Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi chiến đấu thì đó là nơi phù hợp với bạn. Bởi vì ở đây, tôi đã tập hợp được 10 game chiến đấu hay nhất dành cho Android. Đầu tiên, hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao tôi chọn thể loại này để mô tả. Bạn đã biết rằng Android đã trở thành nền tảng phổ biến nhất cho các game thủ. Sử dụng điện thoại Android, mọi người ở hầu hết mọi lứa tuổi đều thích các trò chơi thuộc các thể loại khác nhau. Trò chơi chiến đấu cũng rất phổ biến trong số đó. Nhưng để tìm một trò chơi chiến đấu tốt không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đây là lý do tại sao tôi quyết định viết khoảng 10 game chiến đấu hay nhất cho Android.

Trò chơi chiến đấu hay nhất dành cho Android

Có, tất cả các trò chơi này là miễn phí để cài đặt và chơi. Một số trong số họ có thể yêu cầu kết nối internet. Ngoài ra, một số có thể có một vài giao dịch mua trong ứng dụng. Bạn có thể đọc các tính năng và mô tả và các tính năng của các trò chơi, được liệt kê dưới đây.

Nó có thể giúp bạn tìm ra những trò chơi phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, đánh giá xếp hạng và đánh giá của họ, tôi đã liệt kê 20 trò chơi chiến đấu hay nhất dành cho Android được đề xuất để bạn thưởng thức. Vì vậy, bạn có thể thử một hoặc nhiều. Tôi khá chắc chắn rằng họ sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Marvel Future Fight

Nếu bạn đang tìm kiếm các game RPG để chơi trên điện thoại Android của mình, Marvel Future Fight sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Một trong những hiệu ứng hình ảnh và chất lượng đồ họa tốt nhất được tích hợp vào trò chơi.

Những trò chơi chiến đấu hay chất, cực kỳ cuốn hút 2Bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi khi bạn tiếp tục với cốt truyện và các nhiệm vụ chơi miễn phí. Chúng ta hãy xem các tính năng độc đáo của RPG trong phần sau.

2. Shadow of Death: 

Đôi khi tất cả bạn cần một trò chơi chiến đấu tốt để giúp bạn chuẩn bị. Bây giờ tôi sẽ gợi ý cho bạn một trong những game chiến đấu 3D hay nhất với cốt truyện tuyệt vời Shadow of Death: Stickman Fighting – Dark Knight.

Những trò chơi chiến đấu hay chất, cực kỳ cuốn hút 3Trò chơi sẽ cho phép bạn thưởng thức phong cách chiến đấu Kung Fu với giao diện điều khiển chuyến bay 3D. Phong cách chiến đấu và chiến thuật rất ấn tượng và thú vị. Hãy xem qua các tính năng chính của trò chơi trong phần tiếp theo.

3. Fight Club – Fighting Game 

Fight Club – Fighting Game, một danh sách các game chiến đấu hay nhất dành cho Android sẽ không bao giờ được hoàn thành. Nó là một trò chơi chiến đấu phổ biến đến mức mọi người ở hầu hết mọi lứa tuổi đều thích chơi nó.

Những trò chơi chiến đấu hay chất, cực kỳ cuốn hút 4Trong khi chơi trò chơi này, bạn có thể khám phá một thế giới đầy hành động và phiêu lưu. Câu chuyện trò chơi và đồ họa rất ấn tượng. Ngoài ra, rất nhiều tính năng tuyệt vời được bao gồm trong trò chơi này. Hãy tìm chúng ra.

4. Shadow Fight 2

Một trò chơi chiến đấu phải thử khác là Shadow Fight 2. Đây thực sự là một trò chơi rất phổ biến và những ai yêu thích võ thuật và kỹ thuật Kung Fu phải thích chơi trò chơi này. Trong khi chơi trò chơi này, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí gây chết người và bộ áo giáp hiếm. Các kỹ thuật chiến đấu cũng đang tồn tại. Lịch sử trò chơi và đồ họa cũng sẵn sàng làm bạn ngạc nhiên. Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì nó có thể cung cấp.

