Tải game My Cafe APK: bản mới cho Android


Tên:🥇My Cafe
Dung lượng:70MB Mb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK)/ IOS
Phiên bản:v2019.9.6
Cập nhật:20/09/2019
Nhà phát hành:Melsoft Games
Thể loại:Mô phỏng
Hỗ trợ MOD:Tiền, VIP

Nếu bạn đam mê trò chơi quản lý nhà hàng, bạn không thể bỏ qua My Cafe — Restaurant game. Đây là một game hấp dẫn với đồ họa đẹp và lối chơi thú vị. Nó được Melsoft Games phát triển và phát hành miễn phí để tải xuống trên Google Play.My Cafe — Restaurant game offline miễn phí

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống và rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi, My Cafe – Nhà hàng trò chơi chắc chắn là trò chơi mô phỏng hay nhất hiện nay. Là một trò chơi miễn phí, My Cafe – Trò chơi nhà hàng chứa các gói IAP yêu cầu bạn thực hiện một số thanh toán bằng tiền thật nếu bạn muốn mua một số mặt hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng tốc trò chơi mà không phải tốn tiền để mua vật phẩm, chúng tôi có thể giúp bạn với My Cafe MOD APK . Đây là phiên bản sửa đổi cho phép bạn mua trong ứng dụng và sử dụng tiền không giới hạn.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Tải về 2 file trên bài viết về điện thoại của bạn
  • Cài đặt tệp APK trước.
  • Giải nén file OBB, sau đó copy thư mục vào đường dẫn Android/OBB. Kết quả chính xác là
  • Android/OBB/com.melesta.coffeeshop.
  • Mở trò chơi và tận hưởng!
  • Giới thiệu về My Cafe – Trò chơi nhà hàng

My Cafe – Trò chơi nhà hàng là một trò chơi mô phỏng lại bạn là một quản lý trong cửa hàng trên Android, trong đó bạn sẽ trở thành quản lý và làm nhiều việc để phát triển cho cửa tiệm của mình. Trong trò chơi, bạn phải quản lý một quán cà phê nhỏ và nó giống như game Homescapes Mobile, một game quản lý nhà ở của mình. .

Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu kinh doanh với một số tiền nhỏ. Chỉ đủ để mua một số mặt hàng cơ bản để phục vụ một khách. Từ đó, bạn phải cố gắng điều hành doanh nghiệp của mình thật tốt và biến số tiền đó thành một khoản lợi nhuận khổng lồ để mở rộng nhà hàng của bạn.

Tuy nhiên, kinh doanh không đơn giản. Trong trò chơi My Cafe – Restaurant, bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những đồng tiền đầu tiên. Việc mua thiết bị và đồ nội thất sẽ bị giới hạn bởi nguồn tài chính thấp.

Bên cạnh đó, kinh doanh chỉ thực sự dễ dàng hơn khi bạn đã thu hút được một lượng khách hàng ổn định và sở hữu nhiều nhân viên. Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn sử dụng My Cafe — Restaurant game Mod Money này.

Những điểm hấp dẫn của game My Cafe

Trò chơi thú vị

My Cafe – Có lối chơi mô phỏng rất thú vị. Tuy nhiên, để có thể phát triển một quán cà phê và thu hút nhiều khách hàng hơn, người chơi phải trải qua nhiều thử thách. Trò chơi thu hút người chơi bằng lối chơi thực tế, trong đó game thủ bắt đầu với tốc độ chậm.cách tải game My Cafe — Restaurant game

Người chơi sẽ phải tích lũy từng đồng xu để mua một thanh phân. Bạn không chỉ phải lo lắng về việc cửa hàng của bạn có đủ chỗ ngồi cho khách hay không mà bạn còn cần xem xét cảm xúc của họ.

Tương tác và kinh doanh

Người chơi có thể tương tác với khách hàng thông qua các cuộc trò chuyện ngắn. Nói chuyện không chỉ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn mà còn là cách giúp bạn tìm hiểu sở thích của họ. Họ sẽ gợi ý đồ uống mà bạn nên thêm vào quán cà phê của mình để tăng lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng.

Để có thể tạo ra đồ uống, bạn cần trang bị các thiết bị tương ứng. Một số thiết bị khá đắt tiền hoặc yêu cầu người chơi phải đạt một cấp độ nhất định để có thể mở khóa. Nếu bạn không có đủ tiền để mua nó, đừng quá lo lắng. Viết ra ý kiến ​​của khách hàng và quay lại để mua nó khi bạn có đủ tiền.

Game này sẽ luôn thử thách khả năng kinh doanh của người chơi. Việc lựa chọn thiết bị cho quán cà phê của bạn Thiết bị là rất quan trọng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn Thiết bị tạo ra đồ uống yêu thích, điều này sẽ nhanh chóng giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Hàng trăm công thức chế biến

Một trong những điều ấn tượng nhất về My Cafe – Trò chơi nhà hàng dành cho người chơi là số lượng lớn công thức nấu ăn. Các loại đồ uống mới sẽ lần lượt được mở khóa. Sản phẩm càng đắt tiền, bạn sẽ càng chi tiêu nhiều hơn nhưng bạn sẽ có càng nhiều lợi nhuận. Chúng có thể có giá hơn vài trăm đồng hoặc thậm chí nhiều hơn nếu bạn biết cách tạo ra chúng.

