Tải giả lập GameLoop: Chơi game PUBG MOBILE VN cho PC


Tên:GameLoop Beta
Dung lượng:14MB + 1,4Gb
Hỗ trợ HĐH:Windows 7, 8,10
Phiên bản:v7.1 Beta
Cập nhật:19/02/2020
Nhà phát hành:Tencent Games
Thể loại:Phần mềm Giả lập
Trang chủ:gamehoy.com/vn/

Mặc dù có phiên bản PC của PUBG, phiên bản di động là miễn phí, với các tính năng riêng. Đối với những người muốn chơi PUBG Mobile trên PC của họ, hãy sử dụng GameLoop (Tencent Gaming Buddy).

gameloop cho máy tính windows

giao diện chính của Gameloop trên gamehoy.com mới

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã gây bão trên toàn thế giới khi phát hành vào cuối năm 2017. Với hơn 50 triệu người chơi trên phiên bản PC và 350 triệu trong phiên bản Android miễn phí, trò chơi là một trong những tựa game hay nhất trong năm qua.

PUBG không chỉ gây được chú ý của hàng trăm triệu game thủ (và tạo ra vài triệu người mới trên đường đi), nó còn truyền cảm hứng cho một số trò chơi copycat như Fortnite, Free Fire và Apex Legends. Một số trò chơi chịu ảnh hưởng của PUBG cũng là một trong những tựa game bán chạy nhất trong ngành cho đến nay.

Tencent Gaming Buddy là gì?

Tencent Gaming Buddy là trình giả lập cho phép bạn chơi PUBG Mobile trên PC. Điều này nghe có vẻ như là một điều kỳ lạ, vì PUBG ban đầu có trên PC và bất kỳ ai vẫn có thể mua phiên bản PC của trò chơi. Vậy, tại sao mọi người lại muốn tải bản giả lập để chơi phiên bản di động trên PC? Và hiện nay nó được lượng người dùng cao, và ổn định.

Có nhiều lý do cho việc này. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

 • MIỄN PHÍ: Trước hết, PUBG Mobile miễn phí. Đây là lý do tại sao có 50 triệu người chơi trên phiên bản PC và 350 triệu người chơi tuyệt đẹp trên phiên bản di động miễn phí. Trình giả lập Tencent Gaming Buddy cũng miễn phí, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể có PUBG trên PC của họ mà không phải trả một xu nào.
 • CHƠI MƯỢT HƠN: PUBG Mobile yêu cầu khả năng xử lý ít hơn rất nhiều so với phiên bản PC của trò chơi. Điều này có nghĩa là những người chơi có máy tính cấu hình thấp có thể vui vẻ chơi trò chơi mà không phải lo lắng.
 • ĐỘC ĐÁO: PUBG Mobile rõ ràng rất giống với phiên bản PC, mặc dù như đã nói, có một số khác biệt duy nhất giữa hai phiên bản. Trước hết, các điều khiển là khác nhau và bạn có thể kích hoạt một loại tự động nhắm mục tiêu trên phiên bản di động.
 • ƯU ĐIỂM: Đây là điều mà nhiều người không thực sự cân nhắc khi viết về trình giả lập di động. Nếu bạn cho rằng mọi người khác đang chơi PUBG trên những chiếc điện thoại nhỏ bé của họ với màn hình nhỏ được che một nửa bởi ngón tay của mình, thì thật dễ hiểu tại sao chơi nó trên PC sẽ mang lại lợi thế cho bạn. Màn hình của bạn lớn hơn nhiều và điều khiển của bạn chính xác hơn nhiều. Điều này sẽ khiến bạn có nhiều khả năng chiến thắng các trò chơi hơn so với khi chơi trên thiết bị di động.
 • TỐI ƯU : Điều chính làm cho Tencent Gaming Buddy nổi bật là thực tế là nó được thiết kế dành riêng cho PUBG. Điều này có nghĩa là hệ thống điều khiển đang hoạt động và có thể được thay đổi để hoạt động tốt nhất. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa trò chơi để chơi hoàn hảo trên PC – điều mà các trình giả lập khác không thể có ở cùng mức độ.
 • CẬP NHẬT: Cuối cùng, GameLoop thường xuyên được cập nhật cùng với các bản cập nhật PUBG mới nhất. Khi có một bản cập nhật lớn trong trò chơi, trình giả lập thường được cập nhật vào cùng ngày hoặc ngày hôm sau.
chơi game mobile trên pc với giả lập gameloop

Download Gameloop Emulator ngay để chơi PUBG MOBILE trên PC

Hướng dẫn tải & cài đặt GameLoop cho PC?

