Apple đã lặng lẽ giới thiệu bản dùng thử miễn phí một tháng cho gói lưu trữ iCloud trả phí của mình. Chương trình khuyến mãi đang được áp dụng nếu bạn không chọn thanh toán khi đăng ký và đã đạt đến giới hạn 5 GB miễn phí mặc định. Bằng cách tận dụng lợi thế của chương trình khuyến mãi, iCloud sẽ sao lưu tất cả các dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn mà không lo lắng về việc đạt đến bị giới hạn bộ nhớ.

Ngoài ra nếu như bạn mới mua iPhone cũng như chưa có tài khoản iCloud thì có thể xem hướng dẫn đăng ký này [Xem tại đây].

Apple cho phép mọi người dùng miễn phí 1 tháng gói 50GB

Theo đó thì khi dùng sẽ có một thông báo hiện lên trên màn hình điện thoại của mình khi bạn cố gắng thực hiện sao lưu thiết bị iOS và đã vượt quá giới hạn lưu trữ miễn phí.

sử dụng icloud không giới hạn dung lượng

dùng gói dung lượng icloud miễn phí

Nội dung thông báo là: “Bạn không có đủ dung lượng trong iCloud để sao lưu iPhone. Gói dung lượng 50 GB sẽ cho bạn nhiều không gian để tiếp tục sao lưu iPhone của bạn. Tháng đầu tiên của bạn miễn phí và chỉ sau $ 0,99 mỗi tháng”

Apple đã luôn cảnh báo bạn khi bạn đã vượt quá giới hạn 5 GB; đây dường như là lần đầu tiên công ty cung cấp chương trình khuyến mãi để nâng cấp miễn phí, tuy nhiên.

Và chỉ cần bấm vào nút nhận 50 GB miễn phí trong 1 tháng, thì nó sẽ chuyển bạn đến trang để Thay đổi gói bộ nhớ trong cài đặt iCloud.

Hiện giờ thì sẽ có các gói nâng cấp lưu trữ iCloud của Apple, bao gồm gói 50GB với giá 0,99$/ tháng, 200GB cho 2,99$/ tháng và gói 2TB với 9,99$/ tháng .

Sau tháng miễn phí của bạn, bạn sẽ bị thu phí hàng tháng cho đăng ký trả phí của mình. Nếu bạn hủy trước khi kết thúc tháng đầu tiên, bạn sẽ không bị tính phí và tài khoản của bạn sẽ bị chuyển về 5 GB. Bạn có thể hạ cấp (hoặc nâng cấp) gói dung lượng iCould của mình bất kỳ lúc nào.

Cách đăng ký gói lưu trữ miễn phí của iCloud

Để xem gói dung lượng iCloud hiện tại của bạn trên iOS và có thể thực hiện thay đổi:

  • 1) Nhấp vào Cài đặt và nhấp vào tài khoản của bạn ở đầu màn hình.
  • 2) Chọn iCloud .
  • 3) Chọn Quản lý bộ nhớ/ Manage Storage.
  • 4) Sau đó bạn hãy chọn Thay đổi gói bộ nhớ/ Change Storage Plan.
tạo tài khoản icloud dung lượng cao

những gói dung lượng của icloud

Kể từ năm 2014, gói 5GB đã được cung cấp miễn phí và trở thành tiêu chuẩn của Apple cho việc lưu trữ trên iCloud cho những ai sử dụng thiết bị IOS. Cuối năm ngoái, công ty bắt đầu cung cấp gói chia sẻ gia đình cho người dùng iCloud đăng ký với gói 200GB và 2TB. Vào tháng 3, Apple đã tăng dung lượng miễn phí cho các trường lên 200GB cho mỗi tài khoản.

Kết Luận

Với những ai sử dụng thiết bị IOS nhiều, cũng như lưu trữ nhiều thông tin tài liệu của mình trên điện thoại như Video, hình ảnh, tài liệu cũng như các File quan trọng thì nên sử dụng iCloud miễn phí mới từ Apple này nhé. Ngoài ra thì nếu điện thoại bạn lưu nhiều thứ quan trọng như thế thì cần bảo mật cho tài khoản iCloud nhiều hơn, và giờ đã có cách xác minh 2 bước cho icloud này.