Tải uTorrent Pro APK: bản mới cho Android/ PC


Tên phần mềmuTorrent Pro
Dung lượng:1Mb
Hỗ trợ HĐH:Windows + Android
Phiên bản:v3.5.5
Cập nhật:11/09/2019
Thể loại:Trình duyệt
Nhà phát hành:BitTorrent, Inc.

uTorrent Pro là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng tải về hoặc chia sẻ tệp trên Android. Nó hoạt động với giao thức P2P (ngang hàng), cho phép bạn chuyển các tệp lớn. Nếu bạn thích thưởng thức các bộ phim và bài hát chất lượng cao trên Android offline Players, uTorrent® Pro là một ứng dụng không thể thiếu cho bạn.uTorrent Pro cho android

Ứng dụng này có dung lượng khá thấp, chiếm ít dung lượng của thiết bị và hoạt động ổn định trên hầu hết các thiết bị Android. Đây chính xác là những đặc điểm làm cho hấp dẫn của uTorrent® Pro.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn mang đến cho bạn phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng trên nền tảng Android, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng miễn phí các tính năng nâng cao của ứng dụng. Phiên bản Pro cũng loại bỏ hoàn toàn quảng cáo, mang lại trải nghiệm dễ chịu hơn cho người dùng.

UPorrent Pro là gì?

Đây là phiên bản trả phí của ứng dụng µTorrent® cung cấp các tính năng nâng cao mà phiên bản miễn phí không có. Trên thực tế, nếu bạn là người dùng bình thường và không cần nhiều, phiên bản miễn phí củaTETorrent® sẽ phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá các tính năng nâng cao trong ứng dụng này, hoặc đơn giản là không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn nên chọn µTorrent® Pro. Ứng dụng có sẵn trên Play Store với giá 1,99 đô la, mua một lần và sử dụng trọn đời.

Bạn có thể hỗ trợ nhà phát triển bằng cách mua ứng dụng này hoặc cài đặt nó với tệp APK chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

Sự khác biệt giữa 2 phiên bản (Pro và Free)

µTorrent® Pro luôn được đánh giá là một ứng dụng có độ an toàn cao. Người dùng có thể tải trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng Android, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về mã độc hoặc thông tin cá nhân.

Nhà phát triển đã cung cấp cho người dùng cả phiên bản miễn phí và trả phí. Sự khác biệt giữa hai phiên bản này là không nhiều. Tất nhiên, nếu bạn muốn nhận phiên bản Pro, bạn cần thanh toán trong ứng dụng để nâng cấp hoặc thanh toán trực tiếp trên Play Store.

Trong phiên bản miễn phí, người dùng vẫn có thể tải xuống các tệp với dung lượng và tốc độ không giới hạn. Phiên bản trả phí có giá dưới 3 USD, sẽ cung cấp cho họ các tính năng tiết kiệm pin và không có quảng cáo có thể tùy chỉnh.

Và một điểm hay nữa đó là khi pin thiết bị của bạn yếu, ứng dụng sẽ tạm dừng việc tải về và sẽ hoạt động trở lại khi điện thoại đầy pin. Hơn nữa, với tính năng tự động tắt, phiên bản pro có thể tự động tắt ứng dụng và đưa nó vào chế độ chạy nền khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Mẹo: Nếu bạn không kiên nhẫn chờ đợi để tải xuống các tệp lớn của một bộ phim yêu thích, bạn có thể thưởng thức nó trên ứng dụng Showbox . Tất cả bạn cần là một kết nối internet ổn định.

Các tính năng chính của ứng dụng.

uTorrent có sẵn trên nhiều nền tảng như Windows, Mac OS hoặc Mobile. Mặc dù có một số khác biệt so với các nền tảng vận hành, các tính năng của ứng dụng khá giống nhau.

Bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng uTorrent trên Android cũng cung cấp các tùy chọn, đủ tốt như phiên bản PC. Dưới đây là các tính năng chính của ứng dụng:

 1. Giao diện thân thiện: ứng dụng có thiết kế đơn giản và gọn gàng
 2. Cho phép bạn truy cập trực tiếp vào kho lưu trữ nội dung khổng lồ của Bundle BitTorrent, dễ dàng tìm kiếm và tải xuống bất kỳ tệp nào bạn muốn.
 3. Tính năng tiết kiệm dữ liệu di động chỉ bằng cách sử dụng kết nối Wi-fi.
 4. Băng thông không giới hạn và kích thước tập tin tải xuống không giới hạn.
 5. Bạn có thể tạm dừng và khởi động lại quá trình tải xuống bất cứ lúc nào mà không bị gián đoạn.
 6. Tùy chỉnh thư mục lưu tập tin của bạn. Dễ dàng truy cập vào các thư mục Media trên thiết bị
 7. µTorrent® cũng tích hợp Media Player với nhiều tính năng thú vị, đủ tốt để bạn trải nghiệm phim và bài hát với chất lượng tốt nhất.
 8. Ứng dụng này rất nhẹ có thể hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị cấp thấp.
 9. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến

Cách để tải một file torrent?