 • Bước 1: Trước tiên cần phải tải từ trang web chính thức https://gameloop.mobi/vn/ rồi chọn nút Tải về ngay nhé..
 • Bước 2: Bây giờ hãy mở file vừa tải. Rồi nhấp vào Install để Cài đặt. Bây giờ nếu bạn muốn lưu các file giả lập trong các thư mục khác thì bạn thực hiện nó từ phần Custom. Rồi Chọn đường dẫn mà bạn muốn tải file và nhấp vào lưu. (Hoặc bạn để nguyên và Bây giờ bấm vào nút Install là đủ).
 • Bước 3: Sẽ mất vài phút cho quá trình cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, rồi sau đó bấm vào nút Start để Bắt đầu.
 • Bước 4: Bây giờ game PUBG Mobile sẽ tự động bắt đầu tải về.
 • Bước 5: Bạn có thể thay đổi cài đặt (Setting) từ góc trên bên phải của phần My Games

Không cần phải thay đổi trong những điều cơ bản. Nhưng trong công cụ, bạn có thể thay đổi cài đặt như Độ phân giải, DPI, kết xuất và cả bộ nhớ và bộ xử lý mà bạn muốn phân bổ cho Tencent Gaming Buddy.

Nếu bạn có thẻ Đồ họa chuyên dụng, hãy chọn OpenGL + hoặc nếu không, bạn có thể chọn DirectX +. Nếu bạn không có gì về nó, hãy chọn chế độ thông minh là Auto Mode.

 •  Render cache: Bật
 • Enforce Global Render Cache: Bật
 • Prioritize Dedicated GPU: Bật
 • render Optimization: Bật

(Để bật thì hãy đánh dấu tick vào ô như trên hình ảnh)

Bước 6:

 • Anti-aliasi: Close.
 • Memory: Bạn hãy chọn theo mức RAM mà máy tính bạn đang có, 2GB, 4GB, 8GB…
 • Processor: Chọn mức 4 hoặc bạn có thể chọn theo mức CPU của mình đang có
 • Resolution: Đây là mức chọn độ phân giải. Bạn có thể chọn 1280*720 cho 720p hoặc bạn cũng có thể sử dụng 1080p.
 • DPI: 480 hoặc chọn thấp hơn
 • Playback: CABLE Input (VB-Audio Virtual cable)

Bước 7: Trong phần Game section

Gaming resolution: Độ phân giải chơi game, nếu bạn có đồ họa GTX 660 thì chọn tùy chọn thứ 2.
Display Quality: Chất lượng hiển thị, Smooth hoặc bạn có thể thay đổi theo hiệu suất chơi trò chơi của mình.

Bước 8: Khi trò chơi đã được tải về, nhấp vào nút Play và trò chơi sẽ bắt đầu.

Sau khi khởi chạy game, bạn sẽ nhận được một thông báo bật lên màn hình chính về phát hiện trình giả lập. Bây giờ bạn chỉ chơi trò chơi với những người chơi đang sử dụng trình giả lập.

Bước 9: Bây giờ hãy vào cài đặt (Setting) Trò chơi PUBG để cài lại. Trong đó trong phần Basic thì chọn bật Peek and fire để mở tính năng quan trọng là nghiêng người.

Tiếp theo, đi đến  Graphics để chọn mức Đồ họa, Chọn Graphics là Smooth và chọn frame rate là EXtreme. Bạn có thể thay đổi nó nếu trò chơi của bạn bị lag. Và ở dưới thì chọn Classic nhé.

Bước 10 : Trong Điều khiển, bạn có thể tùy chỉnh hoặc thay đổi điều khiển Keymapping để thay đổi nút bàn phím.

Bước 11: Cuối cùng, bây giờ bạn đã sẵn sàng để chơi rồi đó.

