Kể từ khi xuất hiện vào năm 2005, thì trang chia sẻ video có tên YouTube đã được rất nhiều người yêu thích và đến nay thì nó đã có hàng tỷ người dùng.

Và như các bạn cũng đã biết thì đây là nền tảng chia sẻ, live video cao nhất, trung bình có đến 500 nghìn giờ video mỗi ngày. Tuy nhiên, có một điều mà mọi người không thích đó là bởi vì có các quảng cáo khó chịu.

Quảng cáo đã trở thành một phần thiết yếu của Internet và chúng là thứ không thể thiếu trên YouTube. Các video trên YouTube thường bắt đầu với các quảng cáo và bởi vì được dùng miễn phí, cho nên quảng cáo chính là nguồn thu nhập chính của những người sáng tạo các video.

Những quảng cáo này sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào trong video và làm gián đoạn toàn bộ nội dung xem của bạn. Vì vậy, nếu bạn là người đang tìm kiếm hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại Android thì hãy theo dõi chúng tôi đến hết bài viết này.

Tại sao bạn thấy quảng cáo trên YouTube?

Bạn có thể rất ghét những loại Quảng cáo trên YouTube, nhưng sự thật là chúng là nguồn doanh thu thiết yếu cho không chỉ YouTube mà còn cho những người sáng tạo trên nền tảng này.

Hơn nữa, YouTube còn cho cho người dùng tùy chọn nâng cấp lên YouTube premium, có nghĩa là bạn bỏ tiền mỗi tháng để xem video không quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng những quảng cáo này gây rối và bạn muốn loại bỏ chúng miễn phí, thì đây là hướng dẫn về cách chặn Quảng cáo YouTube trên Android.

Cách 1: Sử dụng YouTube Vanced

YouTube Vanced là một phiên bản YouTube được phát triển riêng bởi 1 nhóm Vanced Team. Và họ đã tạo nên một ứng dụng mà người người dùng YouTube mong đợi.

Trong đó thì Vanced cho phép người dùng phát trực tuyến các video trong nhiều giờ mà không bị gián đoạn và ứng dụng có thể phát nhạc trong nền khi bạn sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại của mình. Đây là cách bạn có thể cài đặt và sử dụng YouTube Vanced trên điện thoại của mình:

 1. Tải và cài đặt ứng dụng YouTube Vanced và micro-G trên điện thoại thông minh Android của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn kết nối tài khoản YouTube của mình với các máy chủ của Google.
 2. Lưu ý: Trong khi cài đặt, các ứng dụng, thiết bị của bạn sẽ yêu cầu bạn cấp quyền để cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định. Cấp tất cả các quyền để tiếp tục.3 Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android 99% 2
 3. Khi cả hai ứng dụng đã được cài đặt, hãy mở YouTube Vanced và ĐĂNG NHẬP bằng tài khoản Google của bạn.
 4.  Cuối cùng là bạn sẽ được Thưởng thức video và âm nhạc không bị gián đoạn, phát ngay cả khi chúng được mở ở chế độ nền.

Cách 2: Sử dụng AdLock để chặn quảng cáo

AdLock được sinh ra để ngăn chặn các quảng cáo trên YouTube và nó đã thực hiện một công việc đáng khen ngợi cho đến nay. Ứng dụng này sẽ kiểm tra trình duyệt của bạn các quảng cáo và cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế hữu ích cho YouTube. Đây là cách bạn có thể chặn quảng cáo YouTube bằng AdLock:

 1. Tải về và cài đặt các AdLock ứng dụng.
 2. Mở ứng dụng và bật tính năng chặn.3 Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android 99% 3
 3. Bây giờ, mở YouTube và phát bất kỳ video nào bạn chọn, sau đó nhấn vào tùy chọn ‘ Chia sẻ ‘ bên dưới video.3 Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android 99% 4
 4. Từ menu các tùy chọn xuất hiện, bạn hãy nhấn vào ‘ Trình phát AdLock .’3 Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android 99% 5
 5. Thưởng thức video YouTube không có quảng cáo trên điện thoại Android của bạn.

Cách 3: Sử dụng Trình duyệt AdBlocker để thoát khỏi quảng cáo

Ngoài các Trình chặn quảng cáo riêng lẻ, một số trình duyệt chặn hoàn toàn các loại quảng cáo. AdBlocker là một trong những trình duyệt như vậy cho phép bạn xem những video YouTube mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo tọc mạch.

 1. Tải ứng dụng AdBlocker từ Cửa hàng Google Play.3 Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android 99% 6
 2. Mở trình duyệt và truy cập trang web YouTube.3 Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android 99% 7
 3. Trên màn hình YouTube, chạm vào ba dấu chấm ở trên cùng để hiển thị các tùy chọn trang.3 Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android 99% 8
 4. Từ menu, nhấn vào tùy chọn ‘ Thêm vào Màn hình chính ‘.3 Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android 99% 9
 5. Bước này sẽ thêm liên kết đến trang trên màn hình chính của bạn, giúp bạn truy cập nhanh vào trải nghiệm YouTube không có quảng cáo.
 6. Với những bước như thế thì bạn đã thành công trong việc chặn những quảng cáo trên YouTube.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại Android của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận.