Chiếc iPhone X mới của Apple thể hiện rất nhiều điểm khiến nhiều người chú ý tới như nó có giá 1.000 đô la. Và Giá này dường như được đánh giá là quá đắt, nhưng dường như trong tuần lễ đặc biệt của ngày thứ sau đen tối hay còn được gọi là Black Friday thì với mức giá ưu đãi đã giúp lượng người đổ xô đi mua nó đã tăng kỷ lục.

iPhone X đã chiếm gần 40% doanh số của dòng iPhone trong tuần Black Friday

Theo báo cáo của 9to5Mac , dựa trên phân tích của Rosenblatt , Apple đã bán được khoảng 6 triệu chiếc iPhone X trong tuần lễ Black Friday. Đó là trong tổng số 15 triệu iPhone tổng doanh số bán hàng, do đó sản phẩm này chiếm khoảng 40% doanh số iPhone cuối tuần qua. Khá đáng kinh ngạc, thậm chí có giá đắt hơn với phiên bản 256Gb . nhưng nó lại có lượng người mua cao hơn phiên bản 64Gb.

điện thoại iphone x mới

hình ảnh một phần của màn hình iPhone X

Theo đó thì phiên bản 256Gb có giá hơn 150 đô la so với mô hình 64 gigabyte. Nhưng Rõ ràng, nó đủ để người mua cảm thấy dù có đắt hơn, nhưng khi bỏ ra thêm 150 đô la thì họ lại được dung lượng bộ nhớ cao hơn rất nhiều lần. Vì với bản 64Gb thì nó chỉ còn trống cho bạn khoản 45 đến 55Gb mà thôi. Và đó là thứ sẽ khiến bạn quay video, chụp ảnh sẽ rất nhanh đầy bộ nhớ.

Như 9to5Mac đã chỉ ra, thì dòng tin này sẽ rất tốt cho Apple vì mặc dù các phiên bản tuy có đắt tiền hơn , nhưng rõ ràng người dùng sẽ biết lựa chọn cái nào tốt nhất cho mình. Nếu Apple đã học được bất cứ điều gì qua nhiều năm, thì họ sẽ không thể định giá cho một sản phẩm mới. Mọi người sẽ có thể bỏ tiền ra từ 1.000 đô la trở lên để có được chiếc iPhone mới nhất, mà họ có thể có.

Tất nhiên, kể từ khi đó là ngày Black Friday, không phải tất cả những người này đều có cơ hội mua chiếc iPhone mới này. Ví dụ, Verizon đã sẵn sàng giảm 300$ khỏi giá niêm yết nếu bạn đăng ký Verizon Unlimited vào cuối tuần. Đối với một người thích sản phẩm iPhone thì như chiếc iPhone 8 sẽ tương đối rẻ, ngoài ra thì những nơi khác như Walmart và Best Buy cũng đã giảm giá đáng kể cho chiếc điện thoại này.

iPhone X là một sản phẩm đột phá được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Như các bạn cũng đã biết thì IPhone X cũng chính là một bước đột phá “ước mơ lâu năm” của Apple dành cho điện thoại có màn hình cho tới thiết kế lẫn các tính năng đi trước thời đại của nó. Nó có gần 6 inch, nút home vật lý đã được loại bỏ. Và một thứ đang nhiều người quan tâm nhất đó là Tính năng Face ID mới cho phép công nghệ tiên tiến này trong Camera biến khuôn mặt của bạn thành một biểu tượng cảm xúc, hoặc animoji,. Nhưng Quan trọng hơn, bạn có thể sử dụng khuôn mặt của mình để mở khóa điện thoại.

Có vẻ như thế giới công nghệ đang rất hạnh phúc với chiếc iPhone X. CNET gọi nó là “chiếc iPhone tốt nhất”, theo trích dẫn thì đây là chiếc điện thoại có màn hình OLED ấn tượng và những camera phía trước và phía sau đều rất tuyệt vời . Trong khi đó thì tỷ lệ màn hình 18:9 là thứ cũng được đánh giá cao vì nó giúp người xem và theo tác được dễ dàng hơn.

Thế nhưng tại Việt nam, cũng như theo tờ báo điện tử Zing News đưa tin thì một số trang thương mại điện tự đã giảm giá chiếc iPhone X này hơn 85%, có nghĩa là nó đã còn hơn 4,4 triệu đồng. Thật bất ngờ với giá như thế, nhưng số lượng bán rát rất ít vì các nhà bán lẽ này muốn được chú ý là chính mà thôi. Cho nên cũng không có quá nhiều người có thể HỐT được SmartPhone đáng giá này về.

Thủ thuật vuốt nhẹ để tắt các ứng dụng trên iPhone x CỰC KỲ HAY