Tải App Cloner Premium APK: Phiên bản mới cho Android


Tên:App Cloner
Dung lượng:18MB
Hỗ trợ HĐH:Android (file APK)
Phiên bản:
v1.5.27
Cập nhật:19/08/2019
Nhà phát hành:Applisto
Thể loại:Ứng dụng công cụ
Hỗ trợ:Mở khoá (Mod Unlocked)

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc đăng nhập vào nhiều tài khoản của một trò chơi trên cùng một thiết bị, App Cloner Premium là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Ứng dụng Cloner Premium là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng muốn sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một điện thoại. Như tên của nó, nó sẽ giúp bạn tạo bản sao của các ứng dụng và giúp chúng hoạt động độc lập.

Nhân bản ứng dụng với App Cloner Premium miễn phí

Hiện tại, App Cloner Premium không còn có sẵn trên cửa hàng Google Play vì vi phạm chính sách bảo mật của Google. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn chỉ có thể cài đặt nó với file APK. Có rất nhiều trang web cung cấp APK của ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì nó có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn đáng tin cậy để tải ứng dụng App Cloner Premium, bạn đã đến đúng nơi. Ngoài ra Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản mod APK mới nhất của ứng dụng này với file an toàn nhất.

Ứng dụng Cloner Premium là gì?

Ứng dụng Cloner Premium là một công cụ không thể thiếu cho Android. Nó không chỉ giúp người dùng xuất các file Apk từ ứng dụng một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản của cùng một ứng dụng trên một thiết bị.

Đối với người dùng muốn có trải nghiệm nâng cao như sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc chơi trò chơi với các tài khoản khác nhau, App Cloner Premium là một ứng dụng tuyệt vời. Ứng dụng này có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Bên cạnh đó, nó không đòi hỏi người dùng phải có nhiều kiến ​​thức về lập trình. Ngoài ra, nó có thể hoạt động trên các thiết bị không được root. Có một số mod cho phép bạn đăng nhập vào 2 tài khoản cùng một lúc như GB Instagram , Dual Whatsapp, Facebook, Zalo… Tuy nhiên, chỉ có một vài ứng dụng phổ biến có các mod này. Với App Cloner Premium, bạn có thể tạo Bản sao cho bất kỳ ứng dụng nào.

Dễ dàng nhân đôi ứng dụng trên điện thoại

Không có gì lạ khi người dùng sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội. Có thể họ sẽ sử dụng 2 tài khoản Facebook bao gồm một cho công việc và một cho gia đình. Một ứng dụng như vậy cũng đã thêm các tính năng giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản.

Tuy nhiên, điều này vẫn phải đối mặt với nhiều hạn chế. Người dùng vẫn có thể bỏ lỡ các thông báo hoặc tin nhắn quan trọng.

Sử dụng App Cloner Premium, người dùng có thể tạo các bản sao ứng dụng theo cách hiệu quả để giải quyết vấn đề. Ứng dụng này hoạt động hoàn toàn độc lập. Để có thể sao chép một ứng dụng: Đầu tiên, bạn cần truy cập tab APPS và nhấp vào ứng dụng bạn muốn sao chép.

Sau đó, bạn bấm vào đánh dấu để thực hiện quá trình nhân bản. Tại đây, người dùng cũng có thể chọn số lượng ứng dụng nhân bản mà họ muốn tạo. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng số lượng bản sao càng lớn thì càng dễ xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, một số nhà sản xuất cũng có tính năng Clone ứng dụng tích hợp trong Rom mặc định của thiết bị. Đó là Samsung, Xiaomi và LG. Tuy nhiên, tính năng này thường không mang lại các tùy chỉnh cần thiết. Do đó, App Cloner Premium là một lựa chọn đủ tốt để bạn dùng rồi.

Tạo tập tin APK mới từ ứng dụng

Cài đặt ứng dụng từ tệp APK luôn được coi là một điểm mạnh của hệ điều hành Android. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng trên các thiết bị không hỗ trợ Google Play hoặc chia sẻ tệp APK cho bạn bè của bạn để giúp họ cài đặt nhanh hơn, ngay cả khi không có kết nối internet.

Ứng dụng Cloner Premium giúp người dùng xuất các ứng dụng sang tệp Apk và chia sẻ chúng dễ dàng. Ngoài ra, các ứng dụng sẽ được lưu vào bộ nhớ trong dưới dạng tệp APK, cho phép bạn sao chép nó sang thiết bị khác.

Trong tab APPS, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng dấu chấm than bên cạnh ứng dụng và chọn Lưu. Chọn thư mục sẽ lưu tệp APK và nhấp vào nút Save để Lưu. Chỉ mất khoảng vài giây, tệp Apk sẽ được tạo thành công.

