóa điện thoại của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể sử dụng SIM trên bất kỳ mạng nào.

Cách 4: Mở Khóa bằng Unlock Authority

Một cách đơn giản để mở khóa thiết bị của bạn là với Unlock Authority. Đây là một dịch vụ trả tiền, nhưng nó là an toàn, nhanh chóng và đơn giản. Tất cả bạn cần làm là vào trang web của Unlock Authority [unlockauthority.com/], rồi tiếp đến điền thông tin vào cần thiết vào bảng thông tin trên đó. Sau đó Mã mở khóa sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Và khi bạn nhập mã xong, thì điện thoại của bạn sẽ được mở khóa và bạn sẽ có thể sử dụng nó trên bất kỳ mạng GSM nào.

Tất cả những cách này đều dễ dàng và đáng tin cậy. Bạn có thể sử dụng một trong số cách hay trên để mở khóa SIM cho điện thoại Android của bạn.