Tải game PUBG Mobile Lite APK + Data mới

Tên game:PUBG Mobile Lite
Dung lượng:68MB
Hỗ trợ HĐH:Android + IOS
Phiên bản game:
v0.12.0
Cập nhật:28/07/2019
Nhà phát hành:Tencent Games
Thể loại:Game sinh tồn, bắn súng
chơi game pubg mobile lite

tải game pubg mobile lite

Trò chơi PUBG mới đã được ra mắt và đây là bài đánh giá ấn tượng ban đầu về PUBG Mobile Lite. Đối với những người không biết, trò chơi là phiên bản nhẹ của trò chơi đình đám PUBG Mobile.

PUBG Mobile đã tạo nên một xu hướng cho cộng đồng game di động với số lượng người chơi khổng lồ, một trong những game di động thành công nhất, mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất từ ​​PC đến Mobile. Mặc dù có một cộng đồng lớn, PUBG Mobile vẫn không thể lấp đầy thế giới ảo vì các trò chơi yêu cầu cấu hình cao mà không thiết bị điện thoại di động nào có thể chơi được. 

Có hàng ngàn câu hỏi được đặt ra bởi những người yêu thích PUBG với mục đích mua một chiếc điện thoại thông minh có thể chơi mượt mà trong trò chơi này. Thấy vậy, nhóm phát triển PUBG Mobile đã phát hành một phiên bản đặc biệt, dành cho các thiết bị Android cấp thấp, nó được gọi là PUBG Mobile Lite.

Trò chơi được phát hành chính thức trên Play Store miễn phí để tải về. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt PUBG Mobile Lite APK trên Android một cách dễ dàng chỉ trong vài bước nhé.

So với PUBG Mobile , PUBG Mobile Lite chỉ có dung lượng khá nhẹ, chỉ với 500 MB và được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh có RAM thấp tới 2GB. PUBG Mobile Lite được phát hành bởi công ty Tencent Games của Trung Quốc, cũng đứng sau PUBG Mobile (bản gốc).

Vì vậy, không lãng phí thời gian, đây là bài đánh giá ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về PUBG Mobile Lite –

Cấu hình để tải PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile Lite sẽ chạy trên bất kỳ điện thoại thông minh nào có RAM 2GB và bộ xử lý khá. Trò chơi chỉ cần 500 MB dung lượng lưu trữ. Để so sánh, bản đồ lớn nhất của PUBG Mobile ban đầu cần 403 MB dung lượng.

Như chúng ta sẽ thấy trong bài đánh giá PUBG Mobile Lite rằng trò chơi dựa trên một số tính năng của phiên bản gốc. PUBG Mobile Lite đã được ra mắt để mang lại một lượng người chơi khổng lồ do không có điện thoại có cấu hình mạnh mẽ.

PUBG Mobile lite là gì?

Bản lite của PUBG mobile là phiên bản rút gọn, nó có dung lượng trò chơi nhỏ hơn nhiều, chỉ 30 MB thay vì hàng trăm MB cho phiên bản PUBG MOBILE gốc (Sau khi cài đặt và tải thêm DATA, trò chơi chiếm hơn 500 MB bộ nhớ của thiết bị).

Ngoài ra, thay vì một trận chiến 100 người chơi, kích thước của trò chơi giờ đã bị thu hẹp chỉ còn hơn một nửa. Bản đồ cũng nhỏ hơn để giảm gánh nặng cho RAM khi tải trò chơi, giúp thiết bị của bạn chạy mượt hơn. Ngoài ra thì còn một số thay đổi lớn.

Nói không với hack và gian lận

Hack / cheat là một vấn đề lớn đã và đang ảnh hưởng đến sự cân bằng của trò chơi. Tencent cam kết rằng PUBG MOBILE LITE có thể ngăn chặn họ. Bạn có thể chơi các trò chơi công bằng mà không phụ thuộc vào phần mềm của bên thứ 3. Khi ai đó hack, thì sẽ bị khoá nick vĩnh viễn.

Đánh giá PUBG Mobile Lite về Đồ họa và Cài đặt

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong PUBG Mobile Lite là màu sắc và đồ họa bị hạ cấp. Trong menu cài đặt của PUBG Mobile Lite, không có tab Đồ họa và bạn không thể thay đổi hình ảnh của trò chơi.

Kết quả là, kết cấu của các nhân vật cũng như các khu vực xung quanh trông rất thấp về chất lượng. Trong menu cài đặt tổng thể, có ít tab hơn để người chơi cài đặt.

Tùy chọn ngôn ngữ trong phần cài đặt sẽ có 7 ngôn ngữ so với 13 ngôn ngữ trong bản gốc PUBG Mobile.

