Khi bạn sử dụng Windows và cài đặt phần mềm, thì máy tính của bạn thường có xu hướng bị chậm. Mặc dù HĐH Windows cung cấp tùy chọn gỡ cài đặt phần mềm, nhưng nó phụ thuộc một phần vào tập lệnh gỡ cài đặt được cung cấp bởi phần mềm.

Tên:IObit Uninstaller Pro🥇
Số Key:09 Key Mới 🆓
Hạn sử dụng:2019 > 2020 ✅
Ngày Cập nhật:07/01/2020 🆕
Nhà phát hành:iObit.com 🔰

Danh sách mã Iobit uninstaller Pro 9.0.2 mới nhất

 • 54784-B7EC2-686B6-129B8
 • 6B84A-8B472-0FF26-E66B9
 • B2605-2A90A-8BFCF-BDDB9
 • 51574-5A95B-24210-1C5B9
 • 012E5-B84DB-130B7-C77B9
 • 6B84A-8B472-0FF26-E66B9
 • 6A901-4E1A3-FECBF-A08B8
 • 5E6F0-28436-6BC22-168B8
 • 82A9D-F3093-F90AA-114B8

Hạn chế của phương pháp này là không phải tất cả các thành phần phần mềm đều bị loại bỏ. Mỗi phần mềm để lại dấu vết của các tệp, mục đăng ký, thư mục và rác còn sót lại sau khi gỡ cài đặt. Tất cả những kết quả này làm chậm máy tính, và cũng như chiếm bộ nhớ.IObit Uninstaller Pro key 2020

Và bây giờ đã có IObit Uninstaller Pro , có thể gỡ cài đặt hoàn toàn các phần mềm và trình duyệt không mong muốn. Nó có thể xoá mọi file bạn muốn để giúp máy tính bạn sạch sẽ hơn.

Đánh giá phần mềm Uninstall chuyên nghiệp này

Đây là phần mềm cao cấp và chuyên nghiệp cung cấp tính năng gỡ cài đặt sạch, gỡ bỏ các thanh công cụ và plugin và gỡ cài đặt các ứng dụng Windows. Nó cũng đi kèm với hai tính năng nâng cao – Trình cập nhật phần mềm và Màn hình cài đặt. Sau này là những gì làm phép thuật.

Giao diện người dùng

Trước tiên chúng ta hãy đi qua giao diện phần mềm. Ở bên trái, bạn có quyền truy cập vào Chương trình, Cài đặt màn hình, Trình cập nhật phần mềm, Thanh công cụ và plugin, Ứng dụng Windows và Trung tâm hành động. Khi bạn đi qua từng phần, bạn sẽ thấy tùy chọn xóa phần mềm, xếp hạng, tùy chọn để tìm kiếm, v.v.

Nhấp vào biểu tượng menu ở trên cùng bên trái để truy cập Cài đặt, Khôi phục hệ thống, xuất danh sách chương trình và các thứ phần mềm khác.

Chương trình

Nó sẽ hiển thị một danh sách tất cả các phần mềm được cài đặt trên máy tính theo thứ tự thời gian. Bạn có thể sắp xếp chúng theo tên, kích thước, kiểm tra ngày cài đặt. Mỗi chương trình được theo sau bởi một nút xóa sẽ gỡ cài đặt nó. Bạn cũng có thể chọn nhiều phần mềm và sau đó gỡ cài đặt chúng cùng nhau bằng các hộp kiểm.

Có một liên kết chi tiết cho mỗi phần mềm tiết lộ Tên phần mềm, phiên bản, đường dẫn cài đặt, v.v. Trên đầu danh sách, có một hộp tìm kiếm để tìm một phần mềm đã cài đặt.

Trong cùng một phần, có ba tính năng có lợi được sử dụng không thường xuyên, Chương trình lớn và được cài đặt gần đây. Việc sử dụng không thường xuyên có thể giúp bạn tìm ra các chương trình trên máy tính trong một thời gian rất dài và bạn không bao giờ có thời gian để tìm ra nó.

Bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình rằng tôi đã cài đặt rất nhiều phần mềm mà tôi đã tải xuống để kiểm tra và chúng vẫn còn ở đó. Sử dụng IObit Uninstaller Pro, tôi có thể loại bỏ tất cả chúng một cách hiệu quả. Trong quá trình gỡ cài đặt, bạn có thể chọn tạo điểm khôi phục và chọn xóa các tệp còn sót lại.

Bundleware là phần mềm bao gồm các phần mềm khác có thể được cài đặt cùng với ứng dụng chính. Bạn có thể tìm thấy chúng và gỡ cài đặt.

