FFXIV Unable to Download Patch Files là lỗi gây khó chịu nhất khi sử dụng máy tính Windows, nó không cho phép hệ thống của bạn tải về bất kỳ trò chơi hoặc bản cập nhật nào. Đây là vấn đề rất khó chịu mà không người dùng nào muốn đối mặt.

Lý do cho vấn đề như vậy có thể là do lỗi kỹ thuật có thể ngăn nó phát. Lý do khác có thể là lỗi trong cài đặt tường lửa của hệ thống của bạn. Ở đây cài đặt tường lửa không cho phép hệ thống của bạn tải các file vá lỗi.

FFXIV Unable to Download Patch Files cũng có thể do Cổng hoặc các sự cố liên quan đến bộ định tuyến. Nếu bạn khó chịu với những vấn đề này hơn bạn không cần lo lắng vì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một số phương pháp để khắc phục vấn đề trên.

Cách khắc phục lỗi FFXIV Unable to Download Patch Files

Dưới đây là một số phương pháp để thực hiện theo

Cách 1 – Sử dụng Mạng riêng ảo (VPN)

Đôi khi do giới hạn địa lý, mạng gia đình của bạn sẽ không thể tải xuống các tệp vá. Do đó, bạn cần sử dụng VPN để thay đổi hay còn gọi là Fake địa chỉ IP, điều này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố dễ dàng.

Một lợi ích của việc sử dụng giải pháp này là các ứng dụng Mạng riêng ảo (VPN) có thể được tải về miễn phí, do đó bạn không phải chịu một đồng nào để khắc phục sự cố nêu trên.

Mạng riêng ảo sẽ làm nhiệm vụ quan trọng. Đầu tiên, nó sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn sang một số quốc gia khác, nơi không có các hạn chế như vậy để tải xuống các tệp vá. Thứ hai, nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn.

Có rất nhiều ứng dụng VPN có sẵn có thể được tải xuống miễn phí. Các ứng dụng VPN này không chỉ giúp tải xuống Tệp Patch này mà còn giúp truy cập vào các trang web và video bị chặn khác. Và bạn có thể tìm và sử dụng Unlimited Free VPN – Hola xem sao.

Cách 2 – Tắt hệ thống tường lửa

Một trong những lý do cho vấn đề trên như đã giải thích trước đây có thể là lỗi trong cài đặt Tường lửa của bạn cần được khắc phục. Do đó, FFXIV Unable to Download Patch Files có thể do lỗi cài đặt tường lửa của bạn có thể không cho phép tải các tệp vá.

Điều này có thể là do các lý do bảo mật khác nhau. Vì vậy, trong những trường hợp này, tất cả những gì bạn phải làm là tắt cài đặt tường lửa để hệ thống của bạn cho phép tải xuống các tệp vá.

Để tắt cài đặt Tường lửa, cần tuân thủ các bước sau: –

 • Bước 1 – Mở Control Panel
 • Bước 2 – Xác định vị trí và nhấp vào system and security link.FFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 3 – Chọn Windows defender firewallFFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 4 – Bây giờ ở phía bên trái, bạn sẽ thấy bật hoặc tắt tường lửa bảo vệ Windows . Nhấn vào nó.FFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 5 – Bây giờ bạn sẽ bắt gặp hai cài đặt, cài đặt mạng riêng tư và cài đặt mạng công cộng. Đánh dấu vào ô OFF để tắt tường lửa Windows trong cả cài đặt mạng riêng tư và cài đặt mạng công cộng.FFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 6 – Bây giờ bấm vào ok và cài đặt Tường lửa Windows Defender của bạn sẽ tắt.
 • Bước 7 – Sau đó, Khởi động lại hệ thống của bạn để thực hiện các thay đổi.

Các bước này sẽ giúp bạn tắt cài đặt tường lửa Windows. Nếu sự cố là do lỗi trong cài đặt Tường lửa thì bạn sẽ có thể tải xuống các tệp vá sau khi tắt vì bây giờ nó sẽ không còn làm gián đoạn tải xuống các tệp vá.

Mặc dù đây là một trong những phương pháp dễ dàng khắc phục vấn đề của bạn về việc lỗi này, nhưng tuy nhiên phương pháp này không được khuyến nghị vì lý do bảo mật.

Cách 3 – Thay đổi Hệ thống Máy chủ tên miền (DNS)

Đôi khi, một vấn đề FFXIV Unable to Download Patch Files cũng là do máy chủ DNS. Vì vậy, trong trường hợp đó, bạn cần thay đổi hoặc thay đổi máy chủ DNS để khắc phục sự cố.

Điều phổ biến nhất cần làm là thay đổi máy chủ DNS của bạn thành máy chủ DNS của google. Đây là phương pháp kỹ thuật nhỏ mà phải được áp dụng đúng cách và cẩn thận.

Các bước sau phải được tuân thủ cẩn thận trong việc thay đổi máy chủ DNS thành máy chủ DNS của Google.

 • Bước 1 – Mở Control Panel
 • Bước 2 – Xác định network and internet và nhấp vào nó
 • Bước 3 – Bây giờ bấm vào network and sharing
 • Bước 4 – Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy choose adopter setting.. Nhấn vào nó.FFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 5 – Bây giờ, nhấp chuột phải vào mạng không dây mà bạn được kết nối và chọn properties.FFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 6 – Bây giờ bạn sẽ thấy các mục khác nhau mà kết nối của bạn sử dụng. Điều hướng đến giao thức internet protocol version 4 (TCP/IPv4) và nhấp vào nóFFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 7 – Sau đó bấm vào thuộc tính của nó
 • Bước 8 – Bây giờ chọn tùy chọn chọn máy chủ DNS ưa thích của bạn thay vì tự động chọn máy chủ DNS.
 • Bước 9 – Sau đó, nhập địa chỉ máy chủ DNS ưa thích của bạn.
 • Bước 10 – Vì chúng tôi đang sử dụng địa chỉ máy chủ DNS của Google, chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ máy chủ DNS công cộng sau đây cho Google.FFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 11 – Nhấn OK để lưu thay đổi.
 • Bước 12 – Bây giờ hãy chạy dấu nhắc lệnh và ngay khi nó mở kiểu ipconfig / flushdns và nhấn enter để tiếp tục.FFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 13 – Sau đó gõ ipconfig / enter và nhấn enter. Trong loại kết thúc ipconfig / refresh và nhấn enter và thoát dấu nhắc lệnh.FFXIV Unable to Download Patch FilesSửa lỗi FFXIV Unable to Download Patch Files
 • Bước 14 – Khởi động lại hệ thống của bạn để thực hiện các thay đổi thay đổi địa chỉ máy chủ DNS của bạn.

Đây là một phương pháp khác để sửa lỗi này. Tuy nhiên phương pháp này là kỹ thuật cũng như rất dài và đôi khi có thể cần lời khuyên của những người biết về kỹ thuật này

Phần kết luận

Nếu bạn bực mình và khó chịu vì bạn không thể tải các file cho máy tính thì đây là bài viết hoàn hảo cho bạn vì nó giải thích ba phương pháp chính để giúp bạn khắc phục lỗi.

Ngoài ra thì bằng các phương pháp khác như tải xuống qua ISP khác nhau (nhà cung cấp dịch vụ internet), khởi động lại launcher, v.v. Tuy nhiên, các phương pháp này ít hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, bạn có thể thực hiện bất kỳ phương pháp nào ở trên để khắc phục sự cố và thoát khỏi sự cố FFXIV Unable to Download Patch Files. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đạt khắc phục được lỗi.