iMessage là một ứng dụng tin nhắn tức thời được Apple thiết kế, được phát triển chỉ dành cho người dùng iOS và MacOS. Đây là ứng dụng thường được người dùng phân loại là độc quyền cho hệ sinh thái Apple.

Mặc dù chỉ dành riêng cho hệ sinh thái của nhà táo, nhưng người dùng Windows cũng muốn được dùng cũng là không ít. Người dùng Windows có nhu cầu cao để có được iMessage cho windows nhờ các tính năng tuyệt vời của nó như chuyển tiền từ người sang người và mã hóa vượt trội nhưng không giới hạn ở bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc khổng lồ, GIF và, iMessage là tốt nhất khi nói đến nhắn tin.

Và để cài đặt được iMessage cho Windows có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng, chúng tôi đã làm cho nó đơn giản thông qua bài viết này.

Cách sử dụng iMessage cho Windows

Chúng ta vẫn có thể nếm thử iMessage trên hệ thống Windows bằng cách điều chỉnh một chút, ở đây và ở đó. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách khác nhau để chạy iMessage trên PC Windows.

Vì vậy, hãy bắt đầu.

Sử dụng Chrome và Chrome Remote Desktop

Trong quá trình này, bạn có thể truy cập máy tính Mac từ xa từ máy Windows và chạy iMessage
Nếu bạn có máy tính Mac tại nơi làm việc và bạn chỉ muốn truy cập iMessage được cài đặt trên máy Mac, thì bạn có thể làm theo các bước được đề cập dưới đây.

 • 1) Đảm bảo rằng bạn có Chrome Brower chạy trên máy Mac và Windows, nếu không, hãy tải nó về và cài đặt nó trên cả hai máy tính.
 • 2) Bây giờ, tải xuống Chrome Remote Desktop Host và cài đặt nó trên máy Mac của bạn.
 • 3) Bây giờ hãy mở ứng dụng, nó sẽ cho bạn một mã code, mà bạn sẽ cần nhập vào trình duyệt chrome.
  hướng dẫn tải iMessage lên windows

  Mã code mà bạn cần nhập vào

Và nó cho phép bạn truy cập vào PC từ xa và bạn sẽ có thể sử dụng iMessage trên thiết bị của mình.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là bạn sẽ không thể sử dụng iMessage trên Windows mà nếu như không có quyền truy cập vào máy tính Mac.

Trong hầu hết các trường hợp, thì bạn sẽ không có quyền truy cập vào máy Mac và do đó phương pháp này có thể sẽ hơi khó khăn cho bạn 1 tí. Nhưng, phương pháp này sẽ phù hợp với những người có máy tính Mac ở nơi làm việc.

Cài đặt iMessage trên Windows bằng Trình giả lập

Trước khi bạn tiếp tục đọc nó, xin lưu ý rằng trình giả lập được sử dụng trong cách này là một phần mềm trả phí. Và mình sẽ sử dụng iPadian, một trình giả lập iOS. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là nó là trình giả lập trả phí và phải trả 20 USD để trình giả lập làm việc trên máy windows.

Tuy nhiên, đây có thể là một phương pháp hoàn hảo, nếu bạn thích sử dụng ứng dụng và muốn làm như vậy mà không cần chuyển sang iOS hoặc MacOS.

Các bước để có được iMessage cho PC bằng Trình giả lập

 • 1) Tải ứng dụng iPadian tại đây
 • 2) Khi bạn đã có trình cài đặt, hãy cài đặt nó trên máy tính windows của bạn. Trình giả lập đi kèm với kho ứng dụng iOS 12 mới nhất.
 • 3) Bây giờ, tìm kiếm iMessage trên cửa hàng ứng dụng đi kèm với iPadian. Sử dụng iPadian, bạn sẽ không chỉ có thể sử dụng iMessage trên máy tính windows của mình mà còn có thể sử dụng hàng ngàn ứng dụng khác chỉ có ở Apple trên cửa hàng ứng dụng.

Phương pháp thứ ba và cuối cùng để làm tương tự được đề cập dưới đây: –

Cài đặt macOS trên Windows bằng VMWare Workstation

MVMWare Workstation là phần mềm cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành trong máy tính windows / Linux dưới dạng máy ảo. VMWare là một trong những phần mềm hàng đầu để bạn dùng.

Một trong những lựa chọn thay thế khác miễn phí, có tên VirtualBox. Trong cách này, bạn sẽ chạy MacOS trên máy tính windows, sau đó cài đặt và sử dụng iMessage.

 • 1) Tải VMWare từ trang web chính thức tại đây. Sau khi tải hãy cài VMWare trên máy tính windows của bạn.
 • 2) Khi bạn đã hoàn tất bước đầu tiên, sau đó, bạn đã tải Mac OS, mà bạn sẽ cài đặt trong VMWare để sử dụng iMessage.
 • 3) Bấm vào đây và tải xuống MacOS . Sau này, bạn sẽ cài đặt VMWare trên PC và Mac OS được tải xuống hệ thống của bạn.
 • 4) Cài đặt MacOS trong VMWare của bạn bằng cách làm theo các bước được đề cập trong video được cung cấp bên dưới.
 • 5) Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước được đề cập ở trên, sau đó, bạn có thể dễ dàng tải phần mềm iMessage trong MacOS của mình (được cài đặt trong VMWare).
 • 6) Để cài đặt iMessage, chỉ cần truy cập LaunchPad và tìm kiếm trên App Store và sau đó mở nó.Cài iMessage cho máy tính
 • 7) Sau đó, tìm kiếm iMessage và cài đặt nó là xong. Với phương pháp này, bạn sẽ không chỉ có thể tải và cài đặt MacOS và sử dụng iMessage trên Windows 10, 8 và 7.

Phần kết luận

Vì vậy, đây là tất cả về iMessage cho Windows. Và đây là 3 phương pháp khác nhau để sử dụng iMessage trên windows 10, 8 và 7. Nếu bạn làm theo tất cả các bước cẩn thận, bạn sẽ có thể cài đặt và sử dụng iMessage trên máy Windows của mình.