Tải game Asphalt 9: Legends APK: Bản mới cho Android


Tên:Asphalt 9: Legends
Dung lượng:54MB + 1,7Gb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK file)
Phiên bản:v1.7.3a
Cập nhật:27/08/2019
Nhà phát hành:Gameloft
Thể loại:Đua xe, hành động
Hỗ trợMOD Nitro, tốc độ

Asphalt 9 được biết đến là một trong những game đua xe đẹp nhất mọi thời đại trên nền tảng di động.

Sau một thời gian dài thống trị bởi Asphalt 8, phiên bản thứ 9 của nó đã được phát hành và mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác nhau. Bạn có thể tham gia vào các cuộc đua, nơi mọi thứ được tinh chỉnh và nâng cấp.Asphalt 9: Legends download

Thành thật mà nói, lối chơi cơ bản của phần 9 không có quá nhiều thay đổi, nhưng một số nâng cấp đồ họa mới và cập nhật chế độ mới hay hơn. Nhà phát hành game chắc chắn biết rằng nó vẫn là một trong những thương hiệu có lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn vẫn tiếp tục cập nhật bản mới này thì sẽ trải nghiệm những chiếc xe đua cũng được cập nhật hàng năm siêu HOT.

Hơn nữa, người chơi luôn có ý tưởng là chọn sản phẩm tốt hơn và cung cấp hiệu ứng mạnh hơn trong trò chơi. Một chiếc xe rẻ hơn một chút có sức mạnh đáng kể, nhưng vượt trội so với các siêu xe còn lại trong cửa hàng, họ sẽ ưu tiên nó hơn là một phiên bản tinh tế hơn một chút nhưng quá đắt.

Chính vì điều đó, ngay bây giờ, As Asphalt 9: Legends, là sự đầu tư hợp pháp của Gameloft để làm nóng thị trường. Và thực sự, chỉ sau vài tháng phát hành, nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nếu bạn đếm tất cả các lượt tải trên toàn thế giới, nó có thể đã đạt tới 50 triệu download.

Những cập nhật mới nhất từ Asphalt 9

Asphalt 9: Legends đã mang đến cho chúng ta phiên bản mới nhất vào đầu tháng 6, nước mà chúng ta vừa bước vào mùa hè nóng bức. Đó là vào thời gian này, mọi người có nhiều thời gian hơn để chơi trò chơi và thưởng thức các tác phẩm mới. Đồng thời, nhiều nhà sản xuất ô tô cũng đã thiết kế một năm mới để kích thích thị trường của họ.

Nhờ sở hữu hầu hết các quyền của những chiếc xe thể thao, Gameloft có thể điều chỉnh mọi thứ với Trò chơi Asphalt 9: Legends. Đúng như tên gọi của nó, đây thực sự là một phiên bản biến bạn thành một huyền thoại.

Bên cạnh đó, nó sẽ đi kèm với các sự kiện quan trọng để sưởi ấm mùa hè. Đây thực sự là một hoạt động theo mùa nhưng luôn khiến người chơi cảm thấy phấn khích.

Trong phiên bản mùa hè này, nhưng chơi sẽ có năm siêu xe thể thao và tất cả mới. Porsche 911 Targa 4S, Ferrari 812 Superfast và Ginetta G60 là những mặt hàng được bán trong cửa hàng. Chúng đều có giá cực cao, tương xứng với giá trị thực của loại thị trường của họ.

Rõ ràng, sẽ rất khó khăn khi sử dụng ngân sách bạn kiếm được trong trò chơi để sở hữu chúng. Tích lũy một thời gian dài để chờ đợi sự kiện này có lẽ là ok hơn đó. Tuy nhiên, chi thêm một ít tiền để mua nó nhanh hơn nhiều. Đối thủ của bạn sẽ phải ngưỡng mộ chiếc xe quá ngầu.

Nó thậm chí còn cung cấp các loại sức mạnh đáng chú ý. Ngoài ba chiếc xe được bán, hai chiếc xe chỉ có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện. LaFerrari Aperta & Koenigsegg Jesko yêu cầu người chơi trải nghiệm gần như tất cả các nhiệm vụ trong sự kiện mùa hè.