Để có thể mở khóa công thức nấu ăn mới, bạn cần đạt đến một cấp độ nhất định. Tất nhiên, để có thể thêm những đồ uống đó vào menu, quán cà phê của bạn cần được trang bị Thiết bị tương ứng.

Tuyển nhân Nhân viên & Quản lý nhân viên 

Không phải tất cả người chơi có khả năng ghi nhớ các đơn đặt hàng của khách hàng và hàng trăm công thức nấu ăn khác nhau. Nhân viên phục vụ sẽ giúp bạn làm mọi thứ đơn giản hơn.

Họ sẽ trò chuyện với khách hàng, làm mọi thứ và phục vụ khách hàng tự động. Nhờ đó, bạn vẫn có thể phát triển nhà hàng của mình mà không cần trực tiếp tham gia vào các hoạt động của trò chơi. Nghe có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, năng lực của mỗi nhân viên là có hạn.

Họ không thể phục vụ nhiều người cùng một lúc. Khách hàng chờ đợi quá lâu có thể bị kích thích và thậm chí bỏ đi. Không dễ để quản lý nhiều nhân viên đến cửa hàng, đặc biệt là ở cấp độ đầu. Giúp nhân viên của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm tiền.

Để có thểthêm một nhân viên mới, ngoài việc phải đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi cần phải trả một số tiền lớn. Do đó, nâng cấp nhân viên là một cách tiết kiệm hơn.

Bạn có thể chọn nâng cấp tốc độ dịch vụ hoặc TẤT CẢ các mặt hàng Giá, giúp bạn tăng giá mỗi loại đồ uống lên một mức nhất định mà không ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng.

Mỗi nhân viên sẽ có những khả năng đặc biệt khác nhau. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn. Khi mũi tên xuất hiện trên đầu của nhân viên, bạn nên chạm vào nó để nâng cấp nhân viên của bạn. Một số nâng cấp là miễn phí. Những người khác yêu cầu bạn phải trả một số kim cương.

Thông thường, việc nâng cấp cả 3 kỹ năng của nhân viên cùng một lúc là khá tốn kém. Nếu bạn không chọn mua kim cương trong cửa hàng ứng dụng, rất khó để làm điều này. Vì vậy, bạn nên chọn kỹ năng mà bạn thấy hiệu quả nhất cho lần nâng cấp đầu tiên.

Trang trí quán cà phê của bạn

Một quán cà phê với nội thất đẹp luôn thu hút nhiều khách hàng hơn bình thường. Trong My Cafe – trò chơi nhà hàng, điều này là đúng.

Khi bạn trang trí cửa hàng của mình đẹp mắt và ấn tượng với nhiều phong cách như Ý, Trung Quốc hay Pháp, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.My Cafe — Restaurant game Online cho android

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn trang trí quán cà phê của mình theo phong cách độc đáo thay vì sử dụng đồ nội thất gồm 2 hoặc 3 phong cách khác nhau. Ngoài ra, nói chuyện với khách hàng của bạn nhiều hơn để hiểu những gì họ muốn hoặc yêu thích.

Ngoài ra, một số mặt hàng đặc biệt như TV có thể cung cấp cho bạn một số kim cương khi quảng cáo được phát. Trang bị nhiều loại đồ nội thất cho không gian quán cà phê cũng là một phương pháp hiệu quả giúp bạn tăng cấp nhanh chóng.

Gia vị đặc biệt và hơn thế nữa

Khi bạn thêm Gia vị đặc biệt vào đồ uống hoặc bánh kem, nó sẽ giúp bạn bán với giá cao hơn nhiều. Đây cũng là một cách hiệu quả để giúp bạn tăng doanh số cho quán cà phê của bạn. Mặc dù không dễ để sở hữu các loại Gia vị Đặc biệt này, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận được chúng thông qua những món quà miễn phí.

Nếu bạn muốn tăng cơ hội nhận Gia vị Đặc biệt, nâng cấp kỹ năng Quà tặng Đơn giản hàng ngày của Ann là điều đầu tiên bạn nên làm. Kỹ năng của cô ấy sẽ giúp bạn có được những món quà có giá trị như tiền vàng, kim cương, thậm chí một số Gia vị đặc biệt nếu bạn may mắn.

Bên cạnh đó, bạn nên nhớ đăng nhập vào game mỗi ngày để có được chúng. Ngoài ra, những khách hàng như Mary và Kosky có thể cung cấp cho bạn Gia vị đặc biệt nếu họ cảm thấy hạnh phúc. Vì vậy, bạn nên nói chuyện thường xuyên hơn với khách hàng của bạn.

Khi đạt cấp 6, người chơi cũng có thể đặt mua Gia vị qua điện thoại. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần mở phím Điện thoại trong phần Thiết bị.

Kết Luận về game quản lý nhà hàng này

My Cafe MOD – Trò chơi nhà hàng là một trò chơi giải trí tuyệt vời, có tốc độ chậm nên đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn. Đúng như tên gọi, số lượng công thức và câu chuyện hấp dẫn của khách hàng luôn là chủ đề được người chơi quan tâm.

Trò chơi được tải xuống miễn phí mà không cần quảng cáo trong trò chơi. Hãy tải về và thưởng thức trò chơi thú vị này ngay bây giờ!