Một tin vui cho các bạn đó là Nhà phát triển Android Charles Chow đã tích hợp chế độ Chân dung của Google vào ứng dụng Camera NX của mình. Bằng cách thêm một bộ M0D bổ sung cho ứng dụng Camera là được, và bây giờ bạn sẽ có được những bức ảnh ấn tượng từ các camera cho điện thoại.chụp ảnh xóa phông cho google pixel

Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm đó là tải ứng dụng camera và bạn sẽ có được các tính năng Camera đặc biệt của Google trên những điện thoại cũ.

Cách thêm Chế độ chụp Chân dung của Pixel 2 trên Pixel cũ

Vì Điện thoại cũ bị thiếu tính năng mà mọi người yêu thích trên hầu hết các điện thoại từ năm 2017, nhưng bạn không phải làm vậy. Tất cả những gì minhg sẽ làm ở đây là tải ứng dụng Camera mới cho điện thoại Nexus hoặc Pixel cũ của bạn và sau đó bạn có thể chụp một số ảnh tuyệt vời.

Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn có thể cài đặt ứng dụng bản APK, vì ứng dụng này không có trong Cửa hàng Google Play. Trên điện thoại của bạn, hãy đi tới cài đặt> bảo mật> và kiểm tra “Cài đặt từ nguồn không xác định” .Để xem tính năng này được bật hay chưa, nếu chưa bật thì bạn hãy bấm vào ô dấu tích đó để bật lên là được.

Hướng dẫn

  1. Sau khi đã Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định
  2. Thì bạn hãy Tải về File Camera NX v7.3 [Tải tại đây]
  3. Sau khi tải hoàn tất, kéo thanh thông báo xuống và nhấn vào Camera NX
  4. Cài đặt Camera NX vào điện thoại Nexus hoặc Pixel cũ của bạn
  5. Bây giờ, chỉ cần Mở Camera và Bật chế Chân dung và sau đó có chụp thử một số bức ảnh camera cho điện thoại google pixel

Cần lưu ý rằng Camera NX sẽ trông gần giống với ứng dụng Google’s stock

Những điểm cần chú ý khi sử dụng Camera mới này

Đảm bảo bạn mở Camera NX thay vì Google Camera, chỉ cần vuốt sang phải và thay đổi camera sang chế độ Chân dung và bắt đầu chụp ảnh. Hãy nhớ rằng ứng dụng này chỉ hoạt động với camera sau, do đó khi bạn chụp bằng camera tự sướng (camera trước sẽ không được).

Và có thể Nhà phát triển có thể sẽ tiếp tục cập nhật và hỗ trợ ứng dụng này trong thời gian tới để bạn sử dụng đầy đủ nhất. Cũng như giúp bạn trải nghiệm những tính năng hay hơn, cũng như có thể dùng được chế độ Chân dung trên Camera trước, và các thứ khác.

Những Lưu ý khác

Ngoài ra, bạn có thể có được chế độ Chân dung Pixel 2 trên bất kỳ thiết bị nào chạy Android 8.0 Oreo, không chỉ các điện thoại Nexus và Pixel của Google. Theo đó thì đã có Một nhà phát triển Android đã sửa đổi ứng dụng Camera NX để nó sẽ cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 8.0 Oreo. Vì vậy, nhưng ai muốn thì hãy thử trên điện thoại OnePlus 5 của bạn, điện thoại Sony, Galaxy S8 hoặc bất cứ thứ gì khác đang chạy hệ điều hành mới nhất của Google.

Và cuối cùng đó là các ứng dụng camera đã sửa đổi này sẽ cho bạn sử dụng được Chế độ Chân dung cho Pixel XL của bạn. Nếu như quá trình sử dụng hoặc cài đặt mà thấy lỗi gì thì để lại bình luận nhé.