Press ESC to close

0

Fury Survivor: Pixel Z – Game chiến đấu với zombies

Tải game Fury Survivor: Pixel Z APK: Cho Android


Tên App:Fury Survivor: Pixel Z 🥇
Dung lượng:67 MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 💻
Phiên bản:v1.060 🆕
Ngày Cập nhật:02/11/2019 ✅
Nhà phát hành:Leiting Games 🆓
Thể loại:Game nhập vai 🔰

Fury Survivor: Pixel Z là một trò chơi mới và thú vị từ Leiting Games. Nó thuộc về một thể loại hành động nhập vai. Ý tưởng của trò chơi xoay quanh cuộc chiến của những người sống sót và thây ma, dường như là một trận chiến bất tận.tải game Fury Survivor: Pixel Z ios mới

Fury Survivor: Pixel Z có cốt truyện chuyên sâu, lối chơi sáng tạo, đồ họa cổ điển và nhiều tính năng thú vị. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu cho bạn tất cả những điều thú vị của trò chơi cũng như cung cấp cho bạn link tải về một cách nhanh chóng.

Cốt truyện & giao diện

Virus Z là thứ nguy hiểm nhất trên thế giới, đã lây lan nhanh chóng trên toàn thế giới và biến tất cả những người nhiễm bệnh thành Zombie. Một ngày nọ, Virus Z bị rò rỉ ra ngoài và lan rộng khắp nơi.

Chỉ trong vài ngày, hầu hết nhân loại đã bị nhiễm bệnh và trở thành thây ma. Trong trò chơi, bạn là một anh hùng lớn lên trong Doomsday và là người sống sót cuối cùng. Bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ nguy hiểm để cứu thế giới và tìm ra nguyên nhân của bệnh dịch.

Điều khiển nhân vật nằm ở góc dưới bên trái của màn hình. Nếu người chơi đã khởi chạy trò chơi trên điện thoại thông minh, thì nhân vật có thể được chạy khi nhấn bánh xe, chạy theo vòng tròn. Trên máy tính (nếu một người chơi qua trình giả lập), bạn có thể điều khiển chuột, cũng di chuyển theo vòng tròn.

Tấn công. Ở góc bên phải là bảng tấn công, nhấp vào đó bạn có thể chiến đấu với đối thủ. Gần đó là các nút truy cập nhanh, nơi bạn có thể đặt các kỹ năng chủ động, mìn (không để lục lọi trong ba lô trong trận chiến), bạn cũng có thể gỡ bỏ tấm khiên (nó bảo vệ rất tốt trong trận chiến), giật (cho phép bạn nhanh chóng chạy khỏi nơi nguy hiểm). 

Trong nút 5, bạn có thể đặt một cái bẫy đặc biệt, rơi vào đó zombie sẽ nhận sát thương đáng kể. Mỗi kỹ năng và bẫy đều có thời gian quay lại phải được tính đến trong trận chiến.

Truy cập nhanh. Ở góc dưới bên phải có hai ngăn, trong đó bạn có thể đặt thức ăn và nước để nhanh chóng khôi phục năng lượng quan trọng trong một trận chiến. 

Một số sản phẩm có thể khôi phục quy mô của cảm giác no và uống. Bên phải có 4 ngăn lớn: 3 – bên dưới vũ khí (bạn có thể đặt vũ khí được sử dụng thường xuyên nhất để nhanh chóng chuyển đổi nó trong trận chiến), 1 – dưới bộ dụng cụ sơ cứu. Trò chơi có một số loại bộ dụng cụ sơ cứu, nên đặt những bộ dụng cụ rơi ra thường xuyên hơn (chủ yếu là băng).

