Whatsapp là ứng dụng nhẹ và không có quảng cáo nên được nhiều người thích sử dụng. Nói về các tính năng trong WA, tất nhiên bạn đã quá quen thuộc với tính năng xóa tin nhắn đã được gửi.

Đây là một trong những tính năng tương đối mới được trình bày trên WhatsApp để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với nó, chúng tôi có thể xóa cuộc trò chuyện WA đã được gửi tối đa là 7 phút sau khi gửi.Cách xem tin nhắn WhatsApp đã xóa dễ dàng 2

Sự tồn tại của tính năng này đã được người dùng WhatsApp háo hức chờ đợi. Nó thường được sử dụng khi gửi sai tin nhắn hoặc có lỗi / lỗi chính tả trong cuộc trò chuyện

Tuy nhiên, khi tính năng này xuất hiện, lại có thêm một câu hỏi được người dùng thắc mắc. Chúng ta có thể xem lại các tin nhắn whatsapp đã bị người gửi xóa không? Và câu trả lời là có.

Cách xem tin nhắn Whatsapp đã xóa

Trên thực tế, cho đến nay, chính WA vẫn chưa cung cấp tính năng khôi phục tin nhắn WhatsApp đã xóa. Để các bạn có thể nghe rõ hơn cách xem wa chat bị xóa hoặc bị mất.

1. Recent Notification

Nhưng đừng lo, LDplay luôn đi kèm với các mẹo và giải pháp cho từng vấn đề của bạn. Để giải quyết loại vấn đề này, thì bây giờ bạn đã có một ứng dụng hỗ trợ, có tên là Recent Notification.

Nó có thể được sử dụng để truy cập lại cuộc trò chuyện WA mặc dù nó đã bị xóa bởi người gửi. Làm thế nào để? Vui lòng làm theo các nguyên tắc sau:

 • Trước tiên, hãy tải và cài đặt ứng dụng này, chỉ có cho Android: Tại đây
 • Sau đó mở ứng dụng lên, nhấn Get Started rồi chọn Continue .
 • Chọn ứng dụng này, sau đó sẽ xuất hiện cảnh báo, nhấn OK . Sau đó, nhấn nút quay lại và chọn tùy chọn Tiếp tục .Cách xem tin nhắn WhatsApp đã xóa dễ dàng 3
 • Bây giờ, hãy thử gửi tin nhắn từ một điện thoại di động khác tới WhatsApp của bạn. Sau đó xóa tin nhắn cho đến khi nó biến mất khỏi cả hai điện thoại Android.
 • Điện thoại thông minh của người nhận tin nhắn sẽ bị mất. Sau đó, trên điện thoại thông minh của người nhận, hãy mở ứng dụng này lại. Đảm bảo bạn sẽ có thể xem nội dung của tin nhắn đã bị xóa trước đó.

2. WhatsRemoved

Bước đầu tiên bạn phải làm là cài đặt ứng dụng WhatsRemoved + trên Google Playstore trước, tải tại đây. Tiếp theo, bạn phải chọn các cài đặt, Và tiếp đến là bạn hãy làm theo các bước cách khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa theo từng bước và không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

 • 1. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, một màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Sau đó, vui lòng chọn chấp nhận.
 • 2. Sau đó, chọn vào WhatsRemoves sang màu xanh lam để ứng dụng này có thể phát hiện ứng dụng Whatsapp trên điện thoại thông minh của bạn.
 • 3. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra. Sau đó, vui lòng chọn chế độ thủ công.
 • 4. Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống cho đến khi bạn thấy WhatsAppp viết. Bây giờ đây là phần quan trọng nhất. Sau đó, đánh dấu vào tất cả các ô trong ứng dụng WhatsApp như hình dưới đây. Sau đó, nhấp vào Tiếp theo trên màn hình dưới cùng bên phải của điện thoại thông minh của bạn.
 • 5. Tiếp đến thì nó sẽ xuất hiện lại như thế này. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh nó như thể hiện trong hình ảnh.
 • 6. Bước cuối cùng, vui lòng nhấp vào nút Hoàn tất nhé
 • 7. Xong, sau khi vượt qua tất cả các bước rồi đấy, và giờ bạn có thể xem mọi đoạn chat đã bị xóa.

Cách tìm tin nhắn Whatsapp đã xóa

Đối với hầu hết mọi người, tính năng xóa tin nhắn trên WhatsApp có lẽ là một tính năng cứu trợ tuyệt vời. Vì tính năng này có thể được sử dụng để giảm thiểu các thông báo sai và lỗi chính tả.

Nhưng đối với hầu hết những người nhìn thấy tin nhắn bị xóa trước khi đọc, tất nhiên nó sẽ gây ra sự tò mò cao. Do đó, có rất nhiều người dùng WhatsApp đang tìm cách khôi phục các tin nhắn WhatsApp đã xóa.

1. Sử dụng Tính năng Sao lưu Gần đây

Có thể nếu bạn vừa thay thế điện thoại thông minh cũ của mình bằng điện thoại mới và bạn muốn khôi phục các cuộc trò chuyện trên điện thoại di động cũ của mình, phương pháp này là cách hoàn hảo cho bạn. Nhưng phương pháp này cũng có thể được sử dụng để khôi phục các tệp đã được sao lưu thường xuyên. Bí quyết là:

 1. Bước đầu tiên bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng Whatsapp mà bạn đang sử dụng
 2. Và sau đó cài đặt lại Whatsapp của bạn.
 3. Khi bạn được yêu cầu khôi phục lịch sử trò chuyện của mình, hãy chọn khôi phục .
 4. Đợi một chút để nó chạy nhé
 5. Khi xong, thì các nội dung tin nhắn trên điện thoại cũ của bạn sẽ quay trở lại.

2. Sử dụng Google Drive

Nếu bạn đã sao lưu whatssap bằng Google Drive thì phương pháp này rất phù hợp với bạn, vì bạn có thể khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa của mình bằng dịch vụ này từ Google Drive.

Và tất cả những gì chúng ta cần làm là khôi phục. Về cách thức, cụ thể là:

 1. Gỡ cài đặt ứng dụng Whatsapp của bạn.
 2. Và cài đặt lại ứng dụng Whatsapp của bạn.
 3. Tại thời điểm khôi phục, hãy chọn khôi phục từ Google Drive.
 4. Đợi một chút.
 5. Xong, các cuộc trò chuyện đã bị xóa sẽ được phục hồi đầy đủ.

Phần kết luận

WhatsApp là một ứng dụng trò chuyện được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đối với hầu hết mọi người, thì tính năng xóa tin nhắn trên WhatsApp có lẽ là một tính năng cứu trợ tuyệt vời.

Vì tính năng này có thể được sử dụng để giảm thiểu các nội dung bạn gửi nhầm. Nhưng đối với hầu hết những người xem tin nhắn bị xóa trước khi đọc, sẽ vô cùng khó chịu.