Bạn muốn một duyệt web khác tốt hơn Safari trên iPhone hoặc iPad? Thì Bạn đang gặp may mắn, bởi vì Microsoft đã phát hành thêm một trình duyệt mới có tên là Microsoft Edge cho iOS, trình duyệt web chủ yếu được biết đến với việc có độc quyền trên Windows 10. Thế nhưng bây giờ đã được hãng Microsoft này mở rộng hơn.

Trình duyệt Microsoft Edge cho iphone

Hình ảnh: Trình duyệt web Microsoft Edge

Microsoft Edge cho iOS sẽ cho phép người sử dụng iPhone và iPad truy cập vào các trang web đơn giản hơn cũng như giúp người sử dụng có thể load được các trang web nhanh hơn nhờ vào công nghệ xử lý và nén dữ liệu, do đó ngay cả khi bạn dùng 3G hoặc wifi bị yếu thì nó vẫn giữ được khả năng load tốc độ tốt và ổn định. Ngoài ra thì một ưu điểm nữa không thể bỏ qua ở ứng dụng trình duyệt này đó là nó sẽ giúp bạn vào được hầu như mọi trang web mà không bị chặn, thế nên mai này Facebook hay youtube hoặc trang web khác hay bị chặn tại Việt nam thì bạn vẫn có thể đăng nhập vào dễ dàng hơn.+

Trình duyệt Edge cho iOS bao gồm tất cả các tính năng điển hình của trình duyệt mà bạn mong đợi, đồng thời đồng bộ hóa dễ dàng dữ liệu trình duyệt giữa máy tính Windows và thiết bị iOS (hoặc Android), tiếp tục các phiên duyệt từ máy tính Windows 10 với Microsoft Edge , quét mã QR…và nhiều tính năng khác nữa.

Trình duyệt Microsoft Edge cho iOS đã có thể tải về miễn phí từ App Store:

1#. Tải Microsoft Edge cho iOS từ App Store [Tải tại đây]

2. Khi bạn tải và cài đặt hoàn tất thì mở Microsoft Edge để trải nghiệm chức năng tương tự như Safari hoặc Chrome. Nhưng nó sẽ có một số mà các trình duyệt khác không có được.

3. Bạn có thể chuyển đổi các tính năng khác nhau và vào các cài đặt bổ sung thông qua nút các nút trên thanh công cụ của Edge:

Đối với người dùng thường xuyên cần phải sử dụng Microsoft Edge để truy cập vào một trang web nhất định, thì bây giờ bạn cũng có thể sử dụng Microsoft Edge để vào các trang web nhanh và bạn có thể đồng bộ hóa tất cả dữ liệu duyệt web, lịch sử, dấu trang, vv vào phiên bản Edge từ mọi thiết bị chạy iOS.

Kết Luận

Hệ điều hành iOS bây giờ có rất nhiều trình duyệt web hiện có, bao gồm Safari gốc từ Apple, Firefox từ Mozilla, Chrome từ Google, Edge từ Microsoft, …và nhiều loại khác. Thế nhưng với Microsoft Edge iOS này thì bạn nên lựa chọn nhất vì đây là một hãng công nghệ lớn giúp bạn có thể trải nghiệm lướt web, xem video…một cách tối ưu nhất. Ngoài ra thì đây cũng là trình duyệt giúp bạn không còn xem các quảng cáo vớ vẩn hay là nó sẽ giúp bạn không lo về việc bị thu thập, lấy dữ liệu cá nhân nữa.