Như các bạn cũng đã biết thì Màn hình cảm ứng là thứ tuyệt vời nhất trên một chiếc điện thoại ngày nay. Nó đã hoàn toàn thay đổi cách chúng ta tương tác với điện thoại của mình.

Và có thể nói rằng màn hình cảm ứng đã thay thế hoàn toàn bàn phím vật lý như là một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh hiện nay. Tuy nhiên, xung quanh đó luôn có vấn đề tồi tệ hơn , mà trong chúng ta ai cũng đều đã trải qua đó việc bấm nhầm hoặc vô tình bỏ điện thoại trong túi quần và nó đã tự nhảy cảm ứng.

Và trong hôm nay mình sẽ mang tới cho các bạn một cách để các bạn có thể sử dụng một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để vô hiệu màn hình cảm ứng. Mặc dù có nhiều ứng dụng trong cửa hàng CH Play được thiết kế để tương tự, Nhưng trong số đó mình thấy ứng dụng Touch Lock – Touch Block là tốt và hay nhất, cũng như nó được phát triển bởi KIDSCRAPE PTE. LTD.

Hướng dẫn khóa màn hình cảm ứng của Android

Chỉ cần chạm ứng dụng Touch Lock này là nó không chỉ vô hiệu hóa đầu vào của cảm ứng mà còn có thể tắt các nút phần mềm / phần cứng. Và nói chung là Nó cũng có thể khóa màn hình của bạn cho một ứng dụng duy nhất khi cần, chẵn hạn như bạn đang xem video trên Youtube và không muốn bị bấm nhầm vào khiến video đó bị dừng hoặc là bị sao đó… thì chỉ cần mở ứng dụng Touch Lock này là nó có thể khóa màn hình cảm ứng lại.khóa màn hình điện thoại

  1. Để bắt đầu, hãy cài đặt ứng dụng từ cửa hàng. Tải Tại Đây
  2. Sau khi tải xong thì hãy mở lên và Bạn sẽ thấy hướng dẫn và chỉ cần vuốt sang trái để chuyển đến phần hướng dẫn cài đặt. Và bạn có thể bật chức năng khóa màn hình này
  3. Khi ứng dụng đang hoạt động, bạn có thể vô hiệu hoá tính năng Cảm ứng của màn hình bằng cách kéo thanh thông báo xuống và chạm vào nút khóa. Và như vậy sẽ có một biểu tượng mờ phía trên bên phải màn hình và khi đó nó đã khóa màn hình rồi đó.
  4. Và khi muốn mở khóa màn hình thì Nhấn đúp 2 lần vào biểu tượng này sẽ mở khóa màn hình của bạn lại như ban đầu
  5. Ngoài ra thì nếu bạn muốn khóa hoặc không một ứng dụng, game nào đó cần thiết thì có thể được định cấu hình từ cài đặt ứng dụng. Bạn cũng có thể bật tùy chọn tự động mở khóa màn hình khi nhận cuộc gọi.

Lưu ý: Mặc dù ứng dụng này cho phép bạn dùng miễn phí, thế nhưng đôi khi nó hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể tắt nó bằng cách trả phí hàng tháng trong ứng dụng. Còn không thì sẽ phải chịu quảng cáo xuất hiện

Kết Luận

Với ứng dụng thông minh này thì ngay cả những lúc bạn đưa điện thoại cho ai đó hoặc là bỏ vào túi quần áo cũng như không còn phải lo việc mình bấm nhầm vào màn hình nữa rồi. Và hay nhất là nó cho bạn bật hoặc tắt cảm ứng của màn hình rất đơn giản.