Liên Hệ

Nếu có ý kiến hoặc liên hệ để đóng góp, hợp tác thì bây giờ các bạn có thể gửi thông tin về địa chỉ

Email: [email protected] hoặc [email protected]liên hệ hợp tác

Những trường hợp bạn có thể liên hệ cho chúng tôi.

  1. Thắc mắc hoặc ý kiến: Nếu như có những thắc mắc hay là những ý kiến về nội dung mà chúng tôi đăng tải như bị lỗi, sai hay là nhưng trang bạn thấy không phù hợp thì các bạn có thể liên hệ để chúng tôi khắc phục.
  2. Đóng góp: Nếu như phát hiện lỗi trong website (Dacocach.com) hoặc là nội dung bài viết hay các trang web có vấn đề gì bây giờ các bạn có thể gửi đóng góp của mình về cho chúng tôi,. Nếu như phát hiện đó là đúng thì chúng tôi sẵn sàng liên hệ trực tiếp lại cho bên bạn để cảm ơn và hậu tạ.
  3. Hợp tác & quảng cáo: Nếu như có ý định hợp tác với chung tôi trong vấn đề quảng cáo, đăng liên kết textlink thì các bạn có thể liên hệ để chúng tôi xem xét nội dung mà bạn cần hợp tác. Và nếu cảm thấy phù hợp thì bên chúng tôi sẽ sớm liên hệ để thỏa thuận với bạn.

Những thứ mà bạn không nên làm đối với website

Bạn không được bêu xấu, chửi bới hoặc là tạo nên nhưng vấn đề gây ảnh hưởng đến website của chúng tôi như tấn công, xâm nhập trái phép hay là làm những thứ liên quan đến vấn đề hoạt động. Nếu có ý kiến gì thì có thể liên hệ để chúng tôi giải quyết.

Mọi hành vi gây ảnh hưởng xấu và có hành động nguy hiểm, thì bạn có thể bị bên chúng tôi xử lý.

Và cuối cùng là chúng tôi cũng mong bạn và chúng tôi có những cơ hội hợp tác tốt nhất.