Một thập kỷ trước, chúng ta thường chụp ảnh để tạo ra những kỷ niệm, để sau đó, chúng ta có thể nhìn vào quá khứ sau đó. Nhưng, bây giờ chúng tôi chụp ảnh chỉ để đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội. Máy ảnh điện thoại thông minh giờ đã tiến gần hơn với DSLR. Đó là lý do tại sao chúng tôi chụp ảnh thường xuyên hơn.

Vào những năm 90, cách duy nhất để lưu trữ Ảnh là một album vật lý. Bây giờ, chúng ta có thể lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số cũng. Nhưng, Ảnh được lưu trong ổ cứng hoặc thẻ nhớ có thể bị hỏng. Đó là lý do tại sao việc lưu trữ ảnh trên Dịch vụ lưu trữ đám mây luôn tốt hơn.cách tải ảnh từ iphone lên google photo

Nếu gần đây bạn đã chuyển từ Điện thoại Android sang iPhone. Và, muốn chuyển Google Photos sang iCloud. Sau đó, trong bài viết này, bạn sẽ biết hai phương pháp, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều. Nếu bạn hài lòng với Dịch vụ Google Photos.

Và, lý do duy nhất để chuyển là bạn đã mua một thiết bị mới của Apple. Sau đó, bạn không cần phải chuyển. Bởi vì bạn cũng có thể sử dụng Ứng dụng Google Photos trên iPhone. Thậm chí, Google Photos sẽ đồng bộ hóa những bức ảnh mới mà bạn sẽ chụp từ iPhone.

Tuy nhiên, nếu bạn có một số lý do khác để chuyển. Có lẽ bạn không muốn sử dụng hai dịch vụ đám mây. Sau đó, bạn có thể chuyển ảnh bằng iPhone / iPad và PC.

Mẹo Chuyển hình từ Google Photos qua iCloud

Ứng dụng Google Photos có sẵn cho cả Android và iPhone. Đây là một ứng dụng thư viện của Google. Điều đó cũng cho phép bạn tạo bản sao lưu Ảnh và Video. Mặt khác, iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple. Và, một phần của dịch vụ iCloud cũng cho phép bạn tạo bản sao lưu hình ảnh.

iCloud thực hiện điều đó với Ứng dụng Ảnh trên iPhone hoặc iPad. Trong cả iCloud Photos và Google Photos, tính năng Đồng bộ hóa hoặc sao lưu là tùy chọn. Vì vậy, nếu trong Google Photos, tùy chọn Đồng bộ hóa bị tắt. Sau đó, Ảnh được lưu trữ trong bộ nhớ cục bộ của bạn. Trong trường hợp đó, kết nối Android với PC và chuyển Ảnh. Sau đó, bạn có thể tải lên Ảnh trên iCloud.

Phương pháp 1: Di chuyển hình ảnh bằng PC

Do không có tính năng nào để chuyển ảnh trực tiếp. Bởi vì cả hai dịch vụ đám mây là từ các nền tảng khác nhau. Đó là lý do đầu tiên chúng tôi sẽ tải xuống Ảnh từ Google Photos. Sau đó, chúng tôi sẽ tải nó lên iCloud. Và, thực hiện nó khá dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước nhất định cho từng phần.

Tải Ảnh từ Google Photos.

 • Bước 1: Mở photos.google.com trong trình duyệt yêu thích của bạn. Và đăng nhập bằng Tài khoản Google được liên kết với Google Photos.
 • Bước 2: Tất cả các Ảnh được đồng bộ hóa với Google Photos sẽ xuất hiện. Di con trỏ chuột lên một bức ảnh mà bạn muốn chọn. Và, Nhấp vào biểu tượng dấu chọn để chọn Ảnh. Lặp lại các bước với tất cả các ảnh mà bạn muốn tải xuống.

Làm cách nào để chọn nhiều Ảnh?.

Đầu tiên, chọn ảnh rồi nhấn phím Shift và chọn ảnh cuối cùng. Tất cả Ảnh giữa ảnh đầu tiên và ảnh cuối cùng sẽ được chọn.

 • Bước 3: Khi Ảnh được chọn, nhấp vào biểu tượng ba chấm từ trên cùng bên phải. Và, nhấp vào Tải xuống.chuyển ảnh từ icloud sang google photo

Ngoài ra, bằng cách nhấn Shift + D, bạn có thể bắt đầu quá trình tải xuống.

