Microsoft Visio là một công cụ đồ họa vector giúp bạn vẽ sơ đồ chính xác. Trước đây được gọi là Microsoft Office Visio, đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện có để vẽ. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên hệ thống của bạn và sử dụng các chức năng của nó.

Tên App:Microsoft Visio
Dung lượng:3,7 GB
Hỗ trợ HĐH:Windows 7,8,10
Phiên bản:v16.0.6741.2048
Ngày Cập nhật:02/01/2020
Nhà phát hành:Microsoft
Thể loại:Công cụ

Đây là một phần mềm dùng thử, vì vậy bạn có thể sử dụng nó miễn phí trong một thời gian giới hạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần mua giấy phép của nó nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng nó khi bản dùng thử đã hết hạn. Tập đoàn Shapcare đã ra mắt ứng dụng vào năm 1992. Nhưng Microsoft đã mua nó vào năm 2000 và giờ đây nó là một phần của gia đình MS Home Office.

Microsoft Visio online cho windows 10

Trước đây, các kiến ​​trúc sư và những người khác muốn vẽ sơ đồ không có lựa chọn nào khác ngoài sử dụng giấy để vẽ. Nhưng bây giờ bạn có thể vẽ hình ảnh và đồ thị trên máy tính với sự trợ giúp của Microsoft Visio 2019.

Đây là một công cụ đồ họa vector giúp bạn vẽ hình ảnh và đồ thị. Bạn có thể tải nó cùng với gói MS Office hoặc tải xuống dưới dạng một ứng dụng độc lập. Bạn có thể dùng thử phiên bản demo trực tuyến miễn phí trước khi mua giấy phép.

Tạo sơ đồ chuyên nghiệp

Bắt đầu với Visio một cách dễ dàng với một bộ sơ đồ khởi động được tạo sẵn và các mẹo và thủ thuật theo ngữ cảnh. Sử dụng các hình dạng thông minh để tăng năng suất và tận dụng các chủ đề và hiệu ứng mới để tùy chỉnh và hoàn thành các sơ đồ chuyên nghiệp nhanh hơn.

Nó cung cấp vô số các tùy chọn và công cụ. Do đó, bạn sẽ không gặp khó khăn khi vẽ sơ đồ chuyên nghiệp. Cho dù bạn là người dùng có kinh nghiệm hay đang cố gắng học cách vẽ hình ảnh kỹ thuật số, giao diện người dùng trực quan của nó sẽ giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn.

Bạn có thể sử dụng các mẫu và chọn từ nhiều hình dạng và hình vẽ có sẵn. Bằng cách này, bạn có thể vẽ những hình ảnh mong muốn trong một thời gian ngắn.

Có nhiều hiệu ứng

Bạn có thể nâng cao chất lượng của sơ đồ bằng cách áp dụng các hiệu ứng và phong cách trực quan. Đồ thị, biểu tượng, biểu tượng và màu sắc cũng có thể làm cho bản vẽ hấp dẫn hơn.

Có thể là bạn có thể mắc một số sai lầm trong bản vẽ khi cố gắng hoàn thành dự án đúng hạn. Nhưng Microsoft Visio có thể cứu bạn khỏi những sai lầm tốn kém. Công cụ xác nhận của nó phân tích các bản vẽ và cảnh báo bạn về các lỗi phổ biến.

Thích hợp cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm này phù hợp với môi trường kinh doanh. Khi làm việc trên một dự án lớn, nhiều nhân viên có thể cần phải xem hoặc sửa đổi một tệp duy nhất. Họ có thể nghĩ đến việc chia sẻ nó với nhau thông qua Email. Nhưng điều này có thể dẫn đến một hỗn hợp.

Nếu bạn sử dụng Microsoft Visio, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề này. Nó tạo điều kiện cho nhiều người dùng truy cập đồng thời một tệp và sửa đổi nó nếu họ được phép làm như vậy. Bạn cũng có thể thêm ý kiến ​​vào sơ đồ để hợp lý hóa quy trình.

Kết nối dữ liệu với trực quan hóa cấu trúc tổ chức, mạng IT, nhà máy sản xuất hoặc quy trình kinh doanh phức tạp để nắm bắt hiệu suất trong nháy mắt. Hình dạng Visio có thể được liên kết với nhiều nguồn dữ liệu bao gồm Microsoft Excel, Dịch vụ Microsoft Excel, Active Directory, Microsoft SQL Server, Microsoft SQL Azure và Danh sách Microsoft SharePoint và Dịch vụ kết nối doanh nghiệp.Microsoft Visio cho máy tính

Sử dụng đồ họa dữ liệu như biểu tượng, màu sắc và văn bản để đơn giản hóa và tăng cường trực quan hóa thông tin phức tạp. Tận dụng kết nối một bước mới với các bảng Excel và hoán đổi đồ họa dữ liệu theo sở thích của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cải thiện chức năng IT

Bộ phận IT là xương sống của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhân viên IT thường làm việc quá sức. Microsoft Visio được trang bị nhiều chức năng khác nhau để tạo điều kiện cho họ.

Bạn có thể cài đặt phần mềm trên nhiều hệ thống thông qua internet. Bạn cũng có thể kích hoạt cập nhật tự động để tiết kiệm thời gian. Microsoft cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 cho ứng dụng máy tính để bàn này. Bất cứ khi nào bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng nó, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với họ để giải quyết vấn đề.

Microsoft Visio là một giải pháp một cửa để vẽ với sự trợ giúp của các công cụ đồ họa vector. Bạn có thể vẽ hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng của chúng bằng hiệu ứng hình ảnh và dễ dàng chia sẻ chúng với các đồng nghiệp của bạn.