Trong PUBG Mobile Lite không có tùy chọn để chọn ngôn ngữ mai mối hoặc trò chuyện trong menu cài đặt. Mặc dù cả hai tùy chọn này đều có trong bản gốc PUBG Mobile.

Những thay đổi khác đối với PUBG Lite bao gồm sự vắng mặt của các Clan,” “Crew,” và “Armory” hoặc “Season,” “Rank” và một số thứ khác

Ngoài ra, thay vì Royal Pass, PUBG Mobile Lite có Winners Pass cấp cho người chơi phần thưởng loot bổ sung.

PUBG Mobile Lite: Ấn tượng về lối chơi

PUBG Mobile Lite có hai chế độ trò chơi là ‘Classic’ và ‘Arcade.’ Trong chế độ cổ điển (classic), có thể có tới 60 người chơi, hiện chỉ có một bản đồ có tên là Erangel. Trong chế độ Arcade, một lần nữa có bản đồ duy nhất mở ra ở lever 10 có tên là Warcách tải game pubg mobile lite APK cho android

Trong bản gốc PUBG Mobile có ba chế độ và một số bản đồ khác nhau. Và hy vọng danh sách nhỏ PUBG Mobile Lite sẽ tăng trong tương lai khi số lượng người bắt đầu tham gia.

Bây giờ hãy nói về lối chơi thực tế.

Trò chơi PUBG Mobile Lite bao gồm các cơ chế trò chơi giống như trò chơi gốc. Đồ họa trông hơi buồn tẻ và màu sắc trông hơi nhạt nhòa nhưng các điều khiển tổng thể hoàn toàn giống nhau.

Một điểm khác biệt đáng chú ý giữa lối chơi của PUBG Mobile Lite và PUBG Mobile là không có tùy chọn trò chuyện nhanh trong Phiên bản Lite.

Ngoài ra, tất cả các chức năng chơi trò chơi khác của PUBG Mobile Lite đều hoạt động tương tự như phiên bản gốc của PUBG Mobile. Tất cả các xe, súng và các vật phẩm khác đều có trong PUBG Mobile Lite.

Cũng có một tin xấu cho tất cả những người chơi thích chơi trên các máy chủ quốc tế. PUBG Mobile Lite chỉ có hai máy chủ khả dụng, cụ thể là ở Châu Á và Nam Mỹ. So sánh nó với bản gốc PUBG Mobile, có sáu máy chủ đặt tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Đông, …và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy game còn Ping khá cao.

Những thay đổi quan trọng khác trong PUBG Lite bao gồm:

 • Khả năng hồi phục trong khi di chuyển
 • Tăng thời gian để tiêu diệt
 • Tăng sát thương đạn
 • Không có hiệu ứng đạn rơi
 • Phạm vi bản đồ nhỏ
 • Việc Loot sẽ nhiều hơn

Vậy có gì mới trong bản Lite?

PUBG Mobile Lite tương tự như PUBG Lite cũng được ra mắt với đồ họa giảm mạnh so với bản gốc. PUBG PC và PUBG Mobile đang cố gắng để mọi người có thể trải nghiệm được, do đó phiên bản Lite đã được tung ra cho cả hai tựa game. Dưới đây là danh sách một số cơ chế mới mà bạn sẽ tìm thấy trong PUBG Mobile Lite

