Bạn càng xem nhiều video trên YouTube thì càng có nhiều dịch vụ hiểu loại nội dung bạn thích. Đôi khi, bạn không muốn một video cụ thể ảnh hưởng đến các video yêu thích của mình, đó là lý do tại sao YouTube đã thêm Chế độ ẩn danh trong ứng dụng YouTube dành cho Android.

Đây là chế độ Ẩn danh của YouTube và cách sử dụng chế độ Ẩn danh của YouTube.

CHẾ ĐỘ ẨN DANH LÀ GÌ?

Giống như Chế độ ẩn danh trong trình duyệt Google Chrome , Chế độ ẩn danh trong ứng dụng YouTube cho phép bạn duyệt web ở chế độ riêng tư cá nhân. Google sẽ không sử dụng video bạn xem ở Chế độ ẩn danh để thông báo cho các đề xuất video cũng như các video sẽ không hiển thị trong lịch sử tìm kiếm hoặc lịch sử xem của bạn. Khi bạn đóng Chế độ ẩn danh, tất cả hoạt động của bạn sẽ bị xóa và bạn có thể quay lại dùng YouTube thông qua tài khoản Google của mình bình thường.

Khi bạn mở Chế độ ẩn danh, bạn có thể xem các đề xuất cho những video mà bạn không quan tâm. Đó là vì khi bạn đang ở Chế độ ẩn danh, Google không sử dụng dữ liệu tìm kiếm trước đó để thông báo các đề xuất – nó hiển thị các video có xu hướng ngày hôm đó. Nói cách khác, việc sử dụng Chế độ ẩn danh giống như sử dụng YouTube mà không cần đăng nhập.

Tính năng này không chỉ tiện dụng khi bạn không muốn xem các đề xuất video của mình, mà còn khi bạn đưa điện thoại cho trẻ để cho phép họ xem video trên YouTube trên điện thoại của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ không có phim hoạt hình xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của điện thoại

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ ẨN DANH CỦA YOUTUBE

Kích hoạt và hủy kích hoạt/ tắt Chế độ ẩn danh của YouTube rất dễ dàng.

Hãy đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng YouTube, nếu chưa thì hãy mở Cửa hàng Google Play , chạm vào biểu tượng menu ở trên cùng bên trái, nhấn vào Ứng dụng và trò chơi của tôi rồi nhấn vào Cập nhật tất cả hoặc Cập nhật bên cạnh ứng dụng YouTube.

 1. Mở ứng dụng YouTube.
 2. Chạm vào ảnh tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải của màn hình.
  Cách bật Chế độ ẩn danh trong ứng dụng YouTube cho Android 1

  Chế độ ẩn danh (Incognito Mode) của Youtube

 3. Nhấn vào Bật chế độ Ẩn danh .
 4. Bây giờ bạn có thể duyệt ở chế độ Ẩn danh. Khi bạn dùng xong và muốn quay lại tài khoản của mình, hãy nhấn lại vào ảnh hồ sơ tài khoản của bạn và nhấn Tắt Ẩn danh .
  bật ẩn danh cho youtube cho android

  Bật/ tắt ẩn danh trên Youtube

Kết Luận

Tính năng này hiện chưa có trên iOS, nhưng có thể Google đang chạy thử nghiệm trên Android và chắc có lẽ trong thời gian tới thì IOS sẽ có tính năng nhỏ này. 

Ngoài ra thì những ai thích tải video trên Youtube để có thể xem khi không có 3G, wifi, nhưng lại không biết cách thì bây giờ đã có hướng dẫn cách tải video youtube này nhé.