Asphalt 9: Legends PC

những siêu xe trong game Asphalt 9: legends

Hơn nữa, nếu bạn giành chiến thắng trong sự kiện, sẽ có decal để trang trí xe cho toàn bộ câu lạc bộ. Trên thực tế, bạn sẽ mang lại vinh quang không chỉ cho bản thân mà còn cho tất cả người đó.

Trong vòng khoảng mười ngày, sẽ có một sự kiện mới mà Gameloft chưa tiết lộ cho các game thủ. Tuy nhiên, thông tin sẽ có sẵn ngay trong hộp thư đến của bạn nếu trò chơi có sẵn trong thiết bị. Chờ giải thưởng.

Game mobile có chất lượng console

Khi bạn tham gia trò chơi, bạn có thể điều khiển một chiếc xe hơi và đua để giành phần thưởng. Tất nhiên, mục tiêu sẽ là cố gắng đạt đến đích càng sớm càng tốt. Tất nhiên, điều này không dễ để yêu, và bạn phải trải qua rất nhiều thử thách khác nhau.

Người chơi có thể cảm thấy rằng họ đang trải nghiệm trò chơi như chơi trên máy chơi game cầm tay. Với chất lượng AAA, trò chơi thực sự cung cấp một loại đồ họa hoàn hảo nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 4. Như đã đề cập, nhóm Asphalt 9: Legends, sở hữu bản quyền của hầu hết các thương hiệu xe hơi nổi.

Nhờ công nghệ HDR, nó truyền tải mọi chi tiết của chiếc xe lên màn hình điện thoại của bạn. Tất cả mọi thứ là chi tiết thực sự nếu có cơ hội nhìn vào những chiếc xe đó trong cuộc sống thực, mở trò chơi và so sánh thôi.

Siêu xe thể thao

Bộ sưu tập xe trong Trò chơi cung cấp cho người chơi tối đa 50 tùy chọn để lựa chọn mua trong cửa hàng của mình. Hiện tại Asphalt 9: Legends APK Cho phép người chơi trải nghiệm những chiếc xe nổi tiếng và đắt tiền nhất thế giới tại thời điểm này.

Nhóm phát triển trò chơi cẩn thận chọn mọi phương tiện mà nó cung cấp cho người chơi có kinh nghiệm. Chúng dựa trên các tiêu chí khắt khe về thẩm mỹ và hiệu suất. Thực sự đây là những huyền thoại, và nó có thể vẫn nằm trong top 20 chiếc xe được thèm muốn nhất cho đến 20 năm sau.

Bạn sẽ được trở thành tay đua huyền thoại?

Hành trình cuộc chơi của bạn sẽ phải trải qua vô số thử thách. Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua qua 60 mùa (season) khác nhau. Trong mỗi mùa sẽ đưa bạn đến một nơi trên thế giới và ngoài những thách thức về văn hóa. H

ơn nữa, mỗi ngày, có những sự kiện khác nhau để người chơi kiếm giải thưởng. Hơn 800 nhiệm vụ nhỏ sẽ được giao cho người chơi. Và hàng ngàn phần thưởng khác nhau sẽ được đưa trực tiếp vào trong kho của mình.

asphalt 9: legends apk cho android

bản đồ mới

Trong chế độ Online, người chơi sẽ tham gia một trận đấu với tám tay đua được sắp xếp ngẫu nhiên từ những người chơi trên khắp thế giới. Họ sẽ là những người có cùng đẳng cấp với bạn, dựa trên hệ thống xe họ sở hữu cũng như vị trí trên bảng xếp hạng.

Chế độ Trực tuyến (online) này là nơi bạn thể hiện tất cả các kỹ thuật chơi trò chơi của mình. Nếu có một chiếc xe đẹp và siêu ngầu, hãy mang nó ra và đưa cho đối thủ của bạn.

Bản Asphalt 9: Legends MOD v1.7.3a có gì?

• MOD tốc độ (xe sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều) 
• Chế độ ma luôn bật (xe không bị hư khi đâm vào tường hoặc xe khác) 
• Không có AI trong các cuộc đua Sự kiện 
• Không có AI trong Chế độ nghề nghiệp 
• Nitro không giới hạn (khi bạn trượt một chút , thước đo nitro sẽ được lấp đầy hoàn toàn) 
• Drift Radius (điều khiển xe cao hơn trong khi bạn Drift)