Bóng đá (hay đá bóng) là môn thể thao phổ biến nhất trên toàn cầu. Không chỉ trong bóng đá thế giới thực, trò chơi cũng phổ biến không kém trong thế giới ảo. Trò chơi video bóng đá phổ biến trên tất cả các nền tảng chơi game lớn bao gồm Android. 

Nếu bạn sở hữu một thiết bị Android và đang tìm kiếm một trò chơi Bóng đá hay, chúng tôi có một danh sách bạn luôn muốn. Ở đây, chúng tôi đang liệt kê các trò chơi bóng đá tốt nhất cho Android . Bạn có thể kiểm tra bất kỳ trò chơi nào trong số này, cài đặt và thưởng thức bóng đá trên điện thoại Android của mình.

Trò chơi bóng đá hay nhất dành cho Android

Có hàng trăm trò chơi bóng đá dành cho Android có sẵn trong PlayStore. Vì vậy, tôi đã thử nghiệm một vài và lập danh sách các Trò chơi bóng đá hay nhất dành cho Android. Bạn có thể kiểm tra tất cả các trò chơi này và tải xuống một vài trên điện thoại của bạn để thưởng thức.

1. Dream League Soccer 2020

Dream League Soccer 2018 là một trong những game bóng đá hay nhất dành cho Android. Trò chơi cho phép bạn quản lý đội của riêng bạn, kiểm soát các cầu thủ của bạn và thưởng thức trò chơi bóng đá. Lối chơi tương tự như chế độ nghề nghiệp của FIFA nhưng thiếu hợp đồng cầu thủ hoặc chuyển nhượng câu lạc bộ như mọi thứ. 

TOP trò chơi bóng đá hay, game Fifa mobile đỉnh cao 2Bạn có thể thu thập tiền bằng cách chơi và chiến thắng các trận đấu. Các cách khác để thu thập tiền xu là hoàn thành thành tích, hoặc xem quảng cáo. Sau đó, bạn có thể sử dụng những đồng tiền đó để ký bất kỳ người chơi nào từ thị trường chuyển nhượng.

Trò chơi này cũng lưu tiến trình của bạn trên đám mây. Vì vậy, bạn sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu nếu bạn đổi điện thoại.

2. FIFA Soccer

Làm thế nào tôi có thể bỏ lỡ FIFA của EA Sports nếu tôi lập danh sách các trò chơi bóng đá hay nhất? FIFA Soccer là một trong những game bóng đá di động giàu tính năng nhất dành cho Android. Trò chơi này có người chơi được cấp phép từ hơn 550 đội thực sự. Vì vậy, bạn sẽ có được một cảm giác tuyệt vời. Bạn sẽ phải tạo ra đội bóng trong mơ của riêng mình, cạnh tranh với những người chơi trên toàn thế giới và tiến bộ trò chơi.TOP trò chơi bóng đá hay, game Fifa mobile đỉnh cao 3

Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong chế độ Chiến dịch một người chơi và sau đó thử thách bản thân trong các Sự kiện theo chủ đề khác nhau.

3. eFootball PES 2020

eFootball PES 2020 là một trong những game bóng đá hay nhất dành cho Android với đồ họa tuyệt vời và lối chơi đẹp. 

TOP trò chơi bóng đá hay, game Fifa mobile đỉnh cao 4Đây là một trò chơi bóng đá hoàn chỉnh, nơi bạn sẽ phải quản lý đội của mình và kiểm soát các cầu thủ của bạn. Bạn có thể chơi với người trả tiền trên máy tính, cạnh tranh với bạn bè và thậm chí tham gia các trận chiến nhiều người chơi trực tuyến.

4. Score Hero

Score Hero là một trò chơi bóng đá dựa trên cử chỉ 3D. Các cầu thủ người dùng từ quan điểm của một cầu thủ bóng đá trẻ, những người cố gắng trở thành một ngôi sao của thế giới bóng đá. Vì vậy, bạn sẽ phải chơi những thử thách khác nhau ở các cấp độ khác nhau và thành công. Có hơn 600 cấp độ với đồ họa 3D tuyệt vời. Bạn cũng có thể chơi với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Trò chơi cũng đồng bộ tiến trình trên đám mây. Vì vậy, bạn sẽ không mất tiến trình trò chơi của bạn.

5. Real World Soccer League

Đây cũng là một trong những game bóng đá đáng chú ý nhất dành cho Android. Nó cung cấp lối chơi mượt mà và trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Bạn sẽ phải điều khiển đội của mình và thi đấu với các đội bóng đá quốc gia với những cầu thủ yêu thích của bạn. Bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng bóng đá của mình và giành chiến thắng.

6. Top Eleven 2020

Trò chơi này muốn bạn đóng vai trò là Người quản lý bóng đá. Trong trò chơi, bạn sẽ tạo ra một đội bóng trong mơ cuối cùng của riêng mình từ 5000 người chơi thực sự có sẵn các khả năng và thuộc tính giống như các đối tác ngoài đời thực của họ. Sau đó, bạn sẽ mua chúng và chơi các trận đấu. Bạn cũng sẽ phải đối phó với tổn thất và thương tích của người chơi.

7. Bóng đá thật

Real Football là một trò chơi bóng đá hay khác dành cho Android đi kèm với các cầu thủ và đội bóng đá được cấp phép. Trò chơi có một loạt các chế độ trò chơi, nơi bạn sẽ thể hiện kỹ năng bóng đá của mình. Trò chơi cung cấp đồ họa tốt và cho phép bạn tùy chỉnh đội của mình, thành lập đội và nâng cấp sân vận động của bạn. Bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác bằng cách chia sẻ video và ảnh.

8. Bóng đá tấn công

Football Strike là một game bóng đá khác được yêu thích bởi hàng triệu người ngoài kia. Trò chơi tự hào có các chế độ trò chơi trực tuyến khác nhau, bao gồm đánh các mục tiêu trong một trận chiến có nhịp độ nhanh, giới hạn thời gian hoặc thay phiên nhau khi cả tiền đạo và thủ môn trong một chế độ đá. Ngay cả khi nó cung cấp những thách thức ngắn nhưng nó vẫn đủ tốt để bạn thưởng thức. Bạn có thể chơi solo trong chế độ nghề nghiệp hoặc thử thách bạn bè.

9. Bóng đá đỉnh cao

Ultimate Soccer cũng là một trò chơi bóng đá tương tự dành cho Android, cho phép bạn xây dựng một đội bóng với những cầu thủ bóng đá bạn chọn và chơi trò chơi. Có nhiều chế độ khác nhau như giải đấu League hoặc World Cup nơi bạn có thể tham gia và giành chiến thắng. 

Bạn cũng có thể mua hoặc bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Có hơn 1000 người chơi khác nhau để thử nghiệm và tạo thành đội của bạn. Nó cũng có hiệu ứng âm thanh mê hoặc và một số mô hình đầy thách thức. Nó cũng hỗ trợ gamepad để chơi game tốt hơn.

10. Giải bóng đá thế giới

World Soccer League cũng là một game bóng đá hay dành cho Android tương tự như PES và FIFA. Trò chơi cung cấp 60 đội tuyển quốc gia, 60 câu lạc bộ và tổng cộng 2000 người chơi. Bạn cũng có 4 chế độ chơi trò chơi là Triển lãm, Cup, Giải đấu và Huấn luyện. Sự thất vọng duy nhất là thiếu người chơi được cấp phép. Nhưng không có sự thất vọng trong trải nghiệm chơi game. Bạn có thể chơi trò chơi và chia sẻ thành công của bạn với bạn bè.