 • Bước 4: Một tệp Zip Ảnh bây giờ sẽ bắt đầu tải xuống. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần giải nén Tệp. Bạn có thể sử dụng phần mềm 7Zip để giải nén. Hoặc, chỉ cần Nhấp chuột phải vào Zip FIle, Nhấp vào Extract All> Extract.

Tải ảnh lên iCloud Photos.

 • Bước 1: Mở iCloud.com trên trình duyệt web trên Máy tính của bạn. Và, Đăng nhập vào iCloud bằng Apple ID.CÁCH CHUYỂN GOOGLE PHOTOS SANG ICLOUD.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công vào iCloud. Nhấp vào Ảnh từ Trang chủ iCloud.chuyển ảnh từ icloud sang google drive
 • Bước 3: Ảnh iCloud sẽ mở và bạn có thể thấy tất cả Ảnh được lưu trên iPhone / iPad. Nhấp vào biểu tượng đám mây từ góc trên bên phải để tải ảnh lên.đồng bộ ảnh trên iphone và ipad
 • Bước 4: Cửa sổ chọn ảnh sẽ xuất hiện. Điều hướng đến thư mục Google Photos đã giải nén. Chọn Ảnh bạn muốn tải lên và sau đó nhấp vào Mở Open.

Đó là nó. Bây giờ chỉ cần chờ Ảnh để tải lên. Vì vậy, đó là cách để chuyển Ảnh.

Phương pháp 2: Đồng bộ hóa / Chuyển sang iCloud trên iPhone / iPad.

Phương pháp này tương tự như phương pháp đầu tiên. Nhưng, trong phương pháp này, bạn chỉ cần tải xuống Ảnh từ Google Photos. Sau đó, Ứng dụng Ảnh iPhone sẽ tự động đồng bộ Ảnh với Đám mây.

 • Bước 1: Mở App Store trong iPhone / iPad. Và, hãy tải xuống và Cài đặt Ứng dụng Google Photos.cách tải ảnh từ google photo về iphone

Cho phép cơ bản, nhưng không cho phép sao lưu quyền. Chạm vào tùy chọn Không được sao lưu. Nếu không, Ảnh được lưu trữ trên iPhone của bạn sẽ bắt đầu được đồng bộ hóa với Google Photos.

 • Bước 2: Sau đó, Chạm vào tùy chọn Album trong Ứng dụng Google Photos. Và, bạn có thể tìm thấy tất cả Google Photos ở đó.chuyển ảnh từ icloud sang google ảnh

Không có ảnh trong Album? Sau đó, Tạo Album và Thêm Ảnh.

Chạm vào ‘Album mới’.
Thêm tiêu đề> Nhấn vào Chọn Ảnh.
Chọn Ảnh mà bạn muốn thêm và sau đó nhấn vào Thêm Add. (Google Photos nằm bên dưới Ảnh iPhone của bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục cuộn.)

 • Bước 3: Nhấn dài vào Ảnh để chọn. Nếu bạn muốn chọn tất cả các hình ảnh. Sau đó, đừng nhấc ngón tay lên và kéo nó qua ảnh để chọn tất cả.chuyển ảnh từ icloud sang gmail
 • Bước 4: Sau khi chọn ảnh, chạm vào biểu tượng chia sẻ. Và sau đó, nhấn vào Save Save vào thiết bị.đồng bộ ảnh từ iphone lên google photo

Vậy đó, Hình ảnh sẽ được lưu trong Camera Roll.

 • Bước 5: Mở Ứng dụng Ảnh iOS được cài đặt sẵn. Và, bạn có thể thấy tất cả Google Photos đã lưu trong đó.
 • Bước 6: Thế thôi. Bây giờ để làm cho Google Photos đã tải xuống xuất hiện trên iCloud. Bạn chỉ cần kích hoạt tùy chọn Ảnh iCloud của iCloud. Điều đó bạn có thể làm bằng cách vào Cài đặt> Ảnh. Nếu nó đã được kích hoạt, thì đừng thay đổi.cách dùng google photo trên iphone

Có hai tùy chọn khác bạn sẽ nhận được trong Cài đặt ứng dụng ảnh.

Tối ưu hóa lưu trữ iPhone / iPad. – Tùy chọn này sẽ giữ hình ảnh ở độ phân giải thấp hơn. Và, sẽ giữ hình ảnh gốc có sẵn trên iCloud. (Lưu bộ nhớ thiết bị.)

Tải về và giữ bản gốc. – Nếu bạn có đủ dung lượng bộ nhớ trong thiết bị iOS của bạn. Sau đó, tùy chọn này là dành cho bạn.

Cách chuyển hình ảnh và video từ iPhone sang máy tính