Một số tính năng khác của Tencent Gaming Buddy

 • Có nhiều lý do khiến người dùng PC lựa chọn tải Gameloop Emulator này.
 • Miễn phí – Phiên bản PC của PUGB là một trò chơi dựa trên đăng ký trong khi phiên bản di động hoàn toàn miễn phí.
 • Thuận tiện – PUGB được chơi tốt hơn trên PC so với trên điện thoại thông minh.
 • Cộng đồng – Trình giả lập Gameloop giúp kết nối người chơi với những người chơi khác đang chơi trò chơi từ trình giả lập.
 • Hơn nữa, chất lượng đồ họa trên PC tốt hơn nhiều so với điện thoại thông minh.

PUBG mobile có một số tính năng hiện diện không chỉ trong phiên bản di động của trò chơi mà còn trên phiên bản PC. Với 30 khung hình mỗi giây ở độ phân giải 720p, 1080p hoặc 2K, bạn có thể điều chỉnh độc lập mức độ sáng của trò chơi từ màn hình máy tính và thậm chí chơi trò chơi ở chế độ dọc. T

encent Gaming Buddy có các tính năng tương tự như Fortnite khi nói đến Cross Platform. Giống như Fortnite hoàn toàn đa nền tảng cho phép người chơi từ PC, máy chơi game và điện thoại di động chơi cùng nhau, Gameloop cũng cho phép người chơi PUBG sử dụng Android và iOS chơi cùng nhau trên cùng một nền tảng.

Giờ đây với sự ra đời của phiên bản PC của trò chơi, người chơi PC cũng có thể tham gia. Một tính năng phổ biến khác giữa Fortnite và Tencent Gaming Buddy là nó tách biệt người chơi di động khỏi trình phát giả lập và ngăn hai loại người chơi khác nhau khỏi chơi với nhau để chơi.

Trải nghiệm trò chơi của bạn với các lần đăng nhập đơn giản!

Tencent Gaming Buddy giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào tài khoản trò chơi của mình trên PUBG mobile. Khi bạn mở trò chơi, bạn sẽ có tùy chọn để chọn giữa tài khoản Facebook hoặc tài khoản Twitter và liên kết nó với tài khoản PUBG của bạn và cũng làm điều tương tự trên máy tính của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi avatar nếu bạn muốn. Trước khi bạn đăng nhập và liên kết tài khoản Twitter của mình với trò chơi, bạn phải biết rằng nếu bạn không hoạt động trên Twitter tối thiểu sáu tháng, thì tài khoản twitter của bạn sẽ bị xóa và điều này cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tài khoản PUBG của bạn.

Trong trường hợp bạn quá lo lắng về bảo mật mật khẩu và quyền riêng tư của tài khoản, thì bạn cũng có thể tạo một tài khoản thường để chơi.

tải game trên giả lập gameloop

bạn có thể cài nhiều game mới khác trên giả lập GameLoop

Đầu tiên, danh sách bạn bè và thành viêncủa bạn (mà bạn có thể đã tạo trong PUBG mobile) sẽ tự động được chuyển vào trò chơi của bạn sau khi bạn đăng nhập.

Thứ hai, các cấp độ mà bạn đã đạt được trong PUBG di động của bạn có thể được chuyển sang PC không có bất kỳ khó khăn nào bao gồm cả avatar và các tính năng bổ sung khác mà bạn có thể đã mua hoặc mở khóa trong trò chơi. Thứ ba nhưng quan trọng nhất là

Tencent Gaming Buddy ở đây với một số tối ưu hóa!

Tencent Gaming Buddy có mặt ngày hôm nay là một trong những trình giả lập tốt nhất hiện nay trên thị trường cho phép người dùng dễ dàng điều khiển và chơi mượt mà không thua kém gì Noxplayer hay LDPlayer.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các chuyển động của mình một cách dễ dàng và siêu nhanh chóng vì các điều khiển nhạy cảm, chính xác nhất. Nó thậm chí còn cung cấp các tính năng linh hoạt, giúp trải nghiệm trò chơi thú vị hơn.

GameLoop
GameLoop: Giả lập Tencent Gaming Buddy mới cho PUBG trên PC 1

Mặc dù có phiên bản PC của PUBG, phiên bản di động là miễn phí, với các tính năng riêng. Đối với những người muốn chơi PUBG Mobile trên PC của họ, hãy sử dụng GameLoop (Tencent Gaming Buddy).

Price Currency: VND

Operating System: Windows

Application Category: Game

Editor's Rating:
4.3