Một số người muốn giữ mãi một hình nền trên màn hình chính của điện thoại trong nhiều tuần hoặc thậm chí hàng tháng mà không hề đổi. Nhưng có những người khác cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào cùng một hình nền mỗi ngày. Thông thường, những người này tìm kiếm hình ảnh mới trên web, tải những hình đó về và đặt chúng làm hình nền của điện thoại. Nếu bạn là một trong những người muốn thay đổi hình ảnh màn hình chính của điện thoại thông minh của mình, thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng Google nổi tiếng có tên “Wallpapers” , nó sẽ giúp bạn tự động thay đổi hình nền của điện thoại mỗi ngày

Theo đó thì ứng dụng Wallpapers sẽ cho phép màn hình nền trên điện thoại ngày càng đẹp hơn bằng cách chọn những hình ảnh từ một bộ sưu tập khổng lồ hình ảnh từ Google Earth, Google+ và một vài loại khác (như phong cảnh, Textures, và Citiscapes) và đặt chúng làm hình nền của điện thoại Android. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng Wallpaper là nó cho phép bạn chọn những hình ảnh khác nhau cho cả màn hình khóa và màn hình chính.

Và điều Quan trọng nhất, nó cũng cho phép bạn thay đổi hình nền của điện thoại tự động mỗi ngày! tuy nhiên hiện nay ứng dụng này chưa cho phép người sử có thể tùy chọn thời gian chuyển đổi hình ảnh nhanh hoặc sớm hơn.

Hướng dẫn thay hình nền đẹp tự động trên điện thoại Android

Để giúp cho hình nền trên điện thoại Android của bạn được cập nhật tự động mỗi ngày, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Vào Cửa hàng Play, tìm kiếm “Google Wallpapers”, tìm và tải ứng dụng rồi sau đó mở ứng dụng. Hoặc là bấm vào đây để tải [Tải tại Đây]. (Sau đó sẽ hiển thị một vài loại hình nền, hình ảnh khác nhau với nhiều loại cho bạn sử dụng).
  2. Khi bạn nhấn vào một danh mục cụ thể, với rất nhiều loại như Phong cảnh, Cảnh biển, Nghệ thuật, Cuộc sống hoặc là bạn có thể bấm vào “Ảnh của Tôi”  để dùng những ảnh trong điện thoại của bạn để chọn làm hình nền.hình nền cho android
  3. Nếu chọn ảnh từ danh mục của Google thì bấm vào một thể loại rồi sau đó Bấm chọn vào ô “Hình nền hằng ngày, Màn hình chính và khóa” Thì nó sẽ tự động thay đổi mỗi ngày cho bạn.cách đổi hình nền mới trên android
  4. Lưu ý: Nếu bạn chọn ảnh từ những hình trên điện thoại do bạn tải thì nó sẽ không thể tự động chuyển sang hình mới đươc và chỉ những ảnh của Google thì mới được.

Những lưu ý khi dùng đổi hình nền với ứng dụng này

Nếu bạn chọn vào phần hình nền từ Google, thì ứng dụng sẽ tải các hình nền mới tự động, nhưng chỉ khi bạn kết nối với mạng WiFi. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ chọn nó và nhấn Ok, hình nền mới cũng sẽ được tải xuống qua dữ liệu mạng 3G, 4G của bạn.ứng dụng đổi hình nền cho điện thoại

Vì ứng dụng này chạy liên tục cho nên sẽ tốn rất nhiều Pin, thế nên nếu như cảm thấy Pin hao nhiều quá thì nên hạn chế sử dụng nó nhé.

 Đây là ứng dụng khá nhẹ và hoạt động tốt, đặc biệt đối với những người thích thay đổi hình nền điện thoại tự động thì đây chắc chắn sẽ là thứ mà bạn không nên bỏ qua, vì nó do Google phát triển cho nên rất an toàn, miễn phí và không có quảng cáo rác.