Có thể bạn hoàn toàn không sử dụng nó và đã vô tình cài đặt chúng bằng cách nhấp vào nút Tiếp theo mọi lúc. Một số phần mềm ẩn nó dưới cài đặt tiêu chuẩn và chỉ có thể được gỡ bỏ bằng cách sử dụng cài đặt tùy chỉnh.

Màn hình Cài đặt nhanh

Đây là tính năng yêu thích của tôi về phần mềm. Sau khi bạn cài đặt phần mềm, nó sẽ tiếp tục quan sát mọi cài đặt phần mềm mới và mọi thay đổi trong quá trình cài đặt.nhận mã IObit Uninstaller Pro key mới free

Nó sẽ theo dõi tất cả các mục đăng ký, tạo tệp và thư mục, v.v. Khi bạn gỡ cài đặt phần mềm bằng IObit Uninstaller Pro, nó sẽ sử dụng theo dõi này để loại bỏ mọi thứ được tạo trong quá trình cài đặt.

Bạn có thể sử dụng IObit Uninstaller Pro để cài đặt chương trình, hoặc nó sẽ tự động khởi động khi bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào trực tiếp.

Thanh công cụ và plugin

Đây là một phần thú vị và rất tiện dụng. Tất cả chúng ta đều sử dụng trình duyệt, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung. Bạn có thể sử dụng trình gỡ cài đặt IObit để xem tất cả các tiện ích bổ sung đã cài đặt hoặc được sắp xếp theo từng trình duyệt.

Nó hỗ trợ IE, Chrome, Edge và Firefox. Bạn có thể chọn gỡ cài đặt chúng riêng lẻ hoặc tất cả với số lượng lớn. Bạn cũng có thể đánh giá các addons và phần mềm để đóng góp kinh nghiệm của bạn cho cộng đồng.

Ứng dụng Windows

Trình gỡ cài đặt IObit pro cũng có thể theo dõi các cài đặt Windows App và loại bỏ hoàn toàn. Mặc dù Microsoft làm điều đó gọn gàng nhưng sử dụng kỹ thuật giám sát của mình, nó có thể làm tốt hơn. Điều tôi thích là nó mang đến cho bạn sự tách biệt rõ ràng giữa Ứng dụng Windows và Ứng dụng của bên thứ ba.

Trình cập nhật phần mềm

Phần này có thể tìm ra phần mềm nào cần cập nhật. Bạn có thể sử dụng nó cập nhật hàng loạt tất cả các phần mềm.

Công cụ gỡ cài đặt IObit Pro

Có sẵn ở trên cùng bên phải, bên cạnh menu, nó cung cấp các tính năng sau, và chúng rất tiện dụng.

 • Software Health: Được giới thiệu gần đây, nó có thể quét qua tất cả các phần mềm được cài đặt. Quá trình quét cho biết bạn có bao nhiêu phần mềm còn sót lại, phần mềm lỗi thời và nếu bạn đã cài đặt các plugin độc hại.
 • Easy Uninstall: Nó khởi chạy một bảng mục tiêu nổi nằm trên đầu mọi thứ. Bạn có thể trỏ nó vào bất kỳ phím tắt hoặc biểu tượng phần mềm nào và nó sẽ gỡ cài đặt nó.
 • Force Uninstall: Nó giúp bạn gỡ cài đặt một ứng dụng không thể gỡ cài đặt thường xuyên và dọn sạch các tệp còn sót lại.
 • File Shredder: Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn một tệp hoặc thư mục khỏi máy tính của mình, hãy sử dụng công cụ này. Nó đảm bảo không ai có thể khôi phục các tệp đó bằng bất kỳ phần mềm nào.
 • Windows Updat: Hiển thị danh sách Windows Update. Bạn có thể chọn gỡ bỏ hàng loạt chúng.

Đánh giá về công cụ gỡ cài đặt này

IObit Uninstaller Pro là phần mềm tuyệt vời có thể đảm bảo rằng phần mềm không tiếp tục làm tắc nghẽn Windows của bạn với các tệp không cần thiết và làm chậm nó theo thời gian.

Nó giúp bạn tìm ra phần mềm mà bạn không sử dụng, có thể cập nhật hàng loạt chúng. Nó cũng có thể quét phần mềm của bạn để tìm bất kỳ phần mềm độc hại hoặc addon nào – tất cả, phần mềm nổi bật của nó có rất nhiều tính năng có lợi.

Nếu bạn muốn dùng thử, bạn có thể tải xuống phiên bản phần mềm miễn phí và xem nó hoạt động như thế nào. Một số tính năng sẽ bị hạn chế. Bạn có thể tải nó từ iobit.com .