TikTok là ứng dụng chia sẻ video thịnh hành nhất trong thời đại hiện nay. Đó là lý do tại sao mọi người chia sẻ video TikTok hài hước hoặc thông tin trên WhatsApp hoặc các nền tảng chia sẻ khác. Tuy nhiên, hầu hết các lượt truy cập, TikTok đều áp dụng hình mờ mỗi khi video được chia sẻ. Nếu bạn đang cố gắng chia sẻ hoặc đăng lại video, bạn sẽ thấy hình mờ giống nhau ở mọi nơi. Nhưng có một mẹo hay mà bạn có thể tải xuống Video TikTok mà không còn logo hay watermark.

Bạn vừa xem một video TikTok thú vị và muốn chia sẻ nó. Hoặc có thể bạn đã tạo một video đáng để chia sẻ trên TikTok và bây giờ bạn muốn chia sẻ nó trên Instagram hoặc các nền tảng khác. Nếu bạn đang cố gắng làm như vậy, bạn sẽ nhận được một hình mờ nhỏ trên video.

Bạn có thể không muốn hình mờ đó nhưng TikTok sẽ tự động thêm nó vào video của bạn. Nhưng may mắn thay, có một số dịch vụ và ứng dụng cho phép bạn lưu video TikTok mà không có hình mờ.

Các bước để tải video trên TikTok xóa logo Online:

Lưu video TikTok rất thú vị nhưng khá khó khăn vì nó có hình mờ. Để xóa hình mờ, có rất nhiều dịch vụ và ứng dụng web cho phép bạn tải xuống video TikTok mà không có hình mờ.

1.) SSSTikTok

SSSTikTok là một trong những dịch vụ dễ sử dụng và được sử dụng nhiều nhất để tải video TikTok. Quá trình tải xuống dễ dàng . Tất cả bạn phải làm là sao chép liên kết của video TikTok mà bạn muốn lưu.

Sau đó dán vào đó và bấm vào nút “download”. Bạn sẽ nhận được cảnh quay chất lượng cao của video TikTok mà không có hình mờ. Phần tuyệt vời của trang web này là nó hoạt động trên cả PC và điện thoại thông minh. Vì vậy, bạn không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào cho việc này.

2.) iTube Video Downloader

iTube Video Downloader là một công cụ tuyệt vời cho người dùng PC để tải video từ nhiều trang web. Nó hỗ trợ youtube, TikTok, Vimeo và các trang web nổi tiếng lớn khác.download video tiktok nhanh

Nó có sẵn cho cả người dùng Windows và Mac OS và lý tưởng cho những ai muốn tải hàng loạt video. Phần mềm này rất nhanh và cũng có chức năng tự động, nơi bạn có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc.

3.) TikTok Videos Downloader

Đây là một trình tải xuống video dựa trên web khác được tạo riêng cho TikTok. Nó rất đơn giản để sử dụng và hoạt động trên cả điện thoại thông minh và PC. Một lần nữa, tool này rất dễ sử dụng vì bạn không cần tải bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.

Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép link của video TikTok mà bạn muốn tải và dán nó lên trang web này. Sau đó nhấn nút Download và sau đó bạn có thể tải xuống ở độ phân giải cao.

4.) Siri Shortcuts

Bạn đã nghe đúng, bạn có thể tải video TikTok bằng Siri trên thiết bị iPhone mới nhất của Apple. Bạn cần làm là định cấu hình các phím tắt Siri để tải xuống video TikTok ngay trong iPhone của bạn. Quá trình thiết lập Siri Shortcut rất dễ thiết lập và nó như sau:

 • Tải phím tắt này TikTok Downloader (Mở trong Trình duyệt Safari) tại đây
 • Khởi chạy ứng dụng TikTok và tìm video mà bạn muốn tải xuống.
 • Nhấn vào Chia sẻ> Khác > Phím tắt . Bạn có thể chọn chọn Sao chép liên kết và sau đó chuyển đến ứng dụng Phím tắt.
 • Chọn phím tắt từ TikTok Downloader.
 • Đợi nó tải, sau đó bạn có thể lưu nó trong bộ sưu tập thiết bị của bạn.

5. SnapTik.App

SnapTik.App là một công cụ trực tuyến tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để tải xuống TikTok mà không cần watermark. Tải video TikTok trên bất kỳ thiết bị nào của bạn như điện thoại di động, PC hoặc máy tính bảng. Ngay khi bạn có một thiết bị có thể cài đặt trình duyệt, bạn có thể sử dụng nó. Không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm để sử dụng nó. Tham khảo các bước bên dưới để tìm hiểu cách lưu TikTok mà không cần watermark.

 • Truy cập trang web: https://snaptik.app/vn
 • Tiếp theo, mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và sao chép liên kết video bạn muốn tải xuống.
 • Quay trở lại công cụ và dán liên kết tải xuống của bạn vào trường đầu vào, sau đó nhấp vào nút tải xuống.
 • Sau đó chờ công cụ này xử lý video TikTok của bạn.

Đây là một số phương pháp mà bạn có thể tải xuống video TikTok mà không cần watermark tốt nhất. 

Ứng dụng tải nhanh video không có Watermark trên Android

1. TikMate

Nếu bạn tìm kiếm một ứng dụng di động dành cho Android sẽ cho phép bạn tải ứng dụng và có rất nhiều trong Cửa hàng Play.

Quá trình tải video TikTok không có hình logo khá dễ dàng, hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên video bạn muốn tải xuống, sau đó chọn trình tải xuống video cho ứng dụng TikTok, và bạn đã hoàn thành.

2. SnapTik

Cách dùng để tải được video:

 • Bước 1: Mở tool TikTok và sau đó bấm vào “Sao chép liên kết” video bạn muốn tải
 • Bước 2: Mở SnapTik trên điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Dán link bạn đã copy vào ứng dụng và nhấn download