Có một tin vui cho bạn nếu bạn sử dụng LastPass trên Android đó là hiện giờ ứng dụng đã có thêm bản cập nhật mới. Trong bản cập nhật mới này, cuối cùng chúng ta đã thấy hỗ trợ của LastPass cho trình duyệt Microsoft Edge. Mà như các bạn cũng đã biết thì Microsoft Edge đã trở thành một trình duyệt rất phổ biến. Nó rất phổ biến ngay cả khi nó được ra mắt trên Android và hiện giờ thì đã có hàng chục triệu người đã sử dụng nó trên toàn cầu.lastpass cho android miễn phí

Theo thống kê thì nó đã vượt qua cột mốc 5 triệu lượt tải về, điều này đã cho thấy trình duyệt của Microsoft rất tốt. Trình duyệt này xuất hiện lần đầu tiên là trên Windows 10. Bây giờ, nếu bạn có LastPass trên thiết bị Android thì thật tốt vì nó đã hỗ trợ cho Microsoft Edge.

Bản Cập nhật LastPass cho Android đã Hỗ trợ trình duyệt Microsoft Edge

Nếu bạn là người hâm mộ của ứng dụng Trình quản lý mật khẩu LastPass, thì bạn có thể vui khi biết cập nhật ứng dụng sẽ hỗ trợ cho trình duyệt Microsoft Edge. Trình duyệt Microsoft Edge đã được tải xuống hơn 1 triệu lần kể từ khi hạ cánh xuống Android, điều này rất lớn. Trình duyệt này cung cấp một sự thay thế cho Firefox và Chrome, và mang lại lợi ích cho những người trên một máy tính Windows 10.

Chrome đã được hỗ trợ thông qua ứng dụng LastPass Android. Các ứng dụng này cũng đã có hỗ trợ cho Safari trên iOS, có ý nghĩa cho cả hai trong số những trình duyệt này đều có thể sử dụng được tất cả. Trước đó vài ngày thì Giám đốc Chương trình, Sean Lyndersay, đã lên Twitter để thông báo về sự hỗ trợ LastPass Android cho Microsoft Edge.

Ông cũng nói rằng trong bản cập nhật lớn tiếp theo, sẽ có hỗ trợ Microsoft Edge trên iOS. Tuy nhiên, bây giờ, tập trung vào việc hỗ trợ ứng dụng LastPass Android cho trình duyệt Edge. Chúng tôi rất vui mừng vì tin này vì trình quản lý mật khẩu này thường được sử dụng trên iOS và Android. Đối với Android, sự hỗ trợ chắc chắn sẽ được đánh giá cao vì rất nhiều người đã kiểm tra trình duyệt Edge trên Android. Nếu bạn có máy tính Windows 10, bạn sẽ thích cách bạn có thể đi giữa PC và thiết bị Android của bạn bằng trình duyệt Edge.

Việc Hỗ trợ cho Microsoft Edge của LastPass Android là lợi ích to lớn với người dùng

Nếu bạn sử dụng LastPass hoặc Microsoft Edge, sự hỗ trợ mới này chắc chắn là tin tốt. Nếu bạn đã sử dụng LastPass, thì bạn sẽ yêu thích nó rất nhiều vì nó giúp bạn khi đăng nhập vào Facebook, Gmail, Twitter,…nhanh và không cần phải bấm lại mật khẩu nhiều lần. Và tất nhiên là Nó cũng có được tính năng tiện ích này khi bạn sử dụng trình duyệt Edge. Vì hiện giờ đã có rất nhiều người sử dụng LastPass trên điện thoại và nếu như bạn chưa biết LastPass là gì thì nó là một ứng dụng tự động điền mật khẩu của bạn vào các trang web và ứng dụng cần thiết. Microsoft Edge cũng dường như nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhà phát triển khác nhau sau khi được nhiều người sử dụng.

Bản Cập nhật Android mới của LastPass sẽ được tung ra ngay bây giờ mà nếu đã tải rồi thì các bạn có thể cập nhật phiên bản mới. Thế nhưng hiện giờ đối với Android thì bạn có thể tải bản LastPass APK hoặc là có thể tải trực tiếp phiên bản của ứng dụng từ Cửa hàng Google Play chính thức [Tải tại đây]. 

Về ưu điểm chính của ứng dụng này thì Bạn sẽ thấy rằng ứng dụng LastPass sẽ lưu giữ tất cả mật khẩu của bạn an toàn cho bạn và cho phép bạn nhanh chóng đăng nhập vào các trang web và ứng dụng yêu thích của bạn mà không cần bấm mật khẩu, tài khoản đăng nhập nhiều lần nưuax. Nếu bạn sử dụng Android, thì đừng bỏ qua trình duyệt Microsoft Edge mới. Ngoài ra đó là nếu như bạn sử dụng một máy tính Windows 10, vì việc chuyển đổi giữa mobile và Windows PC rất nhanh chóng và dễ dàng. Có nghĩa là việc đăng nhập càng nhanh hơn nữu.