Đã có rất nhiều người dùng đã gặp phải Lỗi Steam khi chấp nhận giao dịch trên PC . Chính vì vậy, rất nhiều người đã lên các trang diễn đàn Steam chính thức để nói về vấn đề này.

Có một số nguyên nhân gây ra lỗi này và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một số phương pháp tốt nhất mà bạn cần thử để khắc phục lỗi này.

Cách sửa Lỗi khi giao dịch trên Steam cực dễ 2

Vui lòng làm theo các bước được trình bày trong hướng dẫn này theo thứ tự để có thể giao dịch bình thường trở lại nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi Steam khi chấp nhận giao dịch?

1. Sử dụng trình duyệt thay cho phần mềm Steam trên PC

 1. Bây giờ bạn hãy tắt ứng dụng Steam của bạn bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng bên trong thanh tác vụ của bạn và chọn Thoát.
 2. Mở trình duyệt của bạn và đăng nhập vào trang web Steam chính thức .
 3. Truy cập trung tâm tin nhắn của bạn bằng cách nhấp vào hộp tin nhắn -> cố gắng chấp nhận (hoặc thực hiện) giao dịch tại đây.
 4. Nếu phương pháp này không giúp được hoặc bạn đang sử dụng trình duyệt của mình để chấp nhận giao dịch, hãy làm theo các phương pháp tiếp theo nhé.

2. Xem lại người mà bạn giao dịch vẫn có thể nhận thêm được vật phẩm

Nếu người dùng mà bạn đang cố gắng thực hiện giao dịch mà không còn chổ trống để nhận thêm vật phẩm trong ba lô, thì bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch thành công và bạn sẽ thấy thông báo lỗi Steam chấp nhận giao dịch.

3. Bạn hãy bấm vào chấp nhận nhiều lần và đợi

 • Đôi khi, do quá tải trên các máy chủ Steam, quá trình chấp nhận giao dịch sẽ yêu cầu bạn nhấp vào nút Chấp nhận một vài lần.

4. Khởi động lại ứng dụng Steam client của bạn

Trong trường hợp của một số người dùng gặp phải lỗi Steam khi chấp nhận giao dịch , thì chỉ cần khởi động lại ứng dụng Steam của mình và bắt đầu giao dịch lại thì sẽ hoạt động bình thường.

5. Gỡ cài đặt và tải lại bản mới của Steam 

 1. Nhấn phím Win + X -> chọn Apps and features.
 2. Bên trong danh sách Ứng dụng -> chọn ứng dụng Steam -> nhấp vào Gỡ cài đặt.
 3. Sau khi quá trình hoàn tất, hãy truy cập trang tải xuống Steam chính thức và tải ngay phiên bản mới nhất.
 4. Cài đặt Steam vào PC của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về Steam

 • Giao dịch trên Steam có an toàn không?

Giao dịch các mặt hàng trên Steam là hoàn toàn an toàn. Nền tảng này dựa trên các giao thức bảo mật tiên tiến để đảm bảo giao dịch vẫn an toàn. Đảm bảo tất cả các vật phẩm đều được giao dịch bên trong cửa sổ giao dịch.

 • Giao dịch của bạn trong Steam sẽ ở đâu?

Để xem các giao dịch Steam của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó bấm vào trang cá nhân của bạn và sau đó nhấp vào Thêm. Trong danh sách tùy chọn mới xuất hiện trên màn hình, hãy nhấp vào View Inventory History để xem lịch sử giao dịch.

 • Tại sao phải đợi 7 ngày để giao dịch trên Steam?

Giao dịch Steam được điều chỉnh bởi một loạt các quy tắc. Theo một trong những quy tắc này, người dùng phải đợi 7 ngày sau khi họ giao dịch một mặt hàng trước khi có thể giao dịch lại.

 • Có phải trả phí hàng tháng cho Steam không?

Bạn có thể tạo tài khoản Steam miễn phí và không phải đăng ký trả phí hàng tháng. Là người dùng Steam, bạn chỉ phải trả tiền khi mua trò chơi hoặc vật phẩm trong trò chơi mà thôi

 • Bạn có thể chơi trò chơi Steam offline được không?

Để chơi trò chơi Steam ngoại tuyến (offline), thì bạn hãy kết nối với Steam và kích hoạt chế độ ngoại tuyến. Sau đó, bạn có thể mở các trò chơi bạn muốn chơi. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể chơi các game một người chơi hoặc nhiều người chơi cục bộ mà thôi nhé.