NoxPlayer là phần mềm giả lập Android miễn phí. Nhiều người trong chúng ta sử dụng điện thoại thông minh. Trong số đó, Android là hệ điều hành di động được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Vì vậy, việc sử dụng các ứng dụng Android đang tăng lên từng ngày.

Tải về

Hầu hết các ứng dụng này dự kiến ​​sẽ hoạt động trên màn hình lớn hơn điện thoại di động của bạn. Và đó là một máy tính xách tay, tab hoặc máy tính để bàn. Nhưng để chạy ứng dụng Android này trên PC, bạn phải có sự trợ giúp của phần mềm bên thứ ba. Cho phép bạn dễ dàng chạy tất cả các ứng dụng APK của thiết bị cầm tay Android trên PC. Hơn một triệu người dùng Android trên toàn thế giới sử dụng phần mềm giả lập này.

Chơi các game mobile Android trên PC

Giả sử bạn đang thưởng thức một trò chơi trên màn hình nhỏ của điện thoại di động. Nhưng không có được niềm vui trọn vẹn. Và nếu bạn thích trò chơi yêu thích đó trên màn hình lớn của máy tính, thì nó sẽ như thế nào? Bạn sẽ thực sự thích rất nhiều. chơi game trên nox

Với Nox App Player phiên bản mới nhất, bạn có thể dễ dàng thưởng thức trò chơi đó trên màn hình lớn của PC. Ngay cả với PC sử dụng gamepad hoặc cần điều khiển, bạn có thể đưa trò chơi trở nên thú vị nhất. Bạn có thể khám phá chính mình trong một trò chơi thực sự.

Nox Player có các tính năng trực quan thông minh mà mọi người có thể hiểu dễ dàng. Bạn có thể chơi rất nhiều game với trải nghiệm HD tốt hơn. Và bạn cũng có thể chơi trò chơi mà không cần quảng cáo. Người dùng có thể nhận trợ giúp về thói quen hàng ngày để giải quyết mọi lỗi xảy ra. Ngoài ra, bạn có thể tải các file apk của nó từ bất kỳ trình duyệt nào và sau đó cài trên NoxPlayer nhanh chóng.

Tương thích với các phiên bản Windows 7, 8, 10

Tải miễn phí Big Nox App Player ngay, vì với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows Dòng – Windows 10 , Windows 8.1, Windows 8,  Windows 7 và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy các ứng dụng rất trơn tru và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Trình giả lập Nox với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32 bit cũng như hệ điều hành 64 bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được trình bày cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. 

Ngoài ra thì hiện nay đã có thêm LDPlayer, phần mềm giả lập nhẹ hơn so với Nox. Còn nếu muốn chơi game PUBG Mobile, Free fire ổn định hơn thì bạn có thể sử dụng GameLoop.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có cả tiếng việt

Ngôn ngữ cơ bản của chương trình này là tiếng Trung Quốc, nhưng giờ thì nó cũng có phiên bản Tiếng việt, vì ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Không giống như các trình giả lập khác như GameLoop https://https://gamehoy.com/vn/ chỉ có Android 4.4, Nox tương thích hơn với Android 5.0 Lollypop để chơi các trò chơi mới nhất bao gồm các chức năng tuyệt vời.

cài đặt cho nox giả lập

cài đặt kiểu chuột điều khiển (ảnh: noxplayer.mobi)

Tùy biến cao: Cửa sổ chính bao gồm bốn tab chính Bố trí- Cơ bản, Nâng cao, Thuộc tính, Mạng và Phím tắt. Các tab này giúp bạn trong các cài đặt điều chỉnh để chạy ứng dụng tốt hơn cũng như phần mềm giả lập. Các tab nâng cao là để định cấu hình độ phân giải hoạt động gần đây, số lượng lõi CPU hoạt động, cũng như dung lượng RAM, được cung cấp thông qua trình giả lập. Các tab thuộc tính cho phép bạn tạo các chuỗi nhận dạng, các máy chủ mạng hiệu quả cần thiết. Các công cụ cơ bản kiểm soát xoay, thiết lập kích thước của các cửa sổ, quyền root, lựa chọn ngôn ngữ và nhiều hơn nữa.

Cách cài đặt NoxPlayer trên PC dễ dàng

Có, rất dễ dàng để thiết lập Nox Player và cũng có giao diện mượt mà. Chỉ cần tải xuống Nox Player từ một nguồn đáng tin cậy và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Google Play. Và sau đó bạn có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ trò chơi và ứng dụng nào vào thiết bị của mình. Dưới đây là cách để Nox App Player Tải cho PC và Mac 2020.

  • Bước 1: Gõ https://noxplayer.mobi/vn/ và tải nó phiên bản 6.3.0.8 cho PC và Mac. Nó sẽ mở một Tab Window mới và thiết lập tệp exe sẽ mất một chút thời gian để cài đặt. Bạn phải kiên nhẫn và chờ quá trình cài đặt.
  • Bước 2: Bây giờ sau khi cài đặt, nó sẽ yêu cầu id và mật khẩu Gmail cho quá trình đăng nhập. Bây giờ khi bạn mở biểu tượng Playstore, bạn có thể tải xuống trò chơi và ứng dụng ay một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể nhập id Gmail và mật khẩu của thiết bị di động Android.
  • Bước 3: Sau khi nhập tất cả các chi tiết, thiết lập NoxPlayer yêu cầu chỉ cần nhấp vào trang Tôi đồng ý với Điều khoản và Điều kiện. Bây giờ bạn có thể sử dụng thành công trình giả lập NoxPlayer trên PC và Mac. Vì vậy, các bạn, bạn có thể thấy nó rất dễ dàng để tải về và sử dụng một phương pháp. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy đảm bảo bình luận và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm 6 trình giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac từ đây.
NoxPlayer: Giả lập android trên PC cực tốt
NoxPlayer: Giả lập android trên PC cực tốt 1

NoxPlayer là phần mềm giả lập Android miễn phí. Nhiều người trong chúng ta sử dụng điện thoại thông minh. Trong số đó, Android là hệ điều hành di động được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Vì vậy, việc sử dụng các ứng dụng Android đang tăng lên từng ngày.

Price Currency: VND

Operating System: Windows 7

Application Category: Multimedia

Editor's Rating:
4