Nếu bạn muốn tìm các thể loại trò chơi mà cả bé trai, bé gái, trẻ nhỏ và người lớn đều có thể thưởng thức, các trò chơi nông trại sẽ xuất hiện trên dòng đầu tiên. Các trò chơi nông trại dành cho Android đã trở nên rất phổ biến vì trải nghiệm thực tế và sự khôn ngoan trong thiết kế trang trại. Vì vậy, nếu bạn muốn thử một số trò chơi nông trại trên Android, tôi có thể giúp bạn với danh sách các trò chơi nông trại tốt nhất dành cho Android mà bạn có thể tìm thấy trong cửa hàng chơi.

Trò chơi làm nông trại tốt nhất cho Android

Tại đây, tất cả các trò chơi đều miễn phí để tải về và sử dụng. Ngoài ra, đồ họa của hầu hết tất cả chúng đều có chất lượng tốt. Bạn có thể duy trì vật nuôi, trồng trọt, chế biến thực phẩm và cũng có thể giao dịch với chúng. Thiết kế vùng đất của riêng bạn cũng sẽ cho bạn một trải nghiệm phi thường. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn để nghĩ về việc nghiện game nào. Chỉ cần nhìn qua danh sách các trò chơi nông trại tốt nhất cho Android và chọn một hoặc nhiều để thưởng thức.

1. Hay Day

Gặp gỡ, trò chơi canh tác Android được chơi nhiều nhất, Hay Day. Nó thực sự là một trò chơi rất thú vị và sẽ sớm khiến bạn nghiện nó. Nó có một số cấp độ tốt mà cũng rất gây nghiện.

TOP trò chơi nông trại, làm nông dân hấp dẫn 2Ngoài ra, nó là miễn phí và dễ dàng để tải về. Hầu như tất cả các trải nghiệm canh tác được nén ở đây giống như một số trò chơi phiêu lưu tuyệt vời. Ở đây, bạn cũng có thể thấy các tính năng ngắn.

2. Township

Một trò chơi làm và thị trấn là một người bạn đồng hành tuyệt vời để có một thời gian vui vẻ. Township là một trong những game nông trại cổ điển và nổi bật nhất dành cho Android với khả năng tích hợp đồ họa tuyệt vời.

TOP trò chơi nông trại, làm nông dân hấp dẫn 3Nó cung cấp một nền tảng chơi game tùy biến rất đẹp, nơi bạn có thể biến thị trấn mơ ước của mình thành trang trại của mình và tiếp tục mở rộng thị trấn của bạn.

3. Farming Simulator 14

Trò chơi nông trại là tuyệt vời để có một thời gian vui vẻ và thư giãn. Farming Simulator 14 cung cấp trải nghiệm canh tác rất logic có thể đáp ứng mong muốn cho trang trại mơ ước của bạn.

TOP trò chơi nông trại, làm nông dân hấp dẫn 4Nó được tích hợp với đồ họa hiện đại và tinh vi để cung cấp cho người dùng trải nghiệm trò chơi nông trại tốt nhất có thể.

4. Family Farm Seaside

Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi nông trại Android vừa cạnh tranh vừa thú vị thì bạn có thể thử Family Farm bên bờ biển. Đây là một trong những trò chơi nông trại phổ biến dành cho Android mà bạn có thể tìm thấy trong Cửa hàng Play. Nó là miễn phí và dễ chơi. Ngoài ra, nó được đóng gói với hàng ngàn tính năng thú vị.

5. Village and Farm

Nói xin chào với Village và nông trại nếu bạn thực sự muốn tận hưởng một cách canh tác độc đáo. Đây là một game nông trại Android miễn phí khác có thể khiến bạn nghiện sớm. Nó có một số giao dịch mua trong ứng dụng nhưng không bắt buộc. Vì vậy, bạn có thể chơi nó miễn phí bao nhiêu tùy ý. Bạn có thể kiểm tra các tính năng của nó dưới đây.

6. Dairy Farm

Trang trại bò sữa là một trò chơi nông trại tuyệt vời khác dành cho Android mà bạn sẽ có được trải nghiệm canh tác tức thì và thực sự. Đây là một trò chơi độc đáo với rất nhiều tính năng tuyệt đẹp. Ngoài ra, nó rất dễ chơi và hoàn toàn miễn phí. Có thể có một số giao dịch mua trong ứng dụng không bắt buộc. Vì vậy, bạn có thể thử chơi trò chơi này trong thời gian rảnh.

7. Harvest Land

Để trải nghiệm điều gì đó mới mẻ trong lĩnh vực canh tác của trò chơi, bạn có thể dùng thử trên Harvest Land. Đây là một trong những game nông trại trực tuyến được chơi nhiều nhất dành cho Android. Nó là thú vị và gây nghiện. Ngoài ra, nó được đóng gói với hàng tấn các tính năng và tiện nghi tuyệt vời. Bạn có thể đưa ra một cái nhìn về một số trong số họ dưới đây.

8. FarmVille 2: Country Escape

Để vượt qua thời gian nhàm chán của bạn hoặc chỉ để làm mới các trò chơi Android thông thường là những người bạn đồng hành tốt và FarmVille 2: Country Escape chỉ là trò chơi dành cho bạn. Nó không chỉ dành cho Facebook nữa, bây giờ nó có sẵn để tải xuống từ cửa hàng play. Nó cung cấp đồ họa rất đẹp trong khi cung cấp kế hoạch trong trò chơi cổ điển và ngôi làng tuyệt vời tạo nên trải nghiệm. Nó cho phép bạn có một thời gian tốt trong thế giới nông trại cùng với bạn bè của bạn.

9. Farm School

Nếu bạn thích chơi nông trại và lập kế hoạch cho các trò chơi dựa trên thì bạn sẽ thấy Farm School là một trò chơi rất gây nghiện. Nó được trang bị chất lượng và chức năng đồ họa trong trò chơi hàng đầu như nhu cầu nền tảng mới nhất. Nó rất nhỏ gọn và hỗ trợ hầu hết tất cả các thiết bị di động thông minh ở thời đại này.

10. Farmdale – Happy Family Farm

Cuối cùng, đó là Farmdale, một game khác trong số những game canh tác ma thuật thú vị nhất dành cho Android. Nó dễ chơi và gây nghiện hơn nhiều game khác. Một lần nữa, bạn sẽ có được trải nghiệm canh tác thực tế với nó. Bạn sẽ nhận được thành tích và phần thưởng quá. Ngoài ra, trò chơi nông trại Android tuyệt vời này bao gồm một số tính năng tốt sẽ mê hoặc bạn trong vòng một phút.