Đối với các họa sĩ và những người yêu thích vẽ, việc giải trí bằng cách thực hiện một số tác phẩm nghệ thuật trong điện thoại thông minh và các thiết bị khác của họ là một lựa chọn tuyệt vời. Công nghệ đã trở nên phong phú đến mức bây giờ bạn có thể sử dụng thiết bị của mình để thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của mình.

Trong cửa hàng chơi, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn ứng dụng vẽ cho thiết bị Android. Nhưng bạn có nghĩ rằng tất cả đều đáng để thử không? Không, hoàn toàn không. Để làm cho nó dễ dàng, bạn có thể có một chiếc găng tay ở đây để có một số ý tưởng về các ứng dụng vẽ tốt nhất cho Android.

Ứng dụng vẽ, thiết kế tốt nhất cho Android

Bạn không cần phải thử bất kỳ ứng dụng không xứng đáng nào từ cửa hàng chơi. Bạn có thể đọc các tính năng và dễ dàng chọn một hoặc nhiều ứng dụng để thử mà không nghi ngờ gì. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng vẽ với các loại khác nhau. Vì vậy, bây giờ, đã đến lúc dành một vài phút để có được một số ứng dụng vẽ cho các thiết bị Android của bạn để làm cho sự thư giãn của bạn trở nên tuyệt vời bằng cách thực hành một số tác phẩm nghệ thuật.

1. Sketch – Draw & Paint

Vẽ là một niềm đam mê cho những người sáng tạo và những người làm cho đồ họa chuyên nghiệp hoạt động. Bản phác thảo là một trong những ứng dụng dành cho thiết bị di động được sản xuất bởi Sony.

Ứng dụng vẽ, tập làm họa sĩ trên điện thoại 2Đây là một trong những ứng dụng linh hoạt nhất với nhiều tính năng quan trọng, cùng với giao diện hệ thống đẹp mắt. Nó có tùy chọn để chia sẻ các tác phẩm của bạn trên các nền tảng phổ biến trực tuyến.

2. SketchBook

Vẽ trong thiết bị di động của bạn được thực hiện dễ dàng với sự trợ giúp của ứng dụng Sketchbook. Nó được tích hợp với rất nhiều chức năng khác nhau và hữu ích giúp bạn làm việc hiệu quả từ mọi nơi và mọi nơi.

Ứng dụng vẽ, tập làm họa sĩ trên điện thoại 3Nó có kích thước nhỏ gọn và phù hợp với tất cả các loại người dùng.

3. PaperColor

PaperColor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa và vẽ ảnh linh hoạt nhất cho các thiết bị Android. Nó được trang bị rất nhiều công cụ chuyên nghiệp để phác thảo và cung cấp giao diện người dùng tuyệt đẹp với các điều khiển dễ dàng.

Ứng dụng vẽ, tập làm họa sĩ trên điện thoại 4

Nó bao gồm cả khả năng vẽ và chức năng chỉnh sửa ảnh chỉ bằng một vài cú chạm trên thiết bị di động của bạn.

4. Learn to Draw 3D

Một trong những ứng dụng phác thảo và vẽ bút chì hữu ích mà bạn có thể nhận được cho các thiết bị di động của mình là Học cách vẽ 3D. Đây là một ứng dụng hướng dẫn sẽ giúp bạn học vẽ tranh cả trên phương tiện điện tử và sẽ làm phong phú thêm miền sáng tạo của bạn khi bạn thực hiện tác phẩm nghệ thuật của mình. Nó rất được sử dụng để sử dụng và hướng dẫn bạn học thành công các tác phẩm nghệ thuật 3D.

5. Drawing Desk

Gặp gỡ Bàn vẽ, một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất dành cho Android mà bạn có thể có trong cửa hàng chơi. Lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng nó là bạn có thể sử dụng nó mà không cần kết nối internet. Bạn sẽ nhận được vô số hình ảnh của các loài chim, cây cối, đồ chơi, thiên nhiên, và để tô màu nó như bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra các tính năng cần thiết của nó.

6. MediBank Paint

Bạn sẽ không thấy họ thiếu bất kỳ công cụ cần thiết nào để vẽ trong ứng dụng này. Đó là sơn MediBang. Nó là dễ dàng để sử dụng và cũng nhanh chóng để chia sẻ. Ngoài ra, có hơn 850 công cụ khác nhau để vẽ và tô màu cho giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, bạn chưa quan tâm? Tôi hy vọng bạn là.

7. Adobe Illustrator Draw

Bạn phải làm quen với tên Adobe. Với các ứng dụng siêu mạnh khác của mình, giờ đây nó đã ra mắt Adobe Illustrator Draw. Bạn có thể vẽ các tác phẩm vector và phác thảo và chia sẻ sự sáng tạo của bạn với Adobe. Có rất nhiều cơ sở và tính năng; bạn sẽ tìm thấy ở đây để thể hiện mức độ sáng tạo của bạn nhiều nhất. Chúng ta hãy xem những gì nó có thể cung cấp nhiều hơn.

8. Draw it

Một ứng dụng vẽ tuyệt vời khác cho Android, Vẽ nó. Nó thực sự không chỉ là một bộ công cụ vẽ mà còn là một trò chơi nhỏ vẽ các đối tượng. Bạn có một thời gian giới hạn để vẽ càng nhiều đối tượng càng tốt. Ngoài ra, nó là buồn cười và dễ chơi ngay từ đầu nhưng khó là tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một môi trường rất thoải mái ở đây.

9. Face Drawing Step by Step

Cuộc thám hiểm bản vẽ của bạn sẽ có kết quả, mặc dù bạn không quen với lĩnh vực nghệ thuật và vẽ với sự trợ giúp của Vẽ mặt từng bước. Để làm cho nghệ thuật của con người và vẽ mặt là một nhiệm vụ khó khăn cho bất cứ ai, cả người mới bắt đầu và trung cấp. Nó cung cấp các hướng dẫn và phương pháp vẽ có hệ thống để làm cho trải nghiệm vẽ dễ dàng hơn.

10. PENUP – Share Your Drawings

PENUPPENUP là một nguồn vui lớn nếu bạn muốn thể hiện trí tưởng tượng của mình trên màn hình của thiết bị. Đây là một ứng dụng vẽ dựa trên SNS mà bạn có thể sử dụng bút ảo và vẽ hình một cách mượt mà. Điểm bút sạch và mịn đến mức bạn khó có thể cảm thấy rằng bạn không vẽ hoặc phác thảo bằng bút thật. Bên cạnh đó, bạn có thể tô màu và vẽ phác thảo bằng màu của trí tưởng tượng của bạn.