Bạn có muốn biết cách xem ai theo dõi bạn trên Facebook không? Như chúng ta biết, ngoài việc là bạn trên trang cá nhân Facebook của bạn, mọi người có thể là người theo dõi bạn. Những người là người theo dõi bạn có thể truy cập hồ sơ của bạn ở một mức độ nhất định và nhận thức được các hành động mới của bạn.

Mặc dù chúng ta có rất nhiều tùy chọn nhưng trong cài đặt quyền riêng tư trên Facebook, rất tiếc, cài đặt hiển thị số lượng người theo dõi lại nằm ở một khu vực khác và do đó, mọi người không thể tìm thấy cài đặt mong muốn. Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng tôi muốn giải thích cho bạn từng bước về cài đặt quyền riêng tư của tính năng người theo dõi trên Facebook và số người đang theo dõi bạn trên Facebook.

Cách tắt hoặc bật tính năng người theo dõi trên Facebook

Người dùng gửi tình bạn đến tài khoản Facebook của bạn sẽ tự động bắt đầu theo dõi bạn. Nếu bạn chấp nhận yêu cầu kết bạn này, người bạn thêm sẽ chỉ xuất hiện trong danh sách bạn bè của bạn. Nếu bạn bỏ qua yêu cầu kết bạn này, người đã thêm bạn sẽ vẫn là người theo dõi bạn. Họ có thể theo dõi và xem các bài viết công khai của bạn. Bạn có thể tắt hoàn toàn tính năng này.

Để bật hoặc tắt tính năng người theo dõi trên Facebook:

 1. Đăng nhập vào của bạn tài khoản Facebook.
 2. Nhấp vào phần Cài đặt ở phía bên phải của trang.
 3. Chọn Chia sẻ Công khai.
 4. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa tùy chọn ai có thể theo dõi tôi theo ý muốn.
 5. Bạn có thể bật tính năng theo dõi bằng cách đặt nó ở chế độ công khai hoặc bạn có thể tắt tính năng này bằng cách chọn là Chỉ bạn bè .

Điều gì xảy ra nếu tôi bật hệ thống theo dõi cho trang Facebook của mình?

Khi bạn bật hệ thống theo dõi, mọi người có thể theo dõi bạn trực tiếp nếu họ muốn hoặc khi họ gửi yêu cầu kết bạn cho bạn, họ sẽ ở lại với tư cách là người theo dõi bạn cho đến khi bạn chấp nhận yêu cầu kết bạn của họ.

Bạn cũng có thể thích bài đăng này: Facebook Watch là gì? (Hướng dẫn Facebook Watch)

Làm cách nào để ngăn một người cụ thể theo dõi trang Facebook của tôi?

Nếu bạn muốn một người cụ thể ngừng theo dõi các hoạt động của bạn, hủy kết bạn với họsẽ không giúp. Bạn phải chặn chúng trên Facebook. Nếu không, không thể ngăn ai đó theo dõi bạn.

Cách hiển thị hoặc ẩn người theo dõi trên Facebook

 1. Truy cập trang hồ sơ Facebook của bạn và nhấp vào tab Bạn bè từ thanh bên dưới tên của bạn.
 2. Nhấn biểu tượng cây bút ở bên phải.
 3. Nhấp vào nút Chỉnh sửa quyền riêng tư trong hộp bật lên.
 4. Bằng cách nhấp vào menu thả xuống ở bên phải của văn bản Người theo dõi trong cửa sổ xuất hiện, bạn có thể đặt Chế độ xem công khai để mọi người có thể xem những người theo dõi của bạn hoặc bạn có thể ẩn nó bằng cách chỉ cần nhấp vào Tôi

Cách xem ai đang theo dõi trang Facebook của bạn

Khi làm theo các bước sau, bạn có thể xem có bao nhiêu người đang theo dõi mình trên Facebook :

Bạn cũng có thể thích bài đăng này: Ai sở hữu Facebook? (Facebook giải thích)

 1. Trước hết, đăng nhập vào trang cá nhân Facebook của bạn.
 2. Đi tới Đường hầm thời gian của bạn để xem ai theo dõi bạn trên Facebook . Bạn có thể xem thông tin người theo dõi từ menu ở bên phải màn hình này.
 3. Sau đó nhấp vào nút Bạn bè ngay bên dưới trên Ảnh bìa của bạn.
 4. Nếu có ai đó đang theo dõi bạn, bạn có thể xem trên trang mở ra, sẽ có phần Người theo dõi bên cạnh phần Bạn bè .
 5. Trong danh sách thả xuống, bạn có thể xem chi tiết những người theo dõi và số lượng người theo dõi.
 6. Bạn có thể gõ tên trên phần tìm kiếm nếu muốn tìm kiếm một người cụ thể hoặc muốn tìm tài khoản Facebook để xem họ có theo dõi bạn hay không.
 7. Nếu số trong danh sách của bạn không khớp với số người dùng đang theo dõi bạn, danh sách của bạn bao gồm những người dùng Facebook có hồ sơ không hiển thị. Do đó, bạn có thể không truy cập được thông tin người dùng đầy đủ.
 8. Vì không có tính năng nào ngăn một người dùng cụ thể theo dõi bạn, bạn phải chặn người dùng trong những trường hợp như vậy. Nếu bạn muốn người theo dõi nhìn thấy bài đăng của mình khi bạn chia sẻ, hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ chúng ở chế độ công khai. Cài đặt chia sẻ của bạn không thể chỉ hiển thị cho bạn bè của bạn, nếu không, bài đăng của bạn sẽ không hiển thị với những người theo dõi bạn.
 9. Nếu bạn không thấy phần Người theo dõi trong Đường hầm thời gian của mình , đó là vì không có ai theo dõi bạn. Bạn bè trên Facebook của bạn đang tự động theo dõi bạn, vì vậy họ sẽ không xuất hiện trên trang Người theo dõi và do đó, bạn không thể biết ai đang theo dõi mình trên Facebook .

Làm thế nào để xem ai thích trang Facebook của bạn

Nếu bạn muốn xem danh sách những người thích trang Facebook của mình, bạn có thể xem nó với thay đổi cuối cùng của Facebook trên bảng điều khiển:

 • Mở trang Facebook của bạn
 • Truy cập trang Cài đặt từ trên cùng bên phải
 • Nhấp vào nhân dân và khác Trang tab
 • Bạn có thể thấy những người và trang thích trang của bạn từ phần này.

Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ thêm về chủ đề chung này, bạn có thể truy cập Trợ giúp của Facebook để tìm một số câu trả lời.

Làm thế nào để xem ai nhìn vào hồ sơ Facebook của tôi

Rất nhiều người đang tự hỏi ai là người nhìn vào trang cá nhân của họ trên Facebook. Vì mục đích này, các trang web, ứng dụng, chương trình, phương pháp khác nhau đã được đề cập. Bạn có thể chắc chắn rằng không có chương trình, ứng dụng hoặc phương pháp nào như vậy.

Tại thời điểm này và trong quá khứ, không thể biết nếu ai đó đang xem trang cá nhân của bạn trên Facebook. Các chương trình, ứng dụng và phương pháp này nhằm mục đích lấy cắp mật khẩu hoặc thông tin của bạn nhiều hơn. Tốt hơn là bạn nên bỏ qua những kỹ thuật như vậy để bảo mật thông tin cá nhân của bạn.