5. Kung Fu Do Fighting

Gặp gỡ Kung Fu Do Fight, một trong những game chiến đấu hay nhất dành cho Android. Nó thực sự là một trò chơi rất thú vị và có thể được gọi là một trò chơi chiến đấu thực sự. Bởi vì trong trận đấu không có luật lệ, quy định và xếp hạng. Bạn phải chiến đấu để giành chiến thắng hoặc chết. Chiến thuật tuyệt vời và lối chơi tuyệt vời đang ở đây để khiến bạn nghiện sớm. Ngoài ra, một bàn tay đầy đủ các tính năng nổi bật đang ở đây cho bạn. Chúng ta hãy nhìn qua chúng.

6. Shadow Combat Super Battle

Shadow Combat Super Battle là một trong những game chiến đấu hay nhất dành cho Android. Đây là một trò chơi chiến đấu rất thử thách và đầy cảm hứng, sẽ chỉ mất vài phút để gây nghiện cho bạn. Bạn có thể sử dụng hàng tấn vũ khí để đánh bại đối thủ của mình. Sự chú ý của bạn và chuyển động đầu tiên của ngón tay là yêu cầu duy nhất của trò chơi này để trở thành bậc thầy. Ngoài ra, nó bao gồm một số tính năng tuyệt vời được liệt kê dưới đây.

7. Street Fighting2: K.O Fighters

Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một game khác, trong số những game chiến đấu hay nhất dành cho Android Street Fighting2: K. O Fighters. Nó khá giống với các game arcade, bạn đã chơi thời thơ ấu và vì vậy, nó có thể khiến bạn luyến tiếc. Giống như một trò chơi chiến đấu trên đường phố cổ điển, nó bao gồm chiến đấu quyền anh, karate, kungfu, đấu vật, vân vân. Trò chơi tuyệt vời này cũng được bao bọc bởi một số tính năng thú vị. Hãy lướt qua chúng.

8. Kung Fu Fighting

Kung fu Fighting là một trò chơi chiến đấu phổ biến đến mức tôi sẽ ngạc nhiên nếu bạn nói rằng bạn không quen thuộc với nó. Nó không chỉ là một trò chơi chiến đấu trung bình mà là câu chuyện trò chơi độc đáo sẽ tạo cảm giác thực sự bên trong bạn. Chiến binh Lee là anh hùng. Lily, em gái của anh ta là một con tin và một băng đảng tội phạm đang nhắm vào Lily để giết người. Vì vậy, võ sĩ Lee Fu Lee đã đến thành phố để cứu em gái mình khỏi băng đảng. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem qua các tính năng của trò chơi này.

9. Fighting Tiger – Liberal

Một game đối kháng thú vị khác là Fighting Tiger – Liberal. Người chơi cũng coi đây là một trong những game chiến đấu hay nhất dành cho Android. Câu chuyện trò chơi cũng tuyệt vời. Tại đây, Gin là chiến binh Kung Fu muốn rời khỏi băng đảng của mình để sống một cuộc sống hạnh phúc với bạn gái. Nhưng băng đảng của anh ta không muốn mất anh ta và vì vậy, hãy cố gắng giết anh ta. Bây giờ, bạn phải cứu Gin. Bạn có bị kích thích không? Sau đó có một cái nhìn thoáng qua về các tính năng của các trò chơi.

10. MORTAL KOMBAT X

Cuối cùng, tôi muốn giới thiệu với bạn về MORTAL KOMBAT X. Một danh sách các trò chơi chiến đấu hay nhất dành cho Android không được hoàn thành mà không có tên này. Đây là một trò chơi rất phổ biến và các tính năng mà nó bao gồm đủ để thổi bay tâm trí của bạn. Các chiến thuật trò chơi rất dễ dàng và bạn có thể tạo đội của riêng mình để tham gia chiến đấu. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm, thì hãy xem qua các tính năng của trò chơi này.