Sau khi xuất thành công tệp APK từ ứng dụng, bạn có thể chia sẻ tệp qua tin nhắn, email hoặc tải lên đám mây dữ liệu. Tính năng này hoạt động rất tốt mà bạn có thể áp dụng nó cho hầu hết các ứng dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Những ưu điểm của App Cloner Premium

App Cloner Premium là phiên bản nâng cấp, cho phép sử dụng các tính năng nâng cao không có trên phiên bản miễn phí. Bạn có thể thực hiện nâng cấp tài khoản Premium trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng miễn phí, bạn có thể cài đặt tệp APK mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Đây là danh sách các tính năng chỉ có trên phiên bản Premium:

 • Tạo bản sao của các ứng dụng cao cấp như Messenger, VK hoặc Snapchat. Bạn cũng có thể tạo nhiều hơn 2 bản sao của ứng dụng đó.
 • Thay đổi biểu tượng ứng dụng sau khi nhân bản
 • Dễ dàng lưu và chia sẻ các ứng dụng nhân bản.
 • Cho phép các ứng dụng nhân bản được cài đặt tại Thẻ SD.
 • Vô hiệu hóa mặc định ứng dụng
 • Vô hiệu hóa tự động khởi động
 • Loại trừ ứng dụng khỏi gần đây
 • Khóa xoay
 • Xóa quyền ứng dụng
 • Tạo ứng dụng hỗ trợ
 • Cho phép hỗ trợ đa cửa sổ trên các thiết bị Samsung và một số thiết bị LG
 • Sử dụng Google Maps trong các ứng dụng nhân bản
 • Tự động sao chép tệp mở rộng trong quá trình nhân bản

Làm cách nào để cài đặt APK App Cloner Premium?

Ứng dụng Cloner Premium từng là một ứng dụng nhận được số lượng tải về rất lớn và được đánh giá cao trên Google Play. Tuy nhiên, vào cuối năm 2018, Google đã cho rằng nhà phát triển của App Cloner Premium đã không tuân thủ các điều khoản của Google.

nhân bản phần mềm không giới hạn trên App Cloner mod

nhân bản app số lượng lớn cực nhanh

Một số tính năng trong bản cập nhật mới chứa các dấu hiệu cho thấy Google cho rằng ứng dụng đã vi phạm các điều khoản. Vì điều này, nhà phát triển đã gửi nhiều phản hồi để giải thích các tính năng mới. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn bị xóa khỏi Google Play.

Hiện tại, người dùng vẫn có thể tìm thấy ứng dụng có tên Cloner Premium App & Add-ons trên cửa hàng ứng dụng. Trên thực tế, đây chỉ là phần giới thiệu về App Cloner Premium và hướng dẫn người dùng cách tải xuống ứng dụng từ trang web của nhà phát triển.

Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này và muốn trải nghiệm nó, bạn có thể tải xuống liên kết dưới đây mà chúng tôi cung cấp. Sau đó, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới để cài đặt App Cloner Premium:

 1. Tải file APK từ trên bài viết này
 2. Mở Cài đặt -> Bảo mật. Tìm đến Nguồn không xác định và đảm bảo rằng nó được bật.
 3. Sau đó quay lại và mở file APK đã tải, chạm vào Cài đặt, sau đó đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nó có thể mất một chút để hoàn tất.

Tính năng Mod của App Cloner Premium:

 • Tính năng cao cấp đã được mở khóa.
 • Không yêu cầu cập nhật.
 • Phân tích đã bị vô hiệu hóa.
 • Làm sạch các tài nguyên.
 • Khả năng tương thích vẫn giữ nguyên, kiến ​​trúc của arm v7 trở lên.
 • Ngôn ngữ: tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Anh.
 • Đồ họa được tối ưu hóa và làm sạch tài nguyên để tải nhanh
 • Loại bỏ dịch vụ Crashlytics
 • Chỉ tiêu thụ dữ liệu thủ công (Đối với hình thu nhỏ)
 • Đã xóa dữ liệu lỗi ẩn danh

Kết Luận về nhân bản ứng dụng App Cloner Premium

Nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội và bị làm phiền bởi việc phải chuyển đổi giữa các tài khoản, App Cloner Premium sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hoàn toàn. Nó có giao diện trực quan, sử dụng dễ dàng và bảo mật tuyệt đối.

Bất cứ ai cũng có thể quen với việc sử dụng nó mà không cần đọc bất kỳ hướng dẫn. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng này khi có sẵn nhé.