 • Hỗ trợ Mục tiêu 
  PUBG Mobile sử dụng hệ thống hỗ trợ nhắm để hỗ trợ người chơi nhắm đến khi chơi trò chơi. PUBG Mobile Lite đưa nó đi xa hơn nữa bằng cách tăng cường tính năng này, làm cho nó trở nên linh hoạt hơn nhiều. Trong trò chơi, người chơi có thể bắn các tên địch từ tầm xa tốt hơn.
 • Recoil Control : 
  Trong nỗ lực hợp lý hóa trải nghiệm, trò chơi có tính năng giật mạnh cực mạnh khi bắn các loại súng khác nhau. Nó có nghĩa là có ít cú đá hơn khi bắn, điều này cũng hỗ trợ tốt hơn cho việc nhắm và bắn.
 • Thời gian tiêu diệt cao hơn : 
  PUBG Mobile Lite đã tăng đáng kể thời gian của trò chơi. Nói cách khác, mỗi người chơi chịu nhiều sát thương hơn trước khi bị hạ gục hoặc loại bỏ hoàn toàn. Theo Tencent, việc cân bằng đã được giới thiệu để thử nghiệm và khuyến khích một phong cách chơi tích cực hơn.
 • Hồi máu trong khi di chuyển : 
  Người chơi hiện có thể chữa lành hoặc sử dụng tên lửa đẩy trong khi di chuyển. Đây là một tính năng cũng sẽ được giới thiệu trong PUBG PC và sẽ sớm xuất hiện trên các tựa game khác. Tính năng mới là rất cần thiết và sẽ đảm bảo khả năng sống sót tốt hơn trong các cuộc đấu súng căng thẳng.
 • Bản đồ mới và số lượng người chơi nhỏ hơn : 
  Hiện tại, bản đồ duy nhất có trong trò chơi là phiên bản cập nhật của Eragnel. Những thay đổi bản đồ cũng đã được cải thiện rất nhiều. Đáng chú ý, không giống như các tựa game PUBG khác, tổng số người tham gia để chiến đấu với nó chỉ là 60. Nó thấp hơn so với các trò chơi khác trong bản gốc là 100 người chơi.
 • Kích thước file PUBG Mobile APK
  Trò chơi mới của Tencent nhỏ hơn khoảng bốn lần so với PUBG Mobile ban đầu. Trong đó điện thoại có 2GB Ram là chơi được và dung lượng tổng có dưới 500MB. 
 • Súng trong game này: Bạn có thể tận dụng hầu hết các loại súng giống như các biến thể PUBG khác. DP, M416, M16A4, Scar-L, AKM, Kar 98k, M24, v.v và M249, AWM, AUG, Groza và AWM từ Airdrop
 • Sope: Nói đến các phần mở rộng bạn sử dụng với súng của bạn như tầm ngắm, báng cầm, v.v … Đầu tiên, bạn sẽ có thể sử dụng các loại scope và ngoài ra thì scope 4x là loại scope cao nhất thay vì 8x. Theo bản đồ ‘Erangel’ mặc định ở đây, không lớn hơn nhiều so với PUBG Mobile, do đó bạn không cần phải có scope 8x để ngắm.
 • Flare Gun: Đối với các vật phẩm thú vị, thì súng ‘Flare Gun’ là thứ ngon nhất trong PUBG. Tuy nhiên trong bản này thì sẽ không có súng này. Vì bạn có thể nhận được rất nhiều thùng thính trong một trận đấu kéo dài 10 phút, nơi bạn có thể nhận được tất cả những khẩu súng hiếm như AWM hoặc AUG hoặc Groza. Vì vậy, bạn không cần phải có ‘Flare Gun’.
 • Bản đồ: Bây giờ, thì bạn chỉ có thể chơi ở một bản đồ gọi là ‘Erangel’. Không có ‘Sanhok’, ‘Miramar’ hoặc ‘Vikendi’ ở đây trong PUBG Mobile Lite.

LỖI & NHƯỢC ĐIỂM CỦA PUBG MOBILE LITE

Điều đáng mà game còn kém đó là sau khi chơi 5-6 trận thì sẽ bị lỗi độ nhạy. Và ping sẽ không ổn định. Và bạn sẽ không có bất kỳ tùy chọn nào để thay đổi đồ họa trong cài đặt cả. Đây là một điều tồi tệ khi bạn đang chơi một trò chơi được dành riêng cho điện thoại thông minh cấp thấp.download pubg mobile lite miễn phí

Dù thế nào đi nữa, trò chơi cũng có các tính năng tuyệt vời. Vì vậy, chỉ cần nín thở và tham gia vào trò chơi thú vị này nhé. Nhưng, tôi khuyên bạn nên điều chỉnh độ nhạy trước bằng cách chơi nhiều trận liên tiếp.

Tính năng trong bản MOD PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile Lite Mod (Phiên bản mới nhất) cũng có sẵn sau đó bạn có thể tải ngay bây giờ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mod trên Internet nhưng hãy cẩn thận vì chúng có thể nguy hiểm cho điện thoại của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm bản mod PUBG Mobile Lite mới nhất, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là danh sách các tính năng mà mod APK này cung cấp.

 • Menu đơn giản
 • Wallhack
 • Luôn bật Antena
 • Thân màu vàng
 • Không giật
 • Headshot 90%
 • Bắn đạn xuyên mọi thứ
 • Tắt/ Bật Scope
 • Nhiều hơn nữa

Kết luận về phiên bản Lite của PUBG Mobile

PUBG Mobile Lite của Tencent chơi game là một nỗ lực để mở rộng việc chơi game của các game thủ. Yêu cầu hệ thống thấp hơn của trò chơi đảm bảo rằng bất kể điện thoại thông minh, người dùng có thể chơi trò chơi mà không có bất kỳ trục trặc nào.

Ở trạng thái hiện tại, thì PUBG Mobile Lite thiếu một số tính năng quan trọng như cài đặt Đồ họa và một số bản đồ chất lượng tốt. Tuy nhiên, những thay đổi mà PUBG Mobile Lite mang lại cùng với nó cuối cùng thì vẫn khá thành công cho trò chơi.