Kinh nghiệm. Ở góc trên bên phải là quy mô của kinh nghiệm. Người chơi có thể theo dõi bao nhiêu kinh nghiệm còn lại để đạt được một cấp độ mới. Ở phía trên bên trái là các dấu hiệu quan trọng chính:

Lối chơi Đặc biệt

Trong Fury Survivor: Pixel Z, bạn sẽ là người sống sót cuối cùng trong số hàng ngàn thây ma. Bạn phải di chuyển và chiến đấu với những thây ma đó. Đây là một cuộc chiến sinh tồn nên bạn phải cố hết sức để không bị giết.

Game thủ có thể sử dụng gậy để đập zombie hoặc súng để bắn vào chúng. Khi chúng bị phá hủy, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức như điểm kinh nghiệm, tiền và các vật phẩm khác để giúp bạn duy trì sự sống. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp nhiều nhiệm vụ khó khăn.Fury Survivor: Pixel Z mod apk cho android

Đôi khi, bạn phải tiêu diệt những con trùm cực kỳ khó khăn. Do đó, bạn nên luôn luôn cảnh giác trong mọi di chuyển.
Ngoài ra, Fury Survivor: Pixel Z không yêu cầu người chơi chiến đấu với tốc độ cao.

Tuy nhiên, người chơi sẽ phải phản ứng nhanh trước những tình huống bất ngờ. Bạn cần di chuyển và né tránh rất nhiều. Việc điều khiển trò chơi cũng khá quen thuộc và đơn giản. Ở bên trái, có chìa khóa để di chuyển. Ở bên phải, chúng là các phím tính năng như tấn công, hồi máu, thay thế vũ khí.

Ngoài ra còn có một hệ thống thành tích đáng kể thưởng cho bạn những tài nguyên quý giá cho hầu hết mọi hành động bạn thực hiện.Và bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều hành động, để có thể nhận các phần thưởng thường có giá trị.

Đây cũng là một game khá đẹp mắt. Mặc dù chủ yếu là pixel, nhưng có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt và hình ảnh động rất đẹp.

Fury Survivor là một trò chơi miễn phí để chơi, vì vậy có thể trò chơi sẽ tăng thử thách khi nó tiếp tục, buộc bạn phải mua một số vũ khí hoặc tài nguyên nhiều hơn.

Nhiệm vụ đặc biệt

  • Hiện tại, Fury Survivor: Pixel Z mang đến cho người chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau. Có rất nhiều nhiệm vụ đặc biệt đòi hỏi người chơi khám phá và hoàn thành. Một số nhiệm vụ có thể được đề cập như sau:
  • Tìm một gia đình trong ngày tận thế : Người vợ và cô con gái đáng yêu của bạn đang mất tích trong ngày tận thế. Để tìm thấy chúng, bạn phải đi qua các khu vực khác nhau và quét sạch zombie trên đường đi.
  • Bữa tiệc tàn sát zombie : Zombie ở khắp mọi nơi, trong đó bạn sẽ mang theo vũ khí để quét sạch chúng. Nó thực sự là một bữa tiệc tàn sát với máu và chết.
  • Cung cấp vũ khí : Để tồn tại, người chơi cần thu thập liên tục để đảm bảo tính mạng. Nhiều mặt hàng đa dạng đang chờ bạn tìm và khám phá.
  • Xây dựng một nơi trú ẩn : Sống sót trong Ngày tận thế là mục tiêu quan trọng nhất. Bạn cần phải có một cơ sở để lưu trữ các mặt hàng bạn kiếm được. Ngoài ra, bạn cũng có thể học nghề thủ công để làm nhiều thứ.Fury Survivor: Pixel Z v1.060 APK

Phần kết luận

Fury Survivor: Pixel Z là một game hấp dẫn mới đang được nhiều người chơi tìm kiếm. Bên cạnh đó, trò chơi còn cung cấp đồ họa Pixel cổ điển và âm thanh ma bí ẩn khiến người chơi phấn khích. 

Nhìn chung, Fury Survivor: Pixel Z đã cho thấy nps khá dễ chơi và Thật thú vị, với chiến đấu giòn giã, nhiều thứ để thu thập, và một số hình ảnh tuyệt vời và hiệu ứng đặc biệt.