Ngày nay, một chiếc điện thoại di động không chỉ được sử dụng để liên lạc. Bây giờ nó đã trở thành một phần không tương thích trong cuộc sống của chúng tôi. Sự phát triển thỏa mãn của Android giờ đã bắt đầu cạnh tranh với PC. Hầu hết các tác vụ thông thường, chúng tôi xử lý với PC, có thể được xử lý bằng điện thoại thông minh.

 Nó đã có thể vì sự phát triển của các ứng dụng và phần mềm nội bộ. Ứng dụng quản lý tệp là một phát minh tuyệt vời cho người dùng thiết bị Android, cho phép chúng tôi xử lý các tệp và tài liệu khác nhau với PC. Vì vậy, một điện thoại thông minh không có ứng dụng quản lý tập tin thanh lịch không hoàn toàn thông minh.

Ứng dụng quản lý tệp tốt nhất cho Android

Với ứng dụng quản lý tập tin, bạn có thể tiết kiệm thời gian và làm cho các tác vụ khác nhau của mình trở nên dễ quản lý hơn. Nghĩ về nó? Chà, bạn phải nhận được rất nhiều tài liệu và tập tin cho công việc, học tập hoặc những lý do khác. 

Một ứng dụng quản lý tập tin sẽ luôn ở đó để bạn nhận và lưu trữ những tập tin và tài liệu đó. Nó cũng sẽ tổ chức chúng theo cách mà bạn sẽ tìm thấy bất kỳ trong số chúng trong vòng một giây. Ngoài ra, nó cũng có thể truy cập các tập tin hình ảnh, âm thanh và video của điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn phải hiểu tầm quan trọng của nó. Ở đây, tôi đã đưa ra một danh sách 20 ứng dụng quản lý tập tin tốt nhất cho các thiết bị Android. Bạn có thể thực hiện một lựa chọn dễ dàng, tôi hy vọng.

1. File Manager

Trình quản lý tệp là công cụ bắt buộc để mọi người dùng Android hoặc điện thoại thông minh hiểu được các thiết bị của mình một cách đầy đủ. 

Ứng dụng quản lý tệp tin/ file hiệu quả 2Nó giúp theo nhiều cách và Trình quản lý tệp là một trong những trình duyệt tệp Android linh hoạt nhất và được tải xuống miễn phí từ PlayStore. Nó rất nhỏ gọn về kích thước và dễ dàng truy cập với chức năng hệ thống dễ dàng của nó.

2. File Manager by Astro

Để sử dụng thiết bị di động của bạn đúng cách, ứng dụng Trình quản lý tệp là bắt buộc phải có. Nhưng không phải tất cả các thiết bị của bất kỳ nền tảng nào đều đi kèm với các ứng dụng quản lý tệp như được cài đặt sẵn. 

Ứng dụng quản lý tệp tin/ file hiệu quả 3Trình quản lý tệp của Astro là một ứng dụng rất nhỏ gọn và linh hoạt, miễn phí có trong các thiết bị Android của bạn. Nó được đóng gói với các tính năng và chức năng cao cấp.

3. File Manager

Trình quản lý tệp là một phần thiết yếu của bất kỳ thiết bị Android nào. Nó là miễn phí để sử dụng và có thể được tìm thấy trong PlayStore, và nó có kích thước nhỏ gọn để tương thích tốt hơn cho bất kỳ thiết bị di động hiện đại nào. Nó được trang bị các chức năng mới nhất và hữu ích cùng với chức năng và giao diện hệ thống có thể truy cập.

4. File Manager: free and easily

Mi File Manager miễn phí và mở cho tất cả các ứng dụng quản lý tệp đa chức năng cho Android. Nó rất an toàn và được trang bị nhiều tính năng không có sẵn trong nhiều đối thủ cạnh tranh. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ toàn cầu và đi kèm với việc tích hợp MI drop cũng như các tính năng thú vị khác.

5. X-plore File Manager

Gặp gỡ X-plore File Manager, một trình thám hiểm bảng điều khiển kép tuyệt đẹp có sẵn cho người dùng Android. Trình quản lý tệp độc quyền này có tất cả các tiêu chí tiêu chuẩn như lưu trữ tệp, sao chép và chuyển, v.v. Bên cạnh đó, có hàng tấn các tùy chọn hiếm nhưng hữu ích như sàng lọc hai thư mục cùng một lúc. Mã hóa các tập tin nhạy cảm cũng có thể có trong ứng dụng này. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể có một cái nhìn thoáng qua về các tính năng của ứng dụng này bên dưới.

6. Moto File Manager

Người dùng Motorolla sẽ có được một lợi thế siêu lớn với trình quản lý tệp tuyệt vời này cho Android, Trình quản lý tệp Moto. Bạn có thể sắp xếp các tệp, được lưu trữ trong cả bộ nhớ trong và thẻ SD rất nhanh bằng ứng dụng này. Hầu như tất cả các loại tệp được phép sao chép, chia sẻ, đổi tên, di chuyển, xóa và nén rất nhanh. Ngoài ra, có một số tính năng hữu ích sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

7. FE File Explorer Pro

FE File Explorer Pro là một ứng dụng quản lý tệp mạnh mẽ dành cho Android mà bạn có thể tìm thấy trong PlayStore. Rất nhiều chức năng hữu ích và các tính năng thiết yếu đã hình thành sự phổ biến tuyệt vời cho ứng dụng này. Các tệp cục bộ và tệp máy tính, cả hai đều được phép truy cập bởi nó. Tuy nhiên, danh sách dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về nó.

8. APUS File Manager

APUS File Manager là một ứng dụng quản lý tệp cấp độ tiếp theo dành cho Android mà bạn có thể tìm thấy trong Playstore. Ứng dụng mượt mà và nhanh chóng này sẽ là người bạn hữu ích của bạn vì nó sẽ sắp xếp tất cả các tệp và tài liệu cần thiết của bạn như một chuyên gia. Một lần nữa, tất cả các tùy chọn đều rất trơn tru và một cú nhấp chuột là đủ để xử lý các tệp theo các cách khác nhau. Có hứng thú không? Có một cái nhìn qua các tính năng.

9. Free File Manager

Tiếp theo, đó là Quản lý tệp miễn phí. Bạn có thể dùng thử nếu bạn đang tìm kiếm một trình thám hiểm tệp nhẹ, dễ sử dụng và nhẹ cho Android. Nó bao gồm tất cả các chức năng cơ bản của trình quản lý tệp đẳng cấp thế giới. Vì vậy, tôi phải đề nghị bạn đi qua các tính năng của nó để có một suy nghĩ rõ ràng về nó.

10. HTC File Manager

HTC là một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu trên toàn thế giới. Vì vậy, các ứng dụng riêng lẻ được tạo ra cho nó để làm phong phú thêm lợi thế của người dùng. HTC File Manager là một ứng dụng quản lý tệp độc quyền dành cho Android, đặc biệt được ra mắt cho người dùng HTC. Nó có vô số tính năng thú vị sẽ luôn tiết kiệm thời gian của bạn và làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn là người dùng HTC, bạn nên chú ý đến nó trước.