Sau khi cài đặt thành công và cấp đầy đủ cho ứng dụng, điều đầu tiên bạn cần làm là nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở góc giữa hoặc bên phải màn hình và tìm kiếm bộ phim yêu thích hoặc bài hát để tải về. Ứng dụng sẽ tự động mở trình duyệt web của bạn và đề xuất cho bạn các trang web hỗ trợ torrent. Đôi khi, nó hoàn toàn không hỗ trợ vì một số trang web hoàn toàn không hỗ trợ tải.

Nhấp vào nút download file torrent khi bạn tìm thấy link phim hoặc bài hát. Cửa sổ của PatrickTorrent® Pro sẽ tự động mở và quá trình tải về sẽ bắt đầu. Nếu bạn biết một trang web có nhiều phim thú vị và hỗ trợ tải về torrent, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web đó trong trình duyệt web của mình. Bạn có thể nhấp vào link tải về và chọn mở bằng uTorrent® Pro.

Giống như tải từ phiên bản máy tính, phiên bản di động cũng sở hữu những ưu điểm tương tự và tốc độ tải nhanh. Đừng lo lắng về quá trình tải về do lỗi kết nối internet. Ứng dụng sẽ tiếp tục tải về khi bạn kết nối lại với internet. Bạn cũng có thể chủ động nhấn nút tạm dừng và tiếp tục tải về bất cứ lúc nào.

Lưu ý là tải một bộ phim chất lượng cao với dung lượng lớn có thể sẽ tiêu tốn rất nhiều dữ liệu mạng. Nếu dữ liệu di động của bạn bị giới hạn và khá đắt, hãy chuyển sang dùng Wifi. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở Cài đặt. Ứng dụng thậm chí cho phép người dùng tùy chỉnh tốc độ tải về và tải lên tối đa.

Và cái này khá hữu ích nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng khác yêu cầu tốc độ internet ổn định và không muốn tải xuống uTorrent® Pro ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Vì vậy, mất bao lâu để tải được một tập tin? Không có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Thời gian tải xuống phụ thuộc rất lớn vào kích thước tệp và tốc độ mạng. Để kiểm tra điều này, bạn có thể truy cập phần Chi tiết của file bạn đang tải xuống.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các tham số như tốc độ tải lên và tải xuống hiện tại, thời gian ước tính để hoàn tất tải xuống. Các tham số này chỉ mang tính tham khảo. Chúng sẽ thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Các tính năng uTorrent Pro MOD

 1. Dựa trên phiên bản Pro
 2. Tối ưu hóa đồ họa và làm sạch tài nguyên để tải nhanh;
 3. Kiểm tra giấy phép bị vô hiệu hóa;
 4. Phân tích bị vô hiệu hóa;
 5. Tất cả các quảng cáo và dịch vụ đã bị loại bỏ;
 6. Tương thích AOSP;
 7. Hỗ trợ Nhiều ngôn ngữ.

Các tính năng của uTorrent trên PCuTorrent Pro trên windows pc

 • Dung lượng uTorrent.exe khoảng 1 MB. Nó cài đặt cực nhanh trên máy tính của bạn và chạy siêu hiệu quả.
 • Dễ dàng. Đơn giản và dễ hiểu – đó là tải xuống ứng dụng uTorrent cho pc . Với giao diện được xây dựng để sử dụng dễ dàng nhất
 • Có thể truy cập. Truy cập từ uTorrent từ mọi nơi với Remote Torrent. Dễ dàng truy cập từ xa một cách an toàn (sử dụng xác thực và khóa bảo mật).
 • Sáng tạo. Vì uTorrent được tạo bởi nhóm đã phát minh ra giao thức mã nguồn mở BitTorrent, bạn biết rằng bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các công nghệ mới nhất và tốt nhất.
 • Nhanh. Được thiết kế chuyên nghiệp để tải nhanh. Tránh bị ăn cắp tài nguyên hệ thống.
 • Kết hợp công nghệ đột phá, ứng dụng, HPTorrent tối đa hóa băng thông và giảm tắc nghẽn – để bạn có thể tải xuống nhanh nhất, nhanh nhất có thể và không làm cho kết nối internet của bạn chậm khi thu thập dữ liệu.
 • Thông minh. Nó tự động điều chỉnh việc sử dụng băng thông dựa trên mạng của bạn và Internet. Sử dụng Skype, chơi trò chơi, truyền phát video, v.v., tất cả đều không bị can thiệp.
 • Plug-n-Play. Chương trình này rất nhanh để cài đặt trên mạng gia đình của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, đó là plug-n-play. Và cũng sử dụng các công nghệ UPnP và NAT-PMP để chuẩn bị giúp bạn truy cập torrent.

Yêu cầu cấu hình bản Pro trên Windows

Dưới đây là tất cả các yêu cầu không tưởng được đưa ra để chạy trò chơi này

